Tăng cường phối hợp phòng, chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả

(ĐCSVN) - Chiều 29/5, tại Hà Nội, Tổng cục Quản lý thị trường (Bộ Công Thương) và Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng (Bộ Quốc phòng) phối hợp tổ chức Hội nghị ký kết quy chế phối hợp trong phòng, chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả.

Nhiều hoạt động hưởng ứng Ngày môi trường thế giới

(Chinhphu.vn) - Các địa phương miền Trung đã có nhiều hoạt động thiết thực như tăng cường sử dụng xe đạp, giảm thiểu sử dụng sản phẩm nhựa, bảo vệ môi trường, ra quân làm cho môi trường xanh, sạch, đẹp.

Kiểm tra phản ánh tôm hùm đất được bày bán số lượng lớn

(Chinhphu.vn) - Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình yêu cầu các Bộ liên quan kiểm tra, làm rõ phản ánh của báo chí về tình trạng tôm hùm đất là sinh vật ngoại lai cấm nhập khẩu, cấm phát triển nhưng vẫn được bày bán, kinh doanh trên thị trường nội địa với số lượng lớn.

Xây dựng dự toán cần sát với thực tế

(ĐCSVN) – Phát biểu tại phiên họp toàn thể Quốc hội, Bộ trưởng Bộ Tài chính Đinh Tiến Dũng chia sẻ, để thu ngân sách nhà nước đạt dự toán phải xây dựng dự toán sát với tình hình thực tế.

Thừa Thiên Huế: 709 hộ chăn nuôi có dịch tả lợn châu Phi

(ĐCSVN) - Ngày 1/6, Chi cục Thú y và chăn nuôi tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết dịch tả lợn châu Phi đang xảy ra trên đàn lợn của 709 hộ, 227 thôn, 29 xã thuộc các huyện Phong Điền, Quảng Điền, Phú Vang, Phú Lộc, A Lưới, thị xã Hương Trà, Hương Thủy và thành phố Huế.

Phát động Chiến dịch "Hành động vì trẻ em"

(ĐCSVN) – Đây là hoạt động thiết thực nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm và năng lực của gia đình, nhà trường và thiếu niên, nhi đồng trong tham gia phòng ngừa, ngăn chặn các hành vi bạo lực học đường, xâm hại; phòng, tránh tai nạn, thương tích trẻ em.

Kiểm tra làm rõ việc tôm hùm đất được bày bán số lượng lớn

Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình yêu cầu các Bộ liên quan kiểm tra, làm rõ phản ánh của báo chí về tình trạng tôm hùm đất là sinh vật ngoại lai cấm nhập khẩu, cấm phát triển nhưng vẫn được bày bán, kinh doanh trên thị trường nội địa với số lượng lớn.

Cơ hội và triển vọng cho cao su Việt Nam

(ĐCSVN) - Ngành cao su Việt Nam đang có nhiều triển vọng phát triển với nhiều biểu hiện đang có như làn sóng đầu tư thiết bị hiện đại chất lượng cao, giá tương đối hợp lý; nguồn nguyên liệu phong phú và kỹ thuật cung cấp bởi các nhà cung cấp; đặc biệt, đang có một số hỗ trợ từ Nhà nước cho ngành cao su.

Quyết tâm hoàn thành tất cả các chỉ tiêu đã đề ra

(ĐCSVN) - Thủ tướng nêu rõ quan điểm chỉ đạo nhất quán là kiên quyết không lùi bước trước khó khăn, thách thức; quyết tâm hoàn thành tất cả các chỉ tiêu của năm 2019, trong đó phấn đấu tăng trưởng GDP đạt 6,8%, kiểm soát lạm phát dưới 4%.

Ngày hội sống xanh

(ĐCSVN) – Ngày hội sống xanh là cơ hội để cộng đồng dân cư thành phố, học sinh, sinh viên và thiếu nhi tìm hiểu về tiêu dùng bền vững, lối sống thân thiện với môi trường và cùng trực tiếp tham gia các hoạt động trải nghiệm sống xanh, bảo vệ môi trường.
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Kinh tế

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 550
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 550
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 64301550