Hỗ trợ trực tuyến tạo thuận lợi tối đa cho người nộp thuế

(Chinhphu.vn) – Trong bối cảnh dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, để thực hiện “mục tiêu kép” theo chỉ đạo của Chính phủ, ngành thuế đã có những giải pháp chống dịch nhưng vẫn bảo đảm không để ách tắc, tạo thuận lợi tối đa cho người nộp thuế thực hiện nghĩa vụ ngân sách.

Cắt giảm thực chất các quy định không cần thiết

(Chinhphu.vn) – Năm 2021 cắt giảm thực chất về quy định liên quan đến hoạt động kinh doanh, bảo đảm không để phát sinh quy định không cần thiết.

Hai tháng đầu năm vốn đầu tư nước ngoài giảm so với cùng kỳ

(Chinhphu.vn) - Tổng cục Thống kê cho biết, tổng vốn đầu tư nước ngoài vào Việt Nam tính đến ngày 20/2 bao gồm vốn đăng ký cấp mới, vốn đăng ký điều chỉnh và giá trị góp vốn, mua cổ phần của nhà đầu tư nước ngoài đạt 5,46 tỷ USD, giảm 15,6% so với cùng kỳ năm 2020.

Đảm bảo an toàn các phương tiện hoạt động trong khu bay

(Chinhphu.vn) - Cục Hàng không Việt Nam vừa ban hành Chỉ thị chấn chỉnh công tác đảm bảo an toàn hoạt động của các phương tiện hoạt động trong khu bay.

Ba thách thức của Việt Nam trong đổi mới sáng tạo

(Chinhphu.vn) - Ba khó khăn, thách thức lớn nhất của Việt Nam trong công cuộc đổi mới sáng tạo là: Nguồn lao động đông đảo; 97% doanh nghiệp là doanh nghiệp nhỏ và vừa và những bất cập trong việc triển khai các hiệp định thương mại vào cuộc sống.

Việt Nam thăng hạng 'quyền lực mềm toàn cầu'

(Chinhphu.vn) - Theo Báo cáo chỉ số quyền lực mềm toàn cầu (Brand Finance Global Soft Power Index Report) năm 2021, Việt Nam là quốc gia duy nhất trong khối ASEAN được nâng hạng trong bảng xếp hạng quyền lực mềm toàn cầu.

Khẩn trương hướng dẫn thống nhất về vận tải hàng hóa vùng có dịch

(Chinhphu.vn) - Bộ GTVT vừa có văn bản hoả tốc yêu cầu các đơn vị thuộc Bộ, các Sở GTVT các địa phương chủ động triển khai thực hiện các nhiệm vụ theo chức năng, nhiệm vụ được giao; khẩn trương hướng dẫn, hỗ trợ, có các giải pháp khả thi, kịp thời để tạo thuận lợi cho việc lưu thông, xuất nhập khẩu, tiêu thụ hàng hoá, nhất là đối với nguyên vật liệu phục vụ sản xuất và nông sản tại các địa phương có dịch COVID-19.

Chùm ảnh: 33 người đầu tiên tiêm thử nghiệm giai đoạn 2 Nanocovax

(Chinhphu.vn) - Sáng nay (26/2), Học viện Quân y bắt đầu tiến hành tiêm thử nghiệm lâm sàng giai đoạn 2 vaccine Nanocovax “make in Việt Nam” phòng bệnh COVID-19.

Nghị quyết của Chính phủ về mua và sử dụng vắc xin phòng COVID-19

(Chinhphu.vn) - Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết số 21/NQ-CP về mua và sử dụng vắc xin phòng COVID-19.

Vàng đồng loạt giảm mạnh

(ĐCSVN) – Sáng 26/2, giá vàng thế giới tiếp tục sụt giảm mạnh khi lợi suất trái phiếu Chính phủ Mỹ vọt tăng và doanh số bán lẻ tại Mỹ đầy khả quan. Giá vàng trong nước theo đó cũng giảm, nhưng không quá mạnh như thị trường quốc tế.
Trang 5 trong 1579 << < 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 260 530 790 1050 1320 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Kinh tế

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 291
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 291
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 23031833