Chính phủ mong sớm có ô tô thương hiệu Việt cạnh tranh sòng phẳng với xe nhập khẩu

(Chinhphu.vn) - Thăm công trường xây dựng Tổ hợp sản xuất ô tô Vinfast sáng 2/3, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng cho biết Chính phủ rất mong muốn sớm có thương hiệu ô tô trong nước có thể cạnh tranh sòng phẳng với ô tô nhập khẩu cả về chất lượng, kiểu dáng, tính năng và giá thành.

Điều lệ tổ chức và hoạt động của EVN

(Chinhphu.vn) - Chính phủ vừa ban hành Nghị định về Điều lệ tổ chức và hoạt động của Tập đoàn Điện lực Việt Nam.

Thịt rẻ và tín hiệu thị trường

(Chinhphu.vn) – Trái với nhiều mặt hàng tiêu dùng được nhập khẩu về thường có giá cao hơn các sản phẩm cùng loại được sản xuất tại nội địa, nhiều sản phẩm thịt lại có giá thấp hơn. Hàng ngoại tràn vào Việt Nam hoàn toàn do doanh nghiệp đã nắm bắt tín hiệu thị trường và sở thích của người tiêu dùng để kịp thời đáp ứng. Sản xuất nông nghiệp nói chung và ngành chăn nuôi nói riêng đang vấp phải khâu thị trường để có thể phát triển bền vững hơn.

Đẩy mạnh thanh toán qua ngân hàng đối với các dịch vụ công

(Chinhphu.vn) - Đẩy mạnh thanh toán dịch vụ công và chi trả an sinh xã hội qua ngân hàng, góp phần xây dựng Chính phủ điện tử, nâng cao khả năng tiếp cận dịch vụ ngân hàng của nền kinh tế và phát triển thanh toán không dùng tiền mặt.

Ngân hàng Việt ở đâu trên trường quốc tế?

(Chinhphu.vn) - Đến thời điểm hiện tại, có 3 ngân hàng Việt Nam lọt vào Tốp 500 thương hiệu ngân hàng giá trị nhất thế giới là VietinBank, BIDV, Vietcombank.

Vụ PVP Land: 6/8 bị cáo làm đơn kháng cáo

(Chinhphu.vn) - Kể từ ngày TAND thành phố Hà Nội tuyên án vụ án tham ô tài sản xảy ra tại Công ty Cổ phần bất động sản điện lực dầu khí Việt Nam (PVP Land), đến nay đã có 6 trên tổng số 8 bị cáo trong vụ án này đã làm đơn kháng cáo bản án của Tòa án cấp sơ thẩm.

Sẵn sàng cho ngày hội tòng quân

(Chinhphu.vn) - Từ ngày 3-7/3, thanh niên Việt Nam sẽ lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự năm 2018.

Giảm giá cước kết nối cuộc gọi thoại giữa hai mạng di động từ 1/5/2018

(Chinhphu.vn) - Theo quy định mới của Bộ Thông tin và Truyền thông, từ ngày 1/5/2018, giá cước kết nối đối với cuộc gọi thoại giữa hai mạng di động sẽ là 400-440 đồng/phút thay vì 500-550 đồng/phút như hiện nay.

Ngày 3/3 khởi động chiến dịch Giờ Trái đất 2018

(Chinhphu.vn) - Theo tin từ Bộ Công Thương, lễ khởi động chiến dịch Giờ Trái đất 2018 dự kiến được tổ chức vào 8h00, Thứ Bảy, ngày 03/3/2018 tại Vườn hoa Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội với sự tham gia của 2.000 - 3.000 người.

Áp dụng thành công kỹ thuật mới trong điều trị ho ra máu

(Chinhphu.vn) - Ho ra máu là một thách thức đối với các bác sĩ chuyên khoa hô hấp khi điều trị cho bệnh nhân, vì đây là một cấp cứu nội khoa nghiêm trọng, có tỷ lệ tử vong cao.
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Kinh tế

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 428
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 428
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 68806554