Gold Time Group đi đầu xu thế kinh doanh phân quyền và kết nối cộng đồng thời đại 4.0

(ĐCSVN) - Gold Time Group là Tập đoàn đầu tiên của Việt Nam áp dụng mô hình phân quyền kinh doanh và quản trị doanh nghiệp theo hình thức tiếp thị liên kết Affiliate không tiền mặt. Đây cũng là một trong những doanh nghiệp đi tiên phong chuyển dịch công nghệ số và ứng dụng cách mạng khoa học kỹ thuật 4.0 vào sản xuất kinh doanh, kết nối cộng đồng khởi nghiệp.

Nguồn số liệu tin cậy phục vụ Đại hội Đảng các cấp

(ĐCSVN) - Điều tra thu thập thông tin về thực trạng KT-XH của 53 dân tộc thiểu số cho thấy, sau 10 năm, tình hình KT-XH của cộng đồng các dân tộc thiểu số nước ta đã có những tiến bộ rõ rệt. Kết quả điều tra là nguồn số liệu tin cậy phục vụ cho việc đánh giá chiến lược phát triển kinh tế - xã hội giai đoạn 2011 - 2020 và xây dựng các văn kiện trình Đại hội Đảng các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Đẩy mạnh "cỗ xe tam mã", lấy đà cho đất nước phát triển

(ĐCSVN) - Ví tăng trưởng của Việt Nam như cỗ xe tam mã,Thủ tướng cho rằng phải dùng mọi biện pháp để đạt mục tiêu tăng trưởng cao nhất, lấy đà cho đất nước phát triển, nhất là trong năm nay diễn ra Đại hội Đảng các cấp và Đại hội Đảng toàn quốc vào đầu năm sau.

Đã đến lúc phải coi sở hữu trí tuệ là “chìa khóa” hội nhập thời kỳ 4.0

(ĐCSVN) – Sở hữu trí tuệ có vai trò đảm bảo môi trường pháp lý lành mạnh, bảo vệ kết quả sáng tạo, bảo vệ người tiêu dùng và xã hội thông qua việc kiểm soát hàng hóa, sản phẩm có chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, ngăn chặn hàng giả...

Tiếp tục kiểm soát lạm phát, ổn định kinh tế vĩ mô

(ĐCSVN) - Thủ tướng nhấn mạnh các yêu cầu điều hành giá 6 tháng cuối năm. Đó là cần tiếp tục kiểm soát lạm phát, góp phần ổn định kinh tế vĩ mô, tạo sự ổn định và nền tảng thuận lợi cho thu hút đầu tư, phát triển, sản xuất kinh doanh...

Tình hình trật tự an toàn giao thông có nhiều chuyển biến tích cực

(ĐCSVN) - Sáng 1/7, đồng chí Trương Hòa Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ, Chủ tịch Ủy ban An toàn Giao thông (ATGT) Quốc gia đã chủ trì Hội nghị trực tuyến toàn quốc sơ kết công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông (TTATGT) trong quý II.

12 Luật có hiệu lực từ 1/7/2020

Chinhphu.vn) - Từ ngày 1/7/2020, 12 Luật sẽ có hiệu lực như: Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Cán bộ, công chức và Luật Viên chức; Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Tổ chức Chính phủ và Luật Tổ chức chính quyền địa phương; Luật Xuất cảnh, nhập cảnh của công dân Việt Nam; Luật Giáo dục năm 2019; Luật Thư viện;...

Tiêm vaccine phòng bệnh bạch hầu miễn phí cho trẻ dưới 7 tuổi

(Chinhphu.vn) – Trao đổi với báo chí, PGS.TS Dương Thị Hồng, Phó Viện trưởng Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương cho biết, Chương trình tiêm chủng mở rộng quốc gia sẽ triển khai tiêm miễn phí vaccine phòng bệnh bạch hầu cho toàn bộ trẻ dưới 7 tuổi bị sót hoặc tiêm thiếu mũi vaccine này.

COVID-19 tác động mạnh đến lao động, việc làm quý II

(Chinhphu.vn) – Lao động, việc làm quý II/2020 chịu ảnh hưởng tiêu cực của dịch COVID-19, lao động đang làm việc trong nền kinh tế giảm mạnh. Tỉ lệ thất nghiệp của lực lượng lao động trong độ tuổi khu vực thành thị cao nhất trong 10 năm trở lại đây. Không chỉ thiếu việc làm, thu nhập của người làm công hưởng lương cũng bị giảm.

Thời tiết tháng 7: Bắc Bộ hạ nhiệt, Trung Bộ vẫn nắng nóng gay gắt

(Chinhphu.vn) - Trong tháng 7, nắng nóng vẫn xảy ra trên diện rộng ở các tỉnh Bắc Bộ, nhưng số ngày nắng nóng không kéo dài như tháng 6. Trung Bộ vẫn tiếp tục có nhiều ngày nắng nóng và nắng nóng gay gắt.
Trang 270 trong 1632 << < 263 264 265 266 267 268 269 270 271 272 273 274 275 276 277 540 820 1090 1360 1630 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Kinh tế

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 648
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 648
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 29620547