Sau thị sát của Bộ trưởng Y tế, xử phạt hành chính 4 phòng khám tư nhân có yếu tố nước ngoài

(ĐCSVN) - Ngày 17/5, PGS.TS Lương Ngọc Khuê, Cục trưởng Cục quản lý Khám, chữa bệnh (Bộ Y tế) cho biết, thực hiện chỉ đạo của Bộ trưởng về việc kiểm tra việc chấp hành pháp luật của các cơ sở khám bệnh, chữa bệnh tư nhân có yếu tố nước ngoài, Bộ Y tế đã tổ chức Đoàn kiểm tra liên ngành do Bộ trưởng Bộ Y tế làm trưởng đoàn tiến hành kiểm tra đột xuất 05 phòng khám tư nhân tại TP Hà Nội (ngày 21/4) và TP Hồ Chí Minh (ngày 27/4/2017).

Tổng cục Hải quan phản hồi về việc hành lý của hành khách tại sân bay bị rạch và lấy cắp đồ

(ĐCSVN) – Tổng cục Hải quan khẳng định cơ quan Hải quan không tự ý mở kiểm tra hành lý của người nhập cảnh và không thể xảy ra việc công chức Hải quan lấy cắp đồ trong hành lý của người nhập cảnh.

Kinh tế toàn cầu và sự lạc quan đang thúc đẩy tăng trưởng ngắn hạn

(ĐCSVN) - Theo Cơ quan hỗ trợ chính sách APEC, năm 2016, tăng trưởng của APEC đạt 3,5%, giảm nhẹ so với GDP của năm trước là 3,6%. Tiêu dùng của chính phủ và tư nhân tại các nền kinh tế APEC tiếp tục giữ đà là động lực chính cho tăng trưởng của APEC.

Doanh nghiệp EU mong muốn Chính phủ tiếp tục có những cải cách về hành chính thuế và hải quan

(ĐCSVN) – Ngày 16/5 tại Hà Nội đã diễn ra hội thảo về những thay đổi trong quy định thuế và hải quan do Hiệp hội Doanh nghiệp châu Âu (EuroCham) tại Việt Nam tổ chức.

Việt Nam mong muốn thu hút các nhà đầu tư có tiềm lực, kinh nghiệm tham gia các dự án phát triển nguồn điện

(ĐCSVN) - Ngày 16/5, tiếp ông Yoon Jong Keun, Chủ tịch, Tổng Giám đốc Công ty Điện lực Nam Hàn Quốc (KOSPO), Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng khẳng định Việt Nam mong muốn thu hút các nhà đầu tư có tiềm lực, kinh nghiệm tham gia các dự án phát triển nguồn điện tại Việt Nam.

Việt Nam tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư nước ngoài trong đó có Samsung

(ĐCSVN) - Chiều 16/5, tại Trụ sở Chính phủ, tiếp Tổng Giám đốc Tổ hợp Samsung Việt Nam Han Myoung Sup, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đánh giá mặc dù gặp khó khăn trong thời gian qua nhưng doanh nghiệp vẫn giữ lời hứa của mình là tiếp tục đầu tư vào Việt Nam.

Đề nghị quan tâm hơn nữa tới các đối tượng cán bộ bị địch bắt, tù đày

(ĐCSVN) - Đây là một trong những đề nghị của Đoàn đại biểu Người có công thành phố Cần Thơ với lãnh đạo Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐ-TB&XH) nhân dịp Đoàn tới viếng Lăng Bác và tham quan Thủ đô Hà Nội.

Sim "rác" dần vắng bóng người mua

(ĐCSVN) - Điểm nổi bật nhất trong nội dung Nghị định số 49/2017/NĐ-CP của Chính phủ liên quan đến việc xử phạt hành chính trong lĩnh vực bưu chính, viễn thông, công nghệ thông tin và tần số vô tuyến điện đó là mức phạt đã được nâng lên. Đây cũng chính là lý do khiến cho các loại sim kích hoạt sẵn, sim “rác”, sim khuyến mãi đang dần vắng bóng tại những cửa hàng buôn bán sim thẻ ở Hà Nội…

Năm 2017: Tiếp tục áp dụng lãi suất cho vay 4,8%/năm đối với nhà ở xã hội

(ĐCSVN) - Mới đây, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã ký ban hành Quyết định 630/QĐ-TTg về lãi suất cho vay ưu đãi nhà ở xã hội tại Ngân hàng Chính sách xã hội theo quy định tại Nghị định 100/2015/NĐ-CP của Chính phủ về phát triển và quản lý nhà ở xã hội.

Giao kế hoạch đầu tư trung hạn vốn ngân sách nhà nước

(ĐCSVN) - Thủ tướng Chính phủ vừa ký Quyết định 547/QĐ-TTg giao kế hoạch đầu tư trung hạn vốn ngân sách nhà nước giai đoạn 2016-2020.
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Kinh tế

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 444
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 444
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 49730017