Có thẻ BHYT, người bệnh có thêm quyền lợi từ 1/12/2018

(Chinhphu.vn) - Từ ngày 1/12, khi chuyển mẫu bệnh phẩm của bệnh nhân từ cơ sở y tế đang điều trị sang cơ sở khác để thực hiện một số kỹ thuật như chụp Pet-CT, hoặc xét nghiệm... mà cơ sở đang điều trị không có, bệnh nhân sẽ vẫn được BHYT thanh toán.

Bộ trưởng Bộ Y tế: Sẽ tập trung tăng cường cho y tế cơ sở

(ĐCSVN) - Bộ trưởng Bộ Y tế cho biết sắp tới, để thực hiện Nghị quyết 20-NQ/TW, 21-NQ/TW của Trung ương, Bộ sẽ giải quyết một cách đồng bộ và tiến hành đổi mới toàn diện, đặc biệt về y tế cơ sở.

Cần có cái nhìn khách quan và toàn diện khi đánh giá ngành Giáo dục

(ĐCSVN) - Sáng 30/10, tại phiên chất vấn và trả lời chất vấn, tranh luận lại với đại biểu Phạm Thị Minh Hiền (Phú Yên) khi góp ý với ngành Giáo dục, đại biểu Lê Thị Thanh Xuân (Đắk Lắk) cho rằng, cần đánh giá nỗ lực, kết quả của ngành giáo dục bên cạnh một số hạn chế của ngành để có được một cái nhìn khách quan và toàn diện.

Bộ trưởng Công Thương: Công tác Quản lý thị trường không tách rời địa phương

(Chinhphu.vn) – Việc thành lập Tổng cục Quản lý thị trường (QLTT) về bản chất chỉ là sự thay đổi mô hình quản lý. Công tác QLTT không tách rời với chính quyền địa phương và các lực lượng chức năng trên địa bàn, biên chế công chức của QLTT trên địa bàn vẫn giữ nguyên.

Công khai việc tiếp công dân của người đứng đầu

(Chinhphu.vn) – Đây là trả lời chất vấn của Tổng Thanh tra Chính phủ Lê Minh Khái về công tác tiếp công dân và giải quyết khiếu nại, tố cáo hiện nay.

Đề xuất sửa đổi quy định về Quỹ phòng, chống thiên tai

(Chinhphu.vn) – Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đang dự thảo Nghị định sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 94/2014/NĐ-CP ngày 17/10/2014 quy định về thành lập và quản lý Quỹ phòng, chống thiên tai.

Xử lý nghiêm các vi phạm trong thực hiện chính sách an sinh xã hội

(ĐCSVN) – Trả lời chất vấn trước Quốc hội, Bộ trưởng Bộ Lao động Thương binh và xã hội Đào Ngọc Dung khẳng định sẽ xử lý nghiêm tất cả các vi phạm trong quá trình thực hiện các chính sách an sinh xã hội.

Sức gió vùng tâm bão số 7 mạnh cấp 9

(Chinhphu.vn)- Trung tâm DBKTTV Quốc gia cho biết hồi 13 giờ ngày 31/10, vị trí tâm bão ở vào khoảng 17,9 độ Vĩ Bắc; 117,5 độ Kinh Đông, cách quần đảo Hoàng Sa khoảng 560 km về phía Đông Đông Bắc.

Giấy phép bán buôn, bán lẻ điện có thời hạn 10 năm

(Chinhphu.vn) - Đây là quy định tại Thông tư 36/2018/TT-BCT về trình tự, thủ tục cấp, thu hồi giấy phép hoạt động điện lực do Bộ Công Thương vừa ban hành.

Thống nhất nhận thức về việc chia sẻ lợi ích từ rừng

(ĐCSVN) – Việc thí điểm mô hình đồng quản lý rừng, chia sẻ lợi ích từ rừng đã được triển khai trong thực tế ở nước ta. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều ý kiến chưa nhất quán về việc chia sẻ lợi ích như thế nào, làm sao để quản lý được việc chia sẻ lợi ích từ rừng…
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Kinh tế

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 482
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 482
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 64027504