Công nghệ Việt tiếp tục chinh phục hầm đường bộ dài nhất Đông Nam Á

(Chinhphu.vn) – Sáng nay 7/10, Ban Quản lý dự án hầm Hải Vân cho biết, mũi khoan cuối cùng đào thông hầm Hải Vân 2 đã xong. Đây là hầm đường bộ dài nhất Đông Nam Á nối tỉnh Thừa Thiên Huế và Đà Nẵng, được thi công hoàn toàn bằng công nghệ Việt bởi những người thợ Việt Nam.

Những “Giấc mơ gia đình”

(ĐCSVN) – 20 đứa trẻ - những nhân vật chính trong triển lãm “Giấc mơ gia đình” dù ở độ tuổi khác nhau, đến từ nhiều vùng, miền khác nhau nhưng có điểm chung là thiếu vắng tình thương yêu của cha mẹ…

Wifi kết nối internet được sử dụng lần đầu tiên trên một số chuyến bay

(ĐCSVN) – Ngày 7/10, ông Lê Hồng Hà – Phó Tổng giám đốc Hãng Hàng không Quốc Gia Việt Nam (Vietnam Airlines) cho biết: Từ ngày 10/10/2019, hành khách đi máy bay có thể sử dụng WiFi kết nối Internet trên một số chuyến bay do Vietnam Airlines khai thác.

Từ 15/10, Bộ Tài chính sẽ công khai định kỳ các bộ, địa phương giải ngân chậm

(Chinhphu.vn) - Từ ngày 15/10/2019, Bộ Tài chính công bố số liệu giải ngân các nguồn vốn vay nước ngoài của Chính phủ trên website của Bộ Tài chính (địa chỉ: http://mof.gov.vn); tần suất 15 ngày; nêu 3 bộ, ngành và 10 địa phương có tỉ lệ giải ngân chậm nhất trong kỳ.

"Thách thức để thay đổi" – hướng cộng đồng chung tay vào các hoạt động tình nguyện

(ĐCSVN) - "Thách thức để thay đổi" nhằm lan tỏa mạnh mẽ thông điệp giới trẻ thách thức bản thân ở các hoạt động tình nguyện, hướng tới nâng cao nhận thức cộng đồng cùng chung tay vào các hoạt động tình nguyện.

Tọa đàm 'Bức tranh nông thôn sau 10 năm đổi mới'

(Chinhphu.vn) - Tính đến nay, cả nước có gần 51% số xã đạt chuẩn nông thôn mới, 91 đơn vị cấp huyện thuộc 34 tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương được Thủ tướng Chính phủ công nhận đạt chuẩn, hoàn thành xây dựng nông thôn mới.

Nâng cao chất lượng của các đại lý thu BHXH, BHYT

(Chinhphu.vn) – Tính đến ngày 30/9, số người tham gia BHXH bắt buộc khoảng 14,85 triệu người; BHXH tự nguyện khoảng 453 nghìn người. BHXH Việt Nam đang thực hiện các giải pháp đồng bộ để nâng cao chất lượng hoạt động, xây dựng hình ảnh đại lý thu BHXH, BHYT chuyên nghiệp, có hiệu quả.

Công khai số liệu các bộ ngành, địa phương giải ngân chậm

(Chinhphu.vn) - Thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, từ ngày 15/10, Bộ Tài chính sẽ công khai định kỳ số liệu các bộ, ngành, địa phương chậm giải ngân vốn vay nước ngoài của Chính phủ trên Cổng thông tin điện tử của Bộ.

Tái cơ cấu nông nghiệp cần liên tục và “thức thời” hơn

(Chinhphu.vn) - Nếu tái cơ cấu nông nghiệp chỉ giải quyết các vướng mắc của chúng ta mà chậm với các yêu cầu của thời đại về công nghệ, thị trường… thì rất phiến diện và sẽ không thành công.

NHCSXH: Tập trung mọi nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ năm 2019

(Chinhphu.vn) - Từ kết quả thực hiện tốt kế hoạch 9 tháng đầu năm, toàn bộ hệ thống Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) tập trung mọi nỗ lực cho việc hoàn thành nhiệm vụ quý IV và cả năm 2019.
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Kinh tế

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 438
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 438
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 79678345