Nguyên nhân ban đầu và danh tính nạn nhân vụ TNGT thảm khốc ở Hải Dương

(Chinhphu.vn) - Chiếc xe tải bất ngờ đâm vào đoàn người đi bộ ven đường Quốc lộ 5, đoạn qua xã Kim Thành - Hải Dương khiến 8 người tử vong, 7 người bị thương.

Loại bỏ những cán bộ tha hóa, tiếp tay cho tội phạm

Kiên quyết xử lý nghiêm các vi phạm, loại ra khỏi bộ máy những cán bộ, công chức tha hóa, biến chất tiếp tay cho tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật.

Hành trình ươm mầm khởi nghiệp năm thứ 16

(ĐCSVN) - Chương trình Festival Khởi nghiệp 2019 là điểm nhấn quan trọng trong quá trình hoạt động của hệ sinh thái hỗ trợ khởi nghiệp từ Chương trình Khởi nghiệp Quốc gia.

Lĩnh vực trồng trọt: Làm sao vượt qua ngưỡng cao của năm 2018?

(ĐCSVN) - Một trong những thách thức đặt ra cho lĩnh vực trồng trọt trong năm 2019 chính là làm sao vượt qua ngưỡng cao của năm 2018 về tốc độ tăng giá trị sản xuất (2,52%) và vượt qua con số giá trị xuất khẩu 19 tỷ USD, đạt 21 tỷ USD như mục tiêu đã đề ra.

65% đơn kính thực hiện tại các hiệu kính là bị sai

(ĐCSVN) – Theo kết quả điều tra đánh giá về chất lượng dịch vụ khúc xạ tại Việt Nam do Tổ chức Brien Holden Vision Institute (Úc) phối hợp với Bệnh viện Mắt Trung ương thực hiện vừa mới được công bố đầu năm 2019 cho thấy, có tới 65% đơn kính thực hiện tại các hiệu kính là bị sai do người đo kính không được đào tạo bài bản.

Có thể xác nhận bổ sung quá trình đóng BHXH

(Chinhphu.vn) - Trường hợp đơn vị chưa đóng đủ BHXH, BHTN thì cơ quan BHXH xác nhận sổ BHXH đến thời điểm đã đóng đủ, sau khi thu hồi được số tiền đơn vị còn nợ thì xác nhận bổ sung trên sổ BHXH.

Cẩn trọng thông tin quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe DETOX&DIET BIO

(Chinhphu.vn) – Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) vừa ra thông tin cảnh báo cẩn trọng với thông tin quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe trên website cuahangthucphamchucnang.com.

Trường hợp nào không phải nộp tiền lãi chậm đóng BHXH?

(Chinhphu.vn) - Tháng 2/2018 đơn vị ông Nguyễn Mạnh Cường (tỉnh Phú Thọ) nhận được 2 quyết định tăng lương cơ bản cho cán bộ, tháng 3/2018 đơn vị đã tính lương mới và trích đóng, truy lĩnh BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ cho 2 viên chức được tăng lương.

Chuyên gia Nhật: Tăng trưởng ngoại thương Việt Nam sẽ cao nhất CPTPP

(Chinhphu.vn) – Các chuyên gia dự đoán đến năm 2030, ngoại thương của 11 nền kinh tế tham gia CPTPP sẽ tăng 11,5%, trong khi vốn đầu tư nước ngoài tăng 3,5%. Trong đó, tỷ lệ tăng trưởng ngoại thương của Việt Nam được dự đoán cao nhất.

Thúc đẩy nguồn lực tư nhân trong một quốc gia khởi nghiệp

(Chinhphu.vn) – Nhà nước cần có cơ chế, chính sách, biện pháp, để khai thác tốt nguồn lực tư nhân cho phát triển cơ sở hạ tầng bao gồm hạ tầng hàng không, sân bay, tận dụng tốt cơ hội của cuộc cách mạng 4.0 để nâng cao năng suất chất lượng trên toàn xã hội.
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Kinh tế

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 223
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 223
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 53813197