Sản xuất thành công vacine lở mồm long móng

(Chinhphu.vn) – Chiều 11/12, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã tổ chức công bố và chuyển giao virus lở mồm long móng (LMLM) cho các doanh nghiệp dùng để sản xuất vacine.

Kiểm tra độ an toàn cơ sở vật chất các trường học

(Chinhphu.vn) - Bộ Giáo dục và Đào tạo yêu cầu các đơn vị rà soát, kiểm tra độ an toàn của toàn bộ hệ thống cơ sở vật chất trường, lớp, thiết bị phục vụ việc dạy, học.

Bệnh viện công đầu tiên ở Việt Nam đạt chuẩn xét nghiệm quốc tế

(Chinhphu.vn) - Ngày 11/12, hệ thống xét nghiệm tự động của Bệnh viện Chợ Rẫy đã được trao chứng chỉ quốc tế.

Đối thoại thúc đẩy kinh tế tư nhân bứt phá

(Chinhphu.vn) - “Từ đầu nhiệm kỳ Chính phủ mới đến nay, đặc biệt là trong năm 2017 này tôi nhận thấy môi trường kinh doanh cho DN đã có những thay đổi lớn rất đáng ghi nhận. Cải cách thể chế và phát triển kinh tế tư nhân là dư địa lớn nhất cho tăng trưởng kinh tế”.

Bảo hiểm xã hội ứng dụng hiệu quả công nghệ thông tin vào phục vụ người dân

(ĐCSVN) - Thật tình cờ khi đọc được những dòng trạng thái cảm xúc trên trang Facebook cá nhân của của chị Nguyễn Thị Hoài Thu, công tác tại Cục Công nghệ thông tin -Bộ Tài nguyên và Môi trường dành lời khen ngợi về phong cách làm việc và thủ tục hành chính nhanh gọn khi lần đầu tiên chị đến BHXH quận Thanh Xuân (Hà Nội) làm thủ tục hưu trí, bởi đây là điều hiếm gặp.

Doanh nghiệp với cách mạng công nghiệp 4.0

(ĐCSVN) - Chỉ thị 16/CT-TTg ngày 4/5/2017 của Thủ tướng Chính phủ đã đề ra các giải pháp tăng cường năng lực tiếp cận cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Theo đó, để bắt kịp cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, các địa phương, doanh nghiệp cần tập trung thúc đẩy phát triển, tạo sự bứt phá thực sự về hạ tầng, ứng dụng và nhân lực công nghệ thông tin - truyền thông.

Triển khai mở rộng hệ thống dịch vụ thuế điện tử

Tổng cục Thuế cho biết đã hoàn thiện các chức năng của hệ thống Dịch vụ Thuế điện tử (eTax) thí điểm, đồng thời nâng cấp đáp ứng các thay đổi chính sách nghiệp vụ năm 2016 (tương đương với hệ thống khai thuế, nộp thuế điện tử).

Đấu thầu thuốc tập trung quốc gia tiết kiệm gần 500 tỷ đồng

(ĐCSVN) - Ngày 11/12 tại Hà Nội, Bộ Y tế tổ chức Hội nghị triển khai kết quả lựa chọn nhà thầu mua thuốc thuộc danh mục đấu thầu tập trung cấp quốc gia năm 2017 khu vực phía Bắc với sự tham dự của đại diện các bộ, ban, ngành Trung ương; sở y tế, các bệnh viện khu vực phía Bắc, một số tổ chức quốc tế và các doanh nghiệp dược trúng thầu.

Hướng đến nền kinh tế xanh - cơ hội và thách thức của Việt Nam

(ĐCSVN) - Phát triển một nền kinh tế xanh thực chất là vì con người, đảm bảo phúc lợi cao nhất, đạt mục tiêu công bằng về mặt xã hội và hạn chế tối đa những rủi ro cho môi trường, hệ sinh thái, tôn tạo và phát triển hệ sinh thái tự nhiên để mang lại phúc lợi cao nhất cho con người.

Đẩy mạnh phong trào "Vệ sinh yêu nước, nâng cao sức khỏe nhân dân”

(ĐCSVN) - Hưởng ứng lời kêu gọi “Vệ sinh yêu nước” của Chủ tịch Hồ Chí Minh và Ngày Vệ sinh yêu nước, nâng cao sức khỏe nhân dân 2/7 hằng năm, trong thời gian qua, các ngành, các cấp và các tầng lớp nhân dân trên toàn tỉnh Tuyên Quang đã nhiệt tình tham gia phong trào "Vệ sinh yêu nước, nâng cao sức khỏe nhân dân” bằng nhiều hoạt động thiết thực, hiệu quả.
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Kinh tế

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 531
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 531
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 41401519