Tokyo Gas Asia đầu tư vào PVGas D

(Chinhphu.vn) - Tokyo Gas Asia Pte. Ltd (Tokyo Gas Asia), một chi nhánh của Công ty Tokyo Gas, đã mua 24,9% cổ phần tại Công ty cổ phần Phân phối khí thấp áp dầu khí Việt Nam (PVGas D), công ty con của Tổng Công ty Khí Việt Nam - CTCP (PVGas).

Để đảo chiều dòng tiền 3 tỷ USD

(Chinhphu.vn) – Đánh giá cao quyết tâm của Chính phủ trong việc cải thiện môi trường đầu tư, nâng cao năng lực cho các doanh nghiệp tư nhân, song các doanh nghiệp này cũng nêu ra hàng loạt vấn đề, như vì sao hơn 3 tỷ USD được chuyển qua Mỹ để mua nhà đất.

Xử lý nghiêm sai phạm, hoàn thiện chính sách phát triển khai thác thủy sản

(Chinhphu.vn) - Phát biểu kết luận Hội nghị tổng kết thực hiện Nghị định 67 về một số chính sách phát triển thủy sản, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng cho rằng cần xử lý nghiêm những sai phạm của các tổ chức, cá nhân thời gian qua, đồng thời hoàn thiện các quy định, chính sách để phát triển khai thác thủy sản.

'Di sản vô giá' của nhiếp ảnh gia Pháp say đắm Việt Nam

(Chinhphu.vn) - Bộ sưu tập ảnh "Di sản vô giá" nâng tầm vẻ đẹp và niềm tự hào của những cộng đồng người dân tộc, cùng nhau tạo nên một bức khảm đẹp đẽ về con người Việt Nam.

Xây dựng nông thôn mới đã khởi sắc trở lại

(Chinhphu.vn) - Sau khi Thủ tướng Chính phủ ban hành Chỉ thị số 36 về đẩy mạnh thực hiện hiệu quả, bền vững Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới thì phong trào này đã khởi sắc trở lại ở khắp các vùng miền của cả nước.

Khống chế không để dịch lớn xảy ra

(Chinhphu.vn) - Chủ động phòng, chống dịch bệnh, phát hiện sớm, kịp thời khống chế không để dịch lớn xảy ra; giảm tỷ lệ mắc, tỷ lệ tử vong một số bệnh truyền nhiễm nguy hiểm, khống chế tốc độ gia tăng các bệnh không lây nhiễm phổ biến, bệnh tật lứa tuổi học đường bảo đảm sức khỏe cộng đồng.

Bổ sung biển báo khu đông dân cư

(Chinhphu.vn) – Tổng cục Đường bộ Việt Nam đã có công văn đề nghị bổ sung biển báo khu đông dân cư trên mạng lưới đường bộ để thuận lợi, an toàn cho người tham gia giao thông và công tác thực thi pháp luật của lực lượng chức năng.

Tăng trợ cấp hàng tháng đối với cán bộ xã nghỉ việc

(Chinhphu.vn) - Bộ Nội vụ ban hành Thông tư 04/2017/TT-BNV hướng dẫn thực hiện điều chỉnh mức trợ cấp hàng tháng từ ngày 01/7/2017 đối với cán bộ xã đã nghỉ việc theo Quyết định số 130-CP của Hội đồng Chính phủ và Quyết định số 111-HĐBT của Hội đồng Bộ trưởng.

Vi phạm hành chính trong lĩnh vực thú y phạt đến 100 triệu đồng

(Chinhphu.vn) - Chính phủ vừa ban hành Nghị định 90/2017/NĐ-CP quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực thú y.

Hợp tác phát triển việc làm bền vững cho người lao động di cư

(Chinhphu.vn) - Sáng 1/8, tại Đà Nẵng, Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội (LĐTB&XH) tổ chức hội nghị quan chức cao cấp các nước có chung đường biên giới Campuchia, Lào, Myanmar, Thái Lan và Việt Nam (CLMTV) về lao động với chủ đề “Thúc đẩy phát triển nguồn nhân lực và việc làm bền vững cho người lao động di cư”.
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Kinh tế

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 700
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 700
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 29623097