Đồng hành cùng người cao tuổi Việt Nam

(ĐCSVN) - Chương trình Đồng hành cùng người cao tuổi Việt Nam được tổ chức nhân Tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam và kỷ niệm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7).

Tặng bò giống cho người nghèo biên giới Việt - Lào

(ĐCSVN) - Việc trao tặng bò giống đến các hộ nghèo đang sinh sống ở khu vực biên giới thuộc 3 tỉnh Quảng Trị (Việt Nam) và Salavan, Savannakhet (Lào) là một trong các hoạt động ý nghĩa do Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tổ chức nằm trong chuỗi các hoạt động bên lề Chương trình giao lưu hữu nghị biên giới Việt Nam - Lào năm 2019.

Lan tỏa những mô hình sáng tạo chống rác thải nhựa

(Chinhphu.vn) – Chống rác thải nhựa có thể bắt đầu từ những mô hình, cách làm đơn giản như: “Xách giỏ đi chợ, phong cách của người nội trợ"; “Ngày Chủ nhật xanh”; “Du lịch không rác thải nhựa”… đến những cải cách mạnh mẽ về công nghệ và chính sách, thay đổi thói quen tiêu dùng của cả cộng đồng.

Thủ tướng chỉ đạo tập trung ứng phó hạn hán tại Trung Bộ

(Chinhphu.vn) – Thủ tướng Chính phủ vừa có Công điện về việc tập trung ứng phó với nắng nóng kéo dài, hạn hán và xâm nhập mặn tại khu vực Trung Bộ.

4 bệnh viện lớn tự chủ hoàn toàn, sẽ tiết kiệm ngân sách hơn 1.100 tỷ đồng

(Chinhphu.vn) - Ông Phạm Văn Tác, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Y tế, cho biết, khi 4 bệnh viện lớn gồm Việt Đức, Bạch Mai, Chợ Rẫy và Bệnh viện K Trung ương thực hiện tự chủ hoàn toàn, sẽ có khoảng 11.506 người không phải dùng ngân sách Nhà nước để trả lương, tương đương khoảng 1.136 tỷ đồng.

Ra mắt mạng xã hội Gapo của người Việt

(Chinhphu.vn) - Gapo sẽ tập trung vào việc cá nhân hóa trải nghiệm người dùng, tạo khác biệt so với các đối thủ. Cụ thể, giao diện cá nhân của Gapo sẽ được thiết kế theo phong cách riêng, người dùng có thể cá nhân hóa với những hình nền, màu sắc, âm nhạc, video và thậm chí là hình ảnh tương tác khác...

Cẩn trọng thông tin quảng cáo Xương khớp MH

(Chinhphu.vn) - Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế khuyến cáo người tiêu dùng cẩn trọng với thông tin quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Xương khớp MH trên một số website.

Phê duyệt kết quả pháp điển 2 chủ đề và 24 đề mục

(Chinhphu.vn) - Chính phủ vừa phê duyệt kết quả pháp điển hệ thống quy phạm pháp luật đối với các chủ đề: Tôn giáo, tín ngưỡng; Xây dựng pháp luật và thi hành pháp luật và 24 đề mục.

Chung tay phát triển bền vững kinh tế biển

(Chinhphu.vn) - Phát huy vai trò chủ lực trong lĩnh vực “tam nông” và nền kinh tế đất nước, trong nhiều năm qua, Agribank luôn thực hiện hiệu quả chính sách phát triển kinh tế biển thông qua cho vay phát triển thủy sản, đồng hành với ngư dân cả nước, triển khai nhiều hoạt động hướng về biển đảo quê hương…

Trên 156 tỷ đồng chăm lo các hoạt động đền ơn đáp nghĩa

(ĐCSVN) - Chiều 23/7, tại Hội nghị giao ban báo chí Thành ủy Hà Nội, Sở Lao động-Thương binh và Xã hội (LĐ-TB&XH) Hà Nội thông tin về tiến độ thực hiện các hoạt động đền ơn, đáp nghĩa, công tác chăm lo gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn thành phố hướng tới kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ (27-7-1947/27-7-2019).
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Kinh tế

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 775
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 775
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 71075291