Tăng cường vai trò và hiệu quả hoạt động của các tổ chức xã hội

(ĐCSVN) - “Các giải pháp về chính sách nhằm tăng cường vai trò và hiệu quả hoạt động của các tổ chức xã hội” là chủ đề của hội thảo do Trung tâm Thông tin tổ chức phi chính phủ (NGOIC) tổ chức chiều 21/9, tại Hà Nội.

Quảng Trị: Tìm kiếm, quy tập được 19 hài cốt liệt sĩ

(ĐCSVN) - Trong quá trình đào đất trồng cây tại khu vực Nông trường Dốc Miếu, thuộc địa bàn thôn Xuân Mai, xã Gio Bình, huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị người dân phát hiện một số di vật có khả năng của liệt sĩ.​

Hoàn thiện Nghị quyết về tăng cường đảm bảo trật tự an toàn giao thông, chống ùn tắc

(ĐCSVN) - Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình giao các cơ quan liên quan hoàn thiện dự thảo Nghị quyết của Chính phủ về tăng cường bảo đảm trật tự an toàn giao thông và chống ùn tắc giao thông giai đoạn 2018-2021.

Để HSSV tự giác chấp hành pháp luật về ATGT

(Chinhphu.vn) – Sáng 22/9, tại TP. Hải Phòng đã diễn ra Lễ ra quân phát động học sinh, sinh viên nghiêm chỉnh chấp hành pháp luật về an toàn giao thông năm học 2018-2019 và hướng dẫn sinh viên kỹ năng điều khiển xe mô tô an toàn.

Nhà báo nên sử dụng mạng xã hội thế nào?

(Chinhphu.vn) - Ngày 21/9, tại Quảng Ngãi, hơn 100 đại biểu cơ quan báo chí và Hội nhà báo các tỉnh, thành khu vực miền Trung và Tây Nguyên tham dự buổi tọa đàm “Nhà báo và mạng xã hội” do Hội Nhà báo Việt Nam phối hợp với Hội Nhà báo Quảng Ngãi tổ chức.

Trao tặng 2.000 mũ bảo hiểm cho học sinh Quảng Trị

(Chinhphu.vn) - Ngày 21/9, tại huyện Hướng Hóa (Quảng Trị), Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Công ty Honda Việt Nam và các đơn vị trao tặng 2.000 mũ bảo hiểm cho học sinh các trường THPT trên địa bàn huyện Hướng Hóa.

Quan điểm của Bộ GD&ĐT về việc lãng phí sách giáo khoa

(Chinhphu.vn) - Bộ GD&ĐT sẽ tiếp tục tăng cường chỉ đạo, yêu cầu các địa phương, các nhà trường hướng dẫn học sinh không nên viết vào sách và giữ gìn, bảo quản sách cẩn thận để có thể sử dụng được lâu dài.

Sơ kết 5 năm thực hiện Đề án tái cơ cấu nông nghiệp

(Chinhphu.vn) - Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đồng ý tổ chức Hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện Đề án tái cơ cấu nông nghiệp.

Đề nghị EU sớm gỡ 'thẻ vàng' cho thủy sản Việt Nam

(Chinhphu.vn) - Việt Nam đã và đang nỗ lực để xử lý vấn đề đánh bắt cá trái phép, không khai báo và không được quản lý (IUU), đề nghị EU xem xét sớm gỡ bỏ "thẻ vàng" đối với hải sản đánh bắt của Việt Nam.

Nhiều dự án yếu kém của ngành công thương đã có sức sống

(Chinhphu.vn) - Chiều 21/9, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ, Trưởng Ban chỉ đạo của Chính phủ về xử lý 12 dự án, doanh nghiệp yếu kém, thua lỗ kéo dài của ngành công thương đã chủ trì cuộc họp của Ban chỉ đạo.
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Kinh tế

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 1250
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 1250
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 60265824