Dành hơn 394,6 tỷ đồng tặng quà cho người có công

(ĐCSVN) - Thủ tướng Chính phủ đồng ý ủy quyền Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội trình Chủ tịch nước xem xét tặng quà cho đối tượng người có công với cách mạng nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2017).

Nghiên cứu, đề xuất ban hành các chính sách mới khuyến khích phát triển hợp tác xã

Ngày 17/6, tại thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã tổ chức hội nghị Sơ kết thi hành Luật Hợp tác xã năm 2012 trong lĩnh vực nông nghiệp vùng Đồng bằng sông Hồng và Bắc Trung Bộ.

Tái cơ cấu doanh nghiệp thuộc Tập đoàn Điện lực Việt Nam

(ĐCSVN) - Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt “Đề án tổng thể sắp xếp, tái cơ cấu doanh nghiệp thuộc Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) giai đoạn 2017 - 2020".

Việt Nam tiếp tục thu hút mạnh mẽ vốn FDI

(Chinhphu.vn) - Việt Nam coi thành công của doanh nghiệp FDI là thành công của Chính phủ Việt Nam và muốn doanh nghiệp FDI coi thành công của doanh nghiệp (DN) trong nước cũng là thành công của chính mình.

Bộ Tài nguyên và Môi trường triển khai 38 dịch vụ công trực tuyến mức độ 3,4

(ĐCSVN) - Bộ Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) vừa cho biết, năm 2017, Bộ có 38 thủ tục hành chính sẽ thực hiện mức độ 3,4.

Tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động ứng dụng, chuyển giao công nghệ

(ĐCSVN) – Chiều 15/6, Trung tâm nghiên cứu và phát triển truyền thông Khoa học và Công nghệ phối hợp với Báo Đại biểu nhân dân tổ chức giao lưu trực tuyến với chủ đề "Tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động ứng dụng, chuyển giao công nghệ".

Việt Nam tăng 12 bậc về chỉ số Đổi mới sáng tạo toàn cầu

(ĐCSVN) - Theo Báo cáo xếp hạng đổi mới sáng tạo toàn cầu (GII) năm 2017, Việt Nam xếp vị trí 47 trong 127 nước, tăng 12 bậc so với năm 2016 (xếp thứ 59). Đây là thứ hạng cao nhất Việt Nam từng đạt được từ trước đến nay.

Hợp tác Việt – Nhật về tăng cường đào tạo quản lý dự án xây dựng

(ĐCSVN) – Ngày 16/6, Cơ quan Hợp tác Quốc tế Nhật Bản (JICA) và Bộ Xây dựng (BXD) đã tổ chức Hội thảo đào tạo về quản lý dự án xây dựng trong khuôn khổ Dự án Hợp tác Kỹ thuật “Tăng cường năng lực về dự toán chi phí, quản lý hợp đồng, chất lượng và an toàn trong các dự án đầu tư xây dựng tại Việt Nam (CCQSP)”.

“Đẩy nhanh cải cách vì một nhà nước kiến tạo”

(ĐCSVN) – Ngày 16/6, tại Hà Nội, Trường Đại học Kinh tế (Đại học Quốc gia Hà Nội) cùng Viện Nghiên cứu Kinh tế và Chính sách (VEPR) đã phối hợp tổ chức Hội thảo công bố Báo cáo thường niên kinh tế Việt Nam 2017 với tiêu đề “Đẩy nhanh cải cách vì một nhà nước kiến tạo”.

Quy rõ trách nhiệm cơ quan, cá nhân trong quản lý, sử dụng nợ công

(ĐCSVN) - Ngày 16/6, Quốc hội thảo luận tại hội trường về dự án Luật quản lý nợ công (sửa đổi). Nhiều ý kiến đại biểu đề nghị bổ sung quy định làm rõ trách nhiệm của các cơ quan, cá nhân có thẩm quyền trong phân bổ, quản lý, sử dụng nợ công, đặc biệt trong trường hợp sử dụng vốn vay không hiệu quả, gây thất thoát, lãng phí gắn với trách nhiệm của người đứng đầu…
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Kinh tế

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 403
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 403
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 73869440