Khẩn trương hoàn thiện hướng dẫn tiêm và tập huấn tiêm vaccine COVID-19

(Chinhphu.vn) - Cục Y tế dự phòng (Bộ Y tế) và Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương đang khẩn trương hoàn thiện hướng dẫn về tiêm chủng vaccine COVID-19 cho các đối tượng tiêm và hướng dẫn về tập huấn tiêm chủng cho nhân viên y tế.

Bảo đảm an toàn cao nhất khi tiêm vaccine ngừa COVID-19

(Chinhphu.vn) – Việc triển khai tiêm vaccine ngừa COVID-19 khẩn trương nhưng phải chắc chắn, bảo đảm nguyên tắc công bằng vaccine của Liên Hợp Quốc, thông tin đầy đủ cho người dân, chuẩn bị kỹ càng, bảo đảm an toàn cao nhất.

Cập nhật tình hình dịch COVID-19: Không thêm ca mắc mới

(Chinhphu.vn) - Sáng 5/3, không có ca mắc mới COVID-19. Từ sáng nay, Hải Dương bắt đầu xét nghiệm COVID-19 mẫu gộp cho lái xe, học sinh, sinh viên người Hải Dương đang theo học tại các tỉnh, thành phố khác

Tiếp tục thu hẹp khoảng cách giới

(ĐCSVN) - Tiếp tục thu hẹp khoảng cách giới, tạo điều kiện, cơ hội để phụ nữ và nam giới tham gia, thụ hưởng bình đẳng trong các lĩnh vực của đời sống xã hội, góp phần vào sự phát triển bền vững của đất nước.

Xây sân bay mới: Cần thận trọng, tránh theo phong trào

(Chinhphu.vn) - Các địa phương đề xuất bổ sung quy hoạch sân bay đều khẳng định tính hiệu quả của sân bay với phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh cũng như cả nước. Tuy nhiên, nhiều chuyên gia cho rằng, các địa phương phải cân nhắc, thận trọng, tránh theo phong trào khi đề xuất xây sân bay, và cơ quan lập quy hoạch là Bộ GTVT cần xem xét, bảo đảm tính khả thi, hiệu quả kinh tế.

Ngành thuế: Hoàn thành thu ngân sách nhưng vẫn hỗ trợ DN

(Chinhphu.vn) - Tình hình phức tạp của dịch COVID-19 đã tác động trực tiếp đến số thu ngân sách. Ngành thuế đang triển khai đồng bộ các giải pháp để thực hiện nhiệm vụ “kép” của Chính phủ, Bộ Tài chính đặt ra là: Vừa hoàn thành nhiệm vụ thu ngân sách nhà nước (NSNN) ở mức cao nhất, nhưng vẫn phải có giải pháp đồng bộ để hỗ trợ doanh nghiệp (DN) vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Chấn chỉnh ngay công tác thu tiền sử dụng đất ở một số địa phương

(Chinhphu.vn) - Tổng cục Thuế cho biết vừa liên tiếp ban hành các văn bản gửi các Cục Thuế liên quan đến rà soát hồ sơ thực hiện nghĩa vụ tài chính liên quan đến đất của cơ quan thuế. Đồng thời, xử lý công chức thiếu trách nhiệm trong việc kiểm tra hồ sơ khi xác định nghĩa vụ tài chính, ký duyệt các thông báo nộp tiền sử dụng đất trái quy định đối với các hồ sơ chuyển mục đích sử dụng đất, tính tiền sử dụng đất sai quy định khi được Nhà nước giao đất...

Còn 51.572 người cách ly chống dịch COVID-19

(ĐCSVN) - Bản tin sáng ngày 4/3 của Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19 cho biết không ghi nhận ca mắc COVID-19. Việt Nam vẫn đang có 2.482 bệnh nhân. Hiện còn 51.572 người cách ly chống dịch.

Kéo giảm tai nạn giao thông sau Tết

(Chinhphu.vn) - Bộ Giao thông vận tải vừa yêu cầu Tổng cục Đường bộ Việt Nam, các cục quản lý chuyên ngành, các Sở Giao thông vận tải tăng cường triển khai bảo đảm trật tự an toàn sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu.

Giao nhận quân mùa dịch COVID-19: Nhanh gọn, an toàn, trang trọng

(Chinhphu.vn) - Lễ giao nhận quân năm nay diễn ra nhanh gọn, an toàn, đúng luật, nhưng vẫn thể hiện sự trang trọng theo đúng nghi thức quân đội và đảm bảo các tiêu chuẩn phòng, chống dịch COVID-19. 100% thanh niên lên đường nhập ngũ đều được xét nghiệm SARS-CoV-2.
Trang 300 trong 1880 << < 293 294 295 296 297 298 299 300 301 302 303 304 305 306 307 310 630 940 1250 1570 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Kinh tế

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 1937
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 1937
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 47542026