Phó Thủ tướng Thường trực chủ trì họp về xử lý khai thác cát sỏi trái phép

(Chinhphu.vn) – Sáng 3/4, tại Trụ sở Chính phủ, Uỷ viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hoà Bình đã chủ trì cuộc họp với lãnh đạo các bộ, ngành và địa phương về tình hình khai thác cát sỏi trái phép, đang gây bức xúc dư luận xã hội hiện nay.

Hiện tượng Khá "Bảnh" là cực kỳ không tốt, rất nguy hiểm cho giới trẻ

(Chinhphu.vn) – Bộ trưởng Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ, Người Phát ngôn của Chính phủ nhấn mạnh điều này khi trả lời phóng viên tại Họp báo Chính phủ thường kỳ tháng 3/2019.

Cảnh báo cẩn trọng thông tin quảng cáo một số thực phẩm bảo vệ sức khỏe

(Chinhphu.vn) – Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế vừa đưa ra cảnh báo cẩn trọng với thông tin quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe Aminkid Calci trên các website: sieure.fun, reoilare.fun, muazii.com.

Samsung sẽ đào tạo 105 chuyên gia công nghiệp hỗ trợ Việt Nam trong năm 2019

(Chinhphu.vn) - Dự kiến, trong năm 2019 sẽ có 105 chuyên gia tiếp tục tham gia khoá đào tạo chuyên gia tư vấn Việt Nam trong lĩnh vực cải tiến sản xuất và nâng cao chất lượng của Samsung Việt Nam.

Thủ tướng yêu cầu xử lý nghiêm các vi phạm trong lĩnh vực giáo dục - đào tạo

(Chinhphu.vn) - Mở đầu phần thảo luận chiều 2/4, tại phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 3/2019, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nêu rõ, các vi phạm trong lĩnh vực giáo dục-đào tạo ở một số địa phương như tại Hưng Yên, Nghệ An, Bà Rịa - Vũng Tàu, Sóc Trăng phải được xử lý nghiêm để làm gương, giữ kỷ cương phép nước.

Công bố kết quả kiểm toán việc quản lý, sử dụng Quỹ BHYT

(Chinhphu.vn) - Kết quả kiểm toán cho thấy, về cơ bản, các đơn vị đã chấp hành pháp luật, chính sách, chế độ trong quản lý, sử dụng Quỹ bảo hiểm y tế (BHYT), nhưng việc ban hành chính sách, pháp luật về quản lý, sử dụng Quỹ chưa đầy đủ.

Chung tay xây dựng xã hội học tập

(ĐCSVN) - Trên cơ sở phát huy sức mạnh tổng hợp của các lực lượng, những năm gần đây, hoạt động xây dựng xã hội học tập trên địa bàn tỉnh Cao Bằng đã thu được nhiều kết quả tích cực; qua đó góp phần nâng cao trình độ dân trí, thúc đẩy sự phát triển của các địa phương trong tỉnh.

Làm rõ trách nhiệm địa phương trong vi phạm quản lý giáo dục, đào tạo

(ĐCSVN) - Trong phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 3/2019, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu xử lý nghiêm những tổ chức, cá nhân có trách nhiệm liên quan vấn đề bạo lực học đường để nêu gương, giữ kỷ cương phép nước. Trong đó, làm rõ trách nhiệm của các địa phương trong vấn đề vi phạm quản lý giáo dục, đào tạo.

Người dân hài lòng hơn với dịch vụ công

(ĐCSVN) - Người dân hài lòng hơn với dịch vụ công, song còn quan ngại về môi trường và tham nhũng, đó là thông tin được đưa ra trong Báo cáo Chỉ số hiệu quả quản trị và hành chính công cấp tỉnh (PAPI) 2018, công bố ngày 2/4.

Bảo đảm chất lượng Tổng điều tra dân số và nhà ở

(ĐCSVN) - Văn phòng Chính phủ có thông báo kết luận của Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ, Trưởng Ban Chỉ đạo Tổng điều tra dân số và nhà ở Trung ương tại Hội nghị trực tuyến của Ban Chỉ đạo Trung ương với các địa phương.
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Kinh tế

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 768
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 768
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 78302632