Các địa phương tích cực chuẩn bị cho năm học mới 2017-2018

(Chinhphu.vn) - Năm học mới đang đến rất gần, tại các địa phương trên cả nước, công tác chuẩn bị cho năm học mới đang được các sở, ngành và các đơn vị trường học tích cực thực hiện. Đặc biệt, chú trọng chuẩn bị tốt về nhân lực, cơ sở vật chất để ngày khai giảng năm học mới thực sự là ngày hội đến trường.

Tiềm năng phát triển vật liệu mới – cát nhân tạo ở Việt Nam

(ĐCSVN) – Thời gian qua, hoạt động khai thác cát lậu diễn biến phức tạp, nguồn cát tự nhiên phục vụ các công trình xây dựng và hạ tầng khan hiếm. Nhiều chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng đã cảnh báo, Việt Nam sẽ thiếu cát xây dựng khá trầm trọng trong tương lai gần.

Giao lưu nghệ thuật “Biển đảo Việt Nam trong trái tim tôi”

(ĐCSVN) - Thực hiện chương trình ký kết tuyên truyền biển, đảo giữa Tỉnh ủy Lạng Sơn và Đảng ủy Bộ Tư lệnh Hải quân, tối 17/8/2017, tại thành phố Lạng Sơn, Đoàn Văn công Quân chủng Hải quân phối hợp cùng Đoàn Nghệ thuật ca, múa, kịch Lạng Sơn tổ chức giao lưu nghệ thuật với chủ đề “Biển đảo Việt Nam trong trái tim tôi”.

Kim ngạch xuất khẩu gỗ và đồ gỗ Việt Nam đứng đầu khu vực ASEAN

Không chỉ có đóng góp quan trọng về kinh tế, bảo vệ và phát triển rừng được coi là một trong những giải pháp then chốt giúp giảm thiểu những tác động ngày càng khắc nghiệt và bất thường của biến đổi khí hậu.

APEC chia sẻ kinh nghiệm kiểm soát gỗ bất hợp pháp từ chính sách hải quan

Thảo luận, chia sẻ những kinh nghiệm, công cụ thực hành tốt trong ngành hải quan để giúp các nền kinh tế APEC xác định và nhận biết đâu là gỗ bất hợp pháp là nội dung trọng tâm của Hội thảo về các điển hình chính sách hải quan nhằm xác định gỗ và các sản phẩm từ gỗ bất hợp pháp.

Hàng Việt Nam ngày càng khẳng định vị trí tại các vùng nông thôn, miền núi

(ĐCSVN) - Những năm qua, trên cơ sở đẩy mạnh thực hiện Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, các mặt hàng do doanh nghiệp Việt Nam sản xuất đã dần chiếm lĩnh thị trường hàng hóa tại các vùng nông thôn ở tỉnh Sơn La.

Áp thuế tự vệ với phân bón: Cần giải pháp cân bằng lợi ích

Quyết định áp thuế tự vệ tạm thời với sản phẩm phân bón DAP và MAP nhập khẩu của Bộ Công Thương sẽ chính thức có hiệu lực từ ngày 19/8.

Xây dựng tiêu chuẩn thành phố thông minh trong APEC

Đại diện các nền kinh tế thành viên APEC chia sẻ kinh nghiệm về phát triển thành phố thông minh như: Cập nhật các tiêu chuẩn quốc tế của ISO, tiêu chuẩn quốc tế của IEC...

Thủ tướng mong DN Thái, Việt cùng hợp tác, cùng hành động để thành công

(Chinhphuvn) – Tại Diễn đàn Hợp tác kinh tế Việt Nam-Thái Lan sáng 18/8, tại Bangkok, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc giới thiệu với đông đảo doanh nghiệp Thái Lan về các cơ hội đầu tư kinh doanh tại Việt Nam như xu hướng mua bán và sáp nhập (M&A) gắn với cổ phần hóa các doanh nghiệp Nhà nước lớn…

Tăng cường hành lang pháp lý cho loại hình căn hộ-khách sạn

(Chinhphu.vn) - Được biết đến như một loại hình bất động sản du lịch, condotel (từ được viết tắt của condo và hotel) là sự kết hợp giữa căn hộ và khách sạn trong các khu du lịch nghỉ dưỡng, cơn sốt đầu tư condotel dường như đang tăng nhiệt ở rất nhiều khu vực ven biển. Tuy nhiên nhiều vấn đề pháp lý liên quan đến dạng căn hộ này hiện vẫn còn bỏ ngỏ.
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Kinh tế

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 384
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 384
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 68758643