Trang trại chăn nuôi quy mô lớn phải cách khu dân cư tối thiểu 400 m

(Chinhphu.vn) - Đây là quy định tại dự thảo Thông tư hướng dẫn một số quy định về hoạt động chăn nuôi do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn soạn thảo lấy ý kiến góp ý của nhân dân.

Tăng cường hợp tác kinh tế, thương mại giữa Việt Nam và các nước Trung Đông -châu Ph

(ĐCSVN) - Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh đề nghị các vị đại sứ, đại biện cùng trao đổi kỹ với các đối tác Việt Nam, đặc biệt là đại diện các doanh nghiệp, xác định những lĩnh vực nhiều tiềm năng, có tính khả thi cao để thúc đẩy hợp tác.

Nội dung tọa đàm: 'Tự chủ đại học: Nâng cao chất lượng đào tạo'

(Chinhphu.vn) - Sáng nay, 9/9, Cổng Thông tin điện tử Chính phủ tổ chức tọa đàm với chủ đề “Tự chủ đại học: Nâng cao chất lượng đào tạo".

Đề xuất bổ sung Quỹ phòng, chống thiên tai ở Trung ương

(ĐCSVN) – Chính phủ đề nghị bổ sung Quỹ phòng, chống thiên tai ở Trung ương trong dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Phòng, chống thiên tai và Luật Đê điều.

Học sinh vùng lũ khai giảng muộn

(ĐCSVN) - Sáng 9/9, 150 nghìn học sinh hai tỉnh Quảng Trị và Quảng Bình làm lễ khai giảng muộn, do mưa lũ.

Xuất khẩu những tháng cuối năm khó đạt mức tăng mạnh

(Chinhphu.vn) - Trong những tháng cuối năm 2019, xuất khẩu hàng hóa của Việt Nam được dự báo sẽ tiếp tục duy trì đà tăng trưởng với động lực chính là các nhóm ngành truyền thống như dệt may, giày dép và đồ gỗ...

Phương pháp mới giúp xác định danh tính những người lính đã hy sinh

(Chinhphu.vn) - Các nhà khoa học ở Đại học Công nghệ Queensland (Australia) đã phát triển một phương pháp xét nghiệm ADN mới có thể hỗ trợ việc xác định danh tính của hàng trăm người lính Australia đã hy sinh ở khu vực châu Á-Thái Bình Dương kể từ Chiến tranh Thế giới thứ 2.

Phá đường dây vận chuyển 60.000 viên ma túy từ Lào về Việt Nam

(Chinhphu.vn) - Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Trị phối hợp Ty An ninh tỉnh Savannakhet (Lào) vừa phá đường dây mua bán, vận chuyển trái phép ma túy từ Lào về Việt Nam, bắt giữ 1 đối tượng cùng 60.000 viên ma túy tổng hợp.

Bài 2: Chữ “thời” trong kinh doanh - Cơ hội và thách thức

(Chinhphu.vn) - Nói đến chữ “thời”, người xưa thường nói đến các yếu tố bảo đảm cho sự thành công trong binh lược là “tam tài”: Thiên, Địa, Nhân; “Thiên thời, Địa lợi, Nhân hòa” trong đó yếu tố “Thiên thời” được đặt lên hàng đầu.

Kết quả quan trắc môi trường Công ty Rạng Đông trong ngưỡng quy định ​

(ĐCSVN) - Theo Chi cục Bảo vệ Môi trường Hà Nội, kết quả quan trắc, lấy mẫu phân tích môi trường ở bán kính 500m vào 2 ngày 6 - 7/9, hàm lượng thủy ngân (trung bình 24 giờ) trong ngưỡng quy định.
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Kinh tế

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 1215
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 1215
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 76009443