Rà soát mở bán, đặt giữ chỗ trên các đường bay nội địa trong dịp cao điểm Tết

(Chinhphu.vn) - Cục Hàng không Việt Nam yêu cầu các hãng hàng không rà soát mở bán, đặt giữ chỗ trên các đường bay nội địa, đặc biệt từ Thành phố Hồ Chí Minh đi các địa phương trong dịp cao điểm Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

Người khuyết tật Việt Nam luôn chủ động vươn lên trong cuộc sống

(Chinhphu.vn) – Trong khu vực châu Á-Thái Bình Dương, Việt Nam là một trong những nước có tỉ lệ người khuyết tật khá cao so với tổng dân số. Bên cạnh sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, sự giúp đỡ của cộng đồng, đông đảo người khuyết tật Việt Nam đã chủ động vươn lên trong cuộc sống.

Tăng cường xử lý vi phạm trong kinh doanh dịch vụ kiểm định xe cơ giới

(Chinhphu.vn) – Cục trưởng Cục Đăng kiểm Việt Nam (Bộ GTVT) Đặng Việt Hà vừa có văn bản gửi các Sở GTVT các tỉnh, thành phố về việc phối hợp trong bảo đảm trật tự ATGT và tăng cường thanh tra, kiểm tra xử lý vi phạm trong kinh doanh dịch vụ kiểm định xe cơ giới cùng với kiểm soát hiệu quả tải trọng xe trên địa bàn.

Việt Nam: Đi sau về trước trong tiêm chủng vaccine phòng COVID-19

(Chinhphu.vn) - WHO ghi nhận, đánh giá Việt Nam có chiến lược sử dụng vaccine COVID-19 phù hợp, hiệu quả với cam kết thực hiện của toàn bộ hệ thống chính trị và người dân. Việt Nam là quốc gia đi sau về trước trong tiêm chủng vaccine phòng COVID-19.

Bộ TT&TT ưu tiên quảng cáo trên các nền tảng truyền thông số Việt Nam

(Chinhphu.vn) – Bộ TT&TT sẽ tăng cường thanh tra, kiểm tra, xử lý vi phạm về hoạt động quảng cáo trên mạng. Bộ sẽ đối xử bình đẳng với các doanh nghiệp trong và ngoài nước, đặc biệt trong xử lý các vi phạm. Các doanh nghiệp quảng cáo xuyên biên giới nếu không tuân thủ luật pháp Việt Nam sẽ không được tạo điều kiện hoạt động tại Việt Nam.

Tháng Công nhân 2023: Kết nối công nhân, xây dựng tổ chức

(Chinhphu.vn) – Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam vừa ban hành Kế hoạch tổ chức các hoạt động Tháng Công nhân năm 2023 với chủ đề “Kết nối công nhân, xây dựng tổ chức”.

Gỡ khó cho 'đầu tàu' kinh tế

(Chinhphu.vn) - Giải ngân vốn đầu tư công là con đường đầy khó khăn nhưng có thể sẽ là con đường ngắn nhất để thúc đẩy GDP, bởi đây là một trong 3 động lực tăng trưởng.

4 trường hợp đăng ký biện pháp bảo đảm bằng tài sản

(Chinhphu.vn) - Phó Thủ tướng Thường trực Phạm Bình Minh đã ký ban hành Nghị định số 99/2022/NĐ-CP về đăng ký biện pháp bảo đảm. Trong đó, Nghị định quy định rõ 4 trường hợp đăng ký biện pháp bảo đảm bằng tài sản (biện pháp bảo đảm).

15 chỉ tiêu chủ yếu phát triển kinh tế - xã hội năm 2023

(ĐCSVN) - Quốc hội đề ra 15 chỉ tiêu chủ yếu phát triển kinh tế - xã hội năm 2023; đề nghị Chính phủ và các cơ quan có liên quan thực hiện tốt 10 nhiệm vụ và giải pháp.

Chấm dứt đại dịch HIV: Tiếp cận bình đẳng bằng tiếng nói của mọi người

(Chinhphu.vn) - Bình đẳng chính là liều thuốc hữu hiệu phòng chống HIV/AIDS, bởi vậy, chỉ có hành động khẩn cấp chống bất bình đẳng mới có thể đưa việc ứng phó với "căn bệnh thế kỷ" trở lại đúng đường.
Trang 326 trong 2340 << < 319 320 321 322 323 324 325 326 327 328 329 330 331 332 333 390 780 1170 1560 1950 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Kinh tế

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 677
    • Thành viên Thành viên 1
    • Tổng Tổng 678
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 79938699