Những lá thư thời chiến – Tình yêu và hy sinh

(Chinhphu.vn) - Những lá thư trong chiến tranh không chỉ là sợi dây kết nối tình cảm của những người đang cách xa, mà còn là những tư liệu phản ánh về chiến tranh một cách xác thực. Đằng sau chúng là biết bao câu chuyện cảm động về những người lính và gia đình họ.

Đầu tư 20.100 tỷ đồng xây Khu phức hợp thông minh

(Chinhphu.vn) - Chiều tối 25/7, UBND TPHCM và Tập đoàn Lotte đã tổ chức lễ ký kết hợp đồng thực hiện dự án Khu phức hợp thông minh tại khu Chức năng 2a trong Khu Đô thị mới Thủ Thiêm (KĐTMTT), quận 2, TPHCM.

Tọa đàm: Gỡ nút thắt trong tiếp cận vốn tín dụng của các DN tư

(Chinhphu.vn) - Tọa đàm trực tuyến “Tháo gỡ nút thắt trong tiếp cận vốn tín dụng của các doanh nghiệp tư nhân” sẽ diễn ra vào lúc 15h ngày 26/7 tại Cổng Thông tin điện tử Chính phủ.

Cảnh báo chất lượng quản lý rủi ro tài chính

(Chinhphu.vn) - Các hình thức nhận diện rủi ro tài chính ở Việt Nam còn khá đơn giản và mang tính hình thức, do đó, các đơn vị kinh doanh và quản lý Nhà nước cần phối hợp triển khai các giải pháp để bảo đảm an toàn và an ninh tài chính quốc gia, doanh nghiệp (DN).

Mở ra cơ hội xuất khẩu tôm tươi nguyên con và thanh long vào Australia

(Chinhphu.vn) - Quyền Thủ tướng kiêm Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Tài nguyên nước Australia đã bày tỏ ủng hộ đề xuất tạo thuận lợi cho Việt Nam sớm xuất khẩu tôm tươi nguyên con và trái thanh long vào thị trường này.

Thúc giải ngân: Tránh áp lực cho toàn nền kinh tế

(Chinhphu.vn) – Bên cạnh việc gây khó khăn cho mục tiêu tăng trưởng GDP, việc giải ngân chậm có thể sẽ gây áp lực lên lạm phát và toàn bộ nền kinh tế.

Chi trả tiền dịch vụ môi trường rừng – Một chính sách, nhiều hiệu quả

(ĐCSVN) - Gần 10 năm qua, việc thực hiện chi trả tiền dịch vụ môi trường rừng ở tỉnh miền núi Sơn La đã và đang góp phần quan trọng trong công tác bảo vệ rừng, nâng cao thu nhập cho đồng bào các dân tộc trong tỉnh, nhất là tại các xã đặc biệt khó khăn, khu vực vùng sâu, vùng xa...

PV GAS: Đối thoại để tạo dân chủ

(Chinhphu.vn) – Thông qua những cuộc đối thoại trực tiếp với người lao động, PV GAS mong muốn người sử dụng lao động và người lao động có sự hiểu biết lẫn nhau, từ đó góp phần bảo đảm thực hiện quy chế dân chủ tại Tổng Công ty.

Quyết liệt sơ tán dân đến nơi an toàn

(Chinhphu.vn) - Bộ trưởng Bộ NN&PTNT, Trưởng Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng chống thiên tai Nguyễn Xuân Cường nhấn mạnh yêu cầu này tại cuộc họp trực tuyến với các tỉnh Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên-Huế bàn phương án ứng phó bão số 4 vào sáng 25/7.

Hủy hàng loạt chuyến bay do bão số 4

(Chinhphu.vn) - Bốn hãng hàng không trong nước vừa có thông báo hủy hàng loạt chuyến bay do ảnh hưởng của cơn bão số 4 (tên quốc tế là Sơn Ca).
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Kinh tế

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 356
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 356
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 53814888