Nhiều tiện ích cho người tham gia bảo hiểm y tế

(Chinhphu.vn) - Bên cạnh việc hưởng những quyền và lợi ích thiết thực của chính sách, người tham gia bảo hiểm y tế (BHYT) còn được trải nghiệm, sử dụng những tiện ích đơn giản, thuận lợi về thủ tục hành chính (TTHC) liên quan đến lĩnh vực BHYT thông qua việc ứng dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi số.

Giá vàng trong nước diễn biến trái chiều thế giới

(ĐCSVN) – Ngày 26/7, trong khi giá vàng thế giới giảm với giá vàng giao ngay hạ 6,9 USD xuống còn 1.719,5 USD/ ounce, giá vàng trong nước lại có xu hướng tăng.

Tạo đòn bảy để thúc đẩy mạnh mẽ cải cách quy định kinh doanh

(Chinhphu.vn) - Cổng tham vấn và tra cứu quy định kinh doanh nhằm tạo đòn bẩy để thúc đẩy mạnh mẽ cải cách quy định kinh doanh, là công cụ hỗ trợ cải cách, bảo đảm thực hiện hiệu quả và bền vững Chương trình cắt giảm, đơn giản hóa quy định liên quan đến hoạt động kinh doanh theo Nghị quyết số 68/NQ-CP của Chính phủ.

Đấu thầu xe buýt phải đoàng hoàng, không được "quân xanh, quân đỏ"," phát nổ, phát xịt"…

(Chinhphu.vn) - Không thể không đấu thầu trong phát triển dịch vụ xe buýt. Nhà nước phải thay nhân dân tìm được nhà thầu tốt nhất. Đấu thầu phải đoàng hoàng chứ không "quân xanh, quân đỏ"," phát nổ, phát xịt"…

Bộ tiêu chí nhận diện “báo hóa” tạp chí, trang TTĐT tổng hợp, mạng xã hội và biểu hiện “tư nhân hóa” báo chí

(Chinhphu.vn) - Bộ tiêu chí nhận diện “báo hóa” tạp chí, “báo hóa” trang thông tin điện tử tổng hợp, “báo hóa” mạng xã hội và biểu hiện “tư nhân hóa” báo chí, vừa được Bộ Thông tin và Truyền thông ban hành tại Quyết định 1418/QĐ-BTTTT.

Không sử dụng gầm cầu đường bộ kinh doanh dịch vụ

(ĐCSVN) – Bộ GTVT đã ban hành văn bản hợp nhất quy định về quản lý và bảo vệ kết cấu hạ tầng giao thông đường bộ. Đáng chú ý là quy định: "Không được sử dụng gầm cầu đường bộ làm nơi ở, bãi đỗ xe và các dịch vụ kinh doanh khác".

“Nâng cao năng lực cạnh tranh, đẩy mạnh xuất khẩu nông, lâm, thủy sản”

(ĐCSVN) - Tọa đàm là cơ hội cho các bên cùng trao đổi, tìm ra giải pháp thúc đẩy xuất khẩu nông, lâm, thủy sản chất lượng cao.

Đẩy nhanh tiến độ, hiệu quả công tác tìm kiếm, quy tập, xác định danh tính hài cốt liệt sỹ

Tổng số mẫu đã nhận từ năm 2011 đến ngày 31/12/2021 là trên 41.000 mẫu. Kết quả phân tích, so sánh, đối chiếu ADN giữa mẫu hài cốt liệt sỹ và mẫu thân nhân liệt sỹ đã xác định danh tính đối với gần 1.400 hài cốt liệt sỹ, báo tin cho thân nhân, chỉnh sửa thông tin ghi trên bia mộ liệt sỹ. Kết quả giám định ADN được lưu trữ tại Trung tâm Lưu trữ ADN hài cốt liệt sỹ và thân nhân liệt sỹ phục vụ công tác xác định danh tính hài cốt liệt sỹ.

Bộ Tài chính khuyến nghị các nhà đầu tư đặc biệt lưu ý trước khi mua trái phiếu doanh nghiệp

(Chinhphu.vn) - Bộ Tài chính tiếp tục khuyến nghị các nhà đầu tư cá nhân tham gia thị trường trái phiếu doanh nghiệp riêng lẻ cần thận trọng, tìm hiểu quy định pháp luật và năng lực, hiệu quả sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp phát hành, nắm rõ những rủi ro đối với trái phiếu doanh nghiệp trước khi quyết định đầu tư.

Chủ tịch EuroCham: 'Thời điểm thú vị và đầy hứa hẹn để kinh doanh tại Việt Nam'

(Chinhphu.vn) - Theo Chủ tịch EuroCham Alain Cany, con đường cải thiện môi trường đầu tư, kinh doanh của Việt Nam đã được vạch ra rõ ràng. Bất chấp những bất ổn trong kinh tế toàn cầu, đây là thời điểm vô cùng thú vị và đầy hứa hẹn để kinh doanh tại Việt Nam.
Trang 313 trong 2228 << < 306 307 308 309 310 311 312 313 314 315 316 317 318 319 320 370 740 1110 1490 1860 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Kinh tế

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 754
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 754
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 70999549