Ngân hàng đưa ra nhiều gói tín dụng, dịch vụ ưu đãi cho khách hàng

(Chinhphu.vn) - Cuối năm là thời điểm các cá nhân có nhu cầu tiêu dùng lớn, đặc biệt là doanh nghiệp cần sự tiếp sức để đạt các chỉ tiêu sản xuất và kinh doanh của cả năm.

Xuất siêu vượt mốc 7 tỷ USD

(Chinhphu.vn) – Số liệu do Tổng cục Hải quan công bố, chiều 9/11, cho thấy tính hết tháng 10, cả nước xuất siêu đến hơn 7,2 tỷ USD, cao nhất trong nhiều năm trở lại đây.

Chiến lược phát triển thông tin quốc gia

(Chinhphu.vn) - Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Chiến lược phát triển thông tin quốc gia đến năm 2025, tầm nhìn 2030 (Chiến lược) trên các loại hình thông tin: báo chí, xuất bản, thông tin công cộng trên Internet, thông tin cơ sở.

Bộ Y tế không cho phép lưu hành ‘thuốc làm từ thịt người’

(Chinhphu.vn) - Cục Quản lý dược (Bộ Y tế) khẳng định không cho phép đăng ký, sản xuất, nhập khẩu và lưu hành tại Việt Nam các “thuốc Trung Quốc làm từ thịt người” được quảng cáo có tác dụng hỗ trợ tăng sức đề kháng, điều trị ung thư, tiểu đường…

Ngăn chặn buôn lậu, vận chuyển, kinh doanh lợn không rõ nguồn gốc

(Chinhphu.vn) - Tăng cường công tác tuần tra, kiểm tra, kiểm soát các cửa khẩu, đường mòn, lối mở khu vực biên giới, các chợ đầu mối, các trung tâm giết mổ gia súc đảm bảo phát hiện, xử lý kịp thời, nghiêm minh các hành vi buôn lậu, vận chuyển, kinh doanh lợn, sản phẩm từ lợn không rõ nguồn gốc.

Tạm ngừng kinh doanh tạm nhập, tái xuất một số phế liệu

(Chinhphu.vn) - Thực hiện Chỉ thị số 27/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về giải pháp cấp bách quản lý nhập khẩu phế liệu, Bộ Công Thương vừa ban hành Thông tư số 41/2018/TT-BCT quy định danh mục phế liệu tạm ngừng kinh doanh tạm nhập, tái xuất, chuyển khẩu.

Liên kết “4 nhà” để hoá dược phát triển

(Chinhphu.vn) - Việt Nam có đội ngũ khoa học công nghệ về hóa dược không phải yếu và ít, nhưng liên kết và phát triển chưa tốt. Do đó, nếu liên kết tốt “4 nhà” kết hợp với tập trung trọng điểm, không dàn trải thì sẽ giải quyết được những khó khăn mà doanh nghiệp (DN) hoá dược đang gặp phải.

Luật hóa chống chuyển giá: Không để lọt lướt DN trốn thuế

(Chinhphu.vn) – Các chuyên gia cho rằng việc chống chuyển giá được luật hóa trong dự thảo Luật Quản lý thuế (sửa đổi) sẽ giúp cơ quan quản lý thuế có công cụ đủ mạnh để xử lý doanh nghiệp cố tình trốn thuế qua hình thức chuyển giá.

Kỷ niệm Ngày Pháp luật Việt Nam 9/11 Cân nhắc kỹ việc lập phiên tòa xét xử lưu động

(Chinhphu.vn) - Xét xử lưu động các vụ án là một hoạt động đặc thù của ngành tòa án nhằm răn đe và phòng ngừa các hành vi vi phạm pháp luật, qua đó thúc đẩy việc tăng cường phòng chống tội phạm, minh bạch hoạt động của các cơ quan tiến hành tố tụng.

Ngăn chặn buôn lậu, vận chuyển, kinh doanh lợn không rõ nguồn gốc

(ĐCSVN) - Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình yêu cầu Ban Chỉ đạo 389 các bộ, ngành, địa phương chỉ đạo các cơ quan, đơn vị, lực lượng theo chức năng, nhiệm vụ, thẩm quyền quán triệt, triển khai thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả các biện pháp đấu tranh phòng ngừa, ngăn chặn bệnh dịch tả lợn Châu Phi xâm nhiễm vào Việt Nam.
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Kinh tế

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 546
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 546
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 64301868