Phẫu thuật u phần mềm có được thanh toán BHYT không?

(Chinhphu.vn) - Chị gái ông Trần Văn Tuấn có hộ khẩu và sinh sống tại Hoà Bình, mua BHYT liên tục gần 20 năm, bị u mỡ phải phẫu thuật, điều trị nội trú trái tuyến từ ngày 15/9/2018 đến 20/9/2018 tại Bệnh viện tuyến TW.

Thúc đẩy các giao dịch thanh toán không dùng tiền mặt

(Chinhphu.vn) – Thời gian vừa qua, các ngân hàng thương mại Việt Nam đặc biệt chú trọng triển khai các chương trình khuyến mãi chi tiêu bằng thẻ ATM nội địa, nhằm khuyến khích khách hàng trải nghiệm các dịch vụ thanh toán tiện ích của ngân hàng, thúc đẩy các giao dịch thanh toán không dùng tiền mặt theo đúng chủ trương của Chính phủ và Ngân hàng nhà nước.

Thanh tra hoạt động dược, mỹ phẩm và ATTP tại 18 tỉnh, thành phố

(Chinhphu.vn) – Từ nay đến tháng 1/2019, Bộ Y tế sẽ thành lập 3 đoàn kiểm tra liên ngành nhằm đánh giá thực trạng hoạt động cấp phép sản xuất, lưu hành, quảng cáo, giám định, chứng nhận chất lượng, chứng nhận hợp quy, hợp chuẩn đối với lĩnh vực, mặt hàng dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng (TPCN) dược liệu, vị thuốc y học cổ truyền của một số cơ quan, đơn vị.

Hải quan nỗ lực thu hồi nợ đọng và triển khai thuế điện tử

(Chinhphu.vn) – Tổng cục Hải quan vừa tổ chức họp báo về kết quả, các giải pháp thu ngân sách, thu hồi nợ thuế, phấn đấu hoàn thành chỉ tiêu thu ngân sách được giao và đánh giá 1 năm triển khai nộp thuế điện tử qua ngân hàng phối hợp thu và thông quan 24/7 của ngành hải quan.

Chung tay xoa dịu nỗi đau da cam là lương tâm và trách nhiệm của mỗi người

(ĐCSVN) – Đó là nhấn mạnh của Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Uỷ ban Trung ương MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn khi phát biểu tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ IV, nhiệm kỳ 2018 - 2023 của Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam diễn ra ngày 5/12, tại Hà Nội.

Bộ Tài chính đẩy mạnh ứng dụng CNTT trong giải quyết thủ tục hành chính

(Chinhphu.vn) - Bộ trưởng Bộ Tài chính vừa ký Quyết định 2204/QĐ-BTC ban hành Danh mục dịch vụ công trực tuyến mức độ 3,4 ngành Tài chính triển khai trong giai đoạn 2018-2019, tạo điều kiện thuận lợi cho người dân, doanh nghiệp trong thực hiện thủ tục hành chính.

Quy định về phát hành trái phiếu doanh nghiệp

(Chinhphu.vn) - Chính phủ vừa ban hành Nghị định 163/2018/NĐ-CP quy định về phát hành trái phiếu doanh nghiệp.

Việt Nam có tầm nhìn và khát vọng về một quốc gia thịnh vượng vào năm 2045

(ĐCSVN) - Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc bày tỏ, Việt Nam có tầm nhìn và khát vọng về một quốc gia thịnh vượng vào 2045 - mốc lịch sử 100 năm độc lập; với mục tiêu sẽ gia nhập nhóm các quốc gia có thu nhập cao trên thế giới và là thành viên có trách nhiệm, chia sẻ trở lại với cộng đồng quốc tế trong những thập niên tới..

Hợp tác PPP ngành cà phê: Kiến giải cho thách thức muôn năm cũ

(Chinhphu.vn) - Một những mấu chốt cấp bách hiện nay là phát triển hệ thống các doanh nghiệp cung cấp vật tư đầu vào cho sản xuất cà phê; cải tiến hệ thống tín dụng nông thôn để nông dân có thể tiếp cận vốn dễ dàng hơn, tránh hiện tượng đại lý vật tư nông nghiệp đang nắm cả phần tín dụng và khống chế một phần các quyết định canh tác và lợi nhuận của nông dân như hiện nay.

VPA/FLEGT: Cuộc chơi sòng phẳng của ngành công nghiệp gỗ Bài 3: Sự chọn lựa chủ động, đúng hướng của Việt Nam

(Chinhphu.vn) - Hiệp định đối tác tự nguyện (VPA) về thực thi lâm luật, quản trị rừng và thương mại lâm sản (FLEGT) giữa Việt Nam và EU đã chính thức được ký kết vào ngày 19/10/2018, mở ra một chương mới trong tiến trình phát triển ngành lâm nghiệp Việt Nam.
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Kinh tế

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 491
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 491
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 68637802