Ban Dân vận Trung ương chúc mừng Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam

(ĐCSVN) – Ngày 20/6, nhân kỷ niệm 92 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2017), đồng chí Hà Ngọc Anh, Phó Trưởng ban Dân vận Trung ương đã đến thăm và chúc mừng tập thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam.

Chương trình hành động cơ cấu lại ngân sách nhà nước, quản lý nợ công

(Chinhphu.vn) - Chính phủ vừa ban hành Chương trình hành động của Chính phủ thực hiện Nghị quyết số 07-NQ/TW ngày 18/11/2016 của Bộ Chính trị về Chủ trương, giải pháp cơ cấu lại ngân sách nhà nước, quản lý nợ công để bảo đảm nền tài chính quốc gia an toàn, bền vững.

TKV phải đóng góp 0,8 điểm phần trăm vào tăng trưởng GDP

(Chinhphu.vn) –Tập đoàn Than-Khoáng sản Việt Nam phấn đấu quyết liệt, đạt doanh thu ít nhất 110 nghìn tỷ đồng so với 106 nghìn tỷ dự kiến, đóng góp 0,8 điểm phần trăm vào mức tăng trưởng GDP chung cả cả nước trong năm 2017 – đây là nhiệm vụ quan trọng nhất.

Thủ tướng yêu cầu TKV xử lý 9 triệu tấn than tồn kho

(Chinhphu.vn) – Thông tin từ buổi kiểm tra của Tổ công tác của Thủ tướng tại Tập đoàn TKV cho thấy hoạt động của Tập đoàn trong 6 tháng đầu năm có nhiều điểm đáng mừng, như xuất khẩu than tăng trưởng kỷ lục, lợi nhuận đạt 1.000 tỷ đồng, dự án sản xuất alumin Lâm Đồng đã có lãi 50 tỷ đồng. Tuy nhiên, lượng than tồn kho vẫn lên đến 9 triệu tấn.

Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ: Doanh nghiệp cần cơ chế, chính sách hơn hỗ trợ bằng tiền

(Chinhphu.vn) - Chiều 19/6, tại Trụ sở Chính phủ, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ đã chủ trì Hội thảo lấy ý kiến dự thảo Nghị định chính sách khuyến khích doanh nghiệp đầu tư vào nông nghiệp, nông thôn.

Lời giải nào cho bài toán phòng, chống tai nạn đuối nước?

(ĐCSVN) - Cứ vào thời gian nghỉ hè của các em học sinh, tình trạng trẻ em đuối nước tại nhiều địa phương trong cả nước lại có chiều hướng gia tăng. Đã có rất nhiều vụ tai nạn đuối nước thương tâm cướp đi sinh mạng của nhiều trẻ em mỗi năm... Đây thực sự là vấn đề “nóng” đã và đang đặt ra cho các cơ quan chức năng có liên quan trong việc bảo vệ, phòng, chống nguy cơ đuối nước cho trẻ em.

Đề xuất chính sách hỗ trợ hộ nghèo thiếu hụt đa chiều

(ĐCSVN) - Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội vừa đề xuất một số chính sách hỗ trợ đối với hộ nghèo thiếu hụt đa chiều.

Hà Nội ứng dụng công nghệ tiên tiến tái chế, tái sử dụng chất thải rắn xây dựng

Theo thống kê sơ bộ, mỗi ngày Hà Nội có khoảng 7.000 tấn rác thải sinh hoạt; trong đó, riêng lượng chất thải rắn xây dựng chiếm khoảng 25%. Tuy nhiên, việc thu gom, vận chuyển, xử lý lượng chất thải rắn xây dựng chưa hiệu quả, thiếu những quy định cụ thể với các chế tài đủ mạnh nhằm hạn chế đến mức thấp nhất tác động tiêu cực do chất thải này gây ra đối với môi trường.

TP.Hồ Chí Minh: 6 tháng đầu năm thu hút 2,15 tỷ USD vốn đầu tư nước ngoài

(ĐCSVN) – UBND TP.Hồ Chí Minh cho biết, trong 6 tháng đầu năm 2017, Thành phố đã thu hút được 2,15 tỷ USD vốn đầu tư nước ngoài (FDI), tăng gấp 2 lần so với cùng kỳ năm 2016

Điện Biên: Chuyển biến tích cực về kinh tế xã hội trong công tác 6 tháng đầu năm 2017

(ĐCSVN) - Thực hiện đúng tinh thần Nghị quyết của Chính phủ, với những giải pháp hợp lý, 6 tháng đầu năm, tỉnh Điện Biên đã đạt được những kết quả khá toàn diện trên các lĩnh vực.
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Kinh tế

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 716
    • Thành viên Thành viên 1
    • Tổng Tổng 717
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 79938371