Khống chế không để dịch lớn xảy ra

(Chinhphu.vn) - Chủ động phòng, chống dịch bệnh, phát hiện sớm, kịp thời khống chế không để dịch lớn xảy ra; giảm tỷ lệ mắc, tỷ lệ tử vong một số bệnh truyền nhiễm nguy hiểm, khống chế tốc độ gia tăng các bệnh không lây nhiễm phổ biến, bệnh tật lứa tuổi học đường bảo đảm sức khỏe cộng đồng.

Bổ sung biển báo khu đông dân cư

(Chinhphu.vn) – Tổng cục Đường bộ Việt Nam đã có công văn đề nghị bổ sung biển báo khu đông dân cư trên mạng lưới đường bộ để thuận lợi, an toàn cho người tham gia giao thông và công tác thực thi pháp luật của lực lượng chức năng.

Tăng trợ cấp hàng tháng đối với cán bộ xã nghỉ việc

(Chinhphu.vn) - Bộ Nội vụ ban hành Thông tư 04/2017/TT-BNV hướng dẫn thực hiện điều chỉnh mức trợ cấp hàng tháng từ ngày 01/7/2017 đối với cán bộ xã đã nghỉ việc theo Quyết định số 130-CP của Hội đồng Chính phủ và Quyết định số 111-HĐBT của Hội đồng Bộ trưởng.

Vi phạm hành chính trong lĩnh vực thú y phạt đến 100 triệu đồng

(Chinhphu.vn) - Chính phủ vừa ban hành Nghị định 90/2017/NĐ-CP quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực thú y.

Hợp tác phát triển việc làm bền vững cho người lao động di cư

(Chinhphu.vn) - Sáng 1/8, tại Đà Nẵng, Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội (LĐTB&XH) tổ chức hội nghị quan chức cao cấp các nước có chung đường biên giới Campuchia, Lào, Myanmar, Thái Lan và Việt Nam (CLMTV) về lao động với chủ đề “Thúc đẩy phát triển nguồn nhân lực và việc làm bền vững cho người lao động di cư”.

Tổ tư vấn được Thủ tướng giao nhiệm vụ phản biện

(Chinhphu.vn) – TS Vũ Viết Ngoạn, Tổ trưởng Tổ tư vấn kinh tế của Thủ tướng cho biết các kiến nghị của Tổ có thể sẽ khác với các bộ ngành, giúp Thủ tướng có cái nhìn toàn diện hơn trước khi quyết định, từ đó có phản ứng chính sách nhanh nhất, chính xác nhất và liều lượng phù hợp nhất.

Huy động trên 15.000 tỷ đồng trái phiếu Chính phủ trong tháng 7

(Chinhphu.vn) - Tháng 7, Sở giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX) đã tổ chức 14 phiên đấu thầu, huy động được tổng cộng 15.170 tỷ đồng trái phiếu (tất cả đều do Kho bạc Nhà nước phát hành), giảm 32% so với tháng 6. Tỷ lệ giá trị trúng thầu so với giá trị gọi thầu đạt 92,5%.

Nhiều DN nhập khẩu tôn màu được miễn áp thuế tự vệ

(Chinhphu.vn) - Bộ Công Thương vừa ban hành quyết định miễn trừ áp dụng biện pháp tự vệ đối với tôn màu nhập khẩu cho 9 doanh nghiệp (DN) trong năm 2017.

Thông xe 65 km cao tốc đoạn Đà Nẵng-Quảng Nam từ 2/8

(Chinhphu.vn) - Tổng Công ty Đầu tư phát triển đường cao tốc Việt Nam (VEC) vừa cho biết, ngày 2/8, VEC sẽ tổ chức thông xe 65 km đầu tiên bắt đầu từ Túy Loan (huyện Hòa Vang, TP. Đà Nẵng) đến nút giao với Quốc lộ 40B (xã Tam Thái, huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam) của dự án cao tốc Đà Nẵng-Quảng Ngãi.

Khai mạc Hội nghị Quan chức cấp cao về Hợp tác lao động

(ĐCSVN) – Sáng 1/8, tại Đà Nẵng, Hội nghị Quan chức cấp cao các nước Campuchia, Lào, Mianma, Thái Lan, Việt Nam về Hợp tác lao động đã chính thức khai mạc.
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Kinh tế

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 303
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 303
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 53814334