Bình chọn Báo cáo thường niên: Đã đến lúc nhà đầu tư ‘vào sân’

(Chinhphu.vn) - Sau 10 năm liền, quyền cầm cân nảy mực tại các cuộc bình chọn Báo cáo thường niên của doanh nghiệp niêm yết chỉ dành cho cơ quan quản lý và các nhà chuyên môn. Đã đến lúc quyền lựa chọn ấy cần được san sẻ cho công chúng đầu tư.

Thương mại Indonesia-Việt Nam: Triển vọng từ sản phẩm dầu cọ, giấy

(Chinhphu.vn) - Năm 2016, nhập khẩu giấy và dầu cọ của Việt Nam từ Indonesia tăng 20% và năm nay dự kiến tăng 38%.

Thẻ ATM của 41 ngân hàng có thể mua xăng dầu Petrolimex

(Chinhphu.vn) - Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) cùng với Công ty CP Thanh toán Quốc gia Việt Nam (NAPAS) và Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex (PG Bank) vừa công bố kết nối thành công dịch vụ thanh toán bằng thẻ nội địa ATM qua máy chấp nhận thẻ (POS) của PG Bank đặt tại hệ thống cửa hàng xăng dầu Petrolimex.

Thủ tướng làm việc với Samsung Thái Nguyên

(Chinhphu.vn) - Chiều 26/7, trong chuyến công tác tại Thái Nguyên, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã đến tham quan, làm việc với Công ty Samsung điện tử Việt Nam Thái Nguyên (SEVT), thuộc Tổ hợp Samsung điện tử Việt Nam, đơn vị đóng góp hơn 20% kim ngạch xuất khẩu của Việt Nam.

Miền Trung, Tây Nguyên: Tri ân các gia đình chính sách

(Chinhphu.vn) – Hòa chung với các hoạt động của cả nước kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2017), các địa phương khu vực miền Trung-Tây Nguyên đã triển khai nhiều hoạt động đền ơn đáp nghĩa, tri ân những gia đình chính sách, người có công với Cách mạng.

Nhận diện muỗi truyền sốt xuất huyết và vai trò của người dân

(Chinhphu.vn) – Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh sốt xuất huyết năm nay, Bộ Y tế đã tổ chức buổi cung cấp thông tin về những vấn đề liên quan đến phòng và điều trị bệnh để người dân chủ động phòng tránh.

Nhận diện thủ đoạn để đấu tranh chống buôn lậu hiệu quả hơn

(Chinhphu.vn) – Tình hình buôn lậu, gian lận thương mại, hàng giả tiếp tục diễn biến phức tạp với nhiều thủ đoạn tinh vi. Vì vậy, cơ quan điều phối cần nhận định rõ các thủ đoạn, thực hiện công tác đấu tranh mạnh mẽ, quyết liệt, hiệu quả hơn.

Phân công soạn thảo văn bản về đất đai, đầu tư, kinh doanh

(Chinhphu.vn) - Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Danh mục văn bản để ban hành mới, sửa đổi, bổ sung các quy định của pháp luật liên quan đến đất đai, xây dựng, nhà ở, đầu tư, kinh doanh thuộc thẩm quyền của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng, Thủ trưởng cơ quan ngang bộ.

Quảng Trị: Hồi sinh từ khát vọng phát triển và lòng tri ân

(Chinhphu.vn) - Việc Thủ tướng Chính phủ quyết định thành lập Khu kinh tế Đông Nam tỉnh Quảng Trị là tiền đề rất quan trọng để địa phương phát triển. Điều quan trọng nhất không phải nằm ở những mục tiêu lớn lao, mà ở những giải pháp thiết thực, hiệu quả trong đầu tư.

Bão số 4 gây nhiều thiệt hại ở Quảng Trị, Thừa Thiên - Huế

(ĐCSVN) - Theo báo cáo nhanh ngày 26/7 của Văn phòng thường trực Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống thiên tai, hồi 15h00 ngày 25/7, bão số 4 đã đổ bộ vào khu vực phía Bắc tỉnh Quảng Trị với sức gió mạnh cấp 7 - 8, giật cấp 9 - 10.
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Kinh tế

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 315
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 315
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 53814185