Đại diện trẻ em sẽ đối thoại, trao kiến nghị đến Lãnh đạo Nhà nước

(Chinhphu.vn) – 180 trẻ em đại diện cho trẻ em của 42 tỉnh, thành phố sẽ đối thoại và trao các thông điệp, kiến nghị của Diễn đàn trẻ em quốc gia lần thứ 6 đến Lãnh đạo Nhà nước, Quốc hội, các bộ, ngành, tổ chức.

Công điện đảm bảo ATGT dịp Lễ 2/9 và khai giảng năm học mới

(Chinhphu.vn) - Thủ tướng Chính phủ vừa có Công điện 989/CĐ-TTg về bảo đảm trật tự, an toàn giao thông trong thời gian Lễ Quốc khánh 02/9 và khai giảng năm học mới 2019 - 2020.

Tiềm năng và thành tựu phát triển kinh tế miền Trung

(Chinhphu.vn) - Miền Trung là địa bàn chiến lược trong phát triển kinh tế biển của nước ta, với mặt tiền là Thái Bình Dương, nối kết với lục địa phía tây mà ít quốc gia nào trong khu vực có được. Trong nhiều năm qua, cùng với sự hỗ trợ về chính sách của Chính phủ, các địa phương trong vùng đã nỗ lực phát triển kinh tế-xã hội, từng bước thay đổi diện mạo của khu vực này.

Ra mắt Bộ nguyên tắc giúp quản trị công ty theo thông lệ tốt nhất

(Chinhphu.vn) - Ủy ban Chứng khoán Nhà nước Việt Nam vừa ra mắt “Bộ nguyên tắc quản trị công ty theo thông lệ tốt nhất” đầu tiên của Việt Nam với mục tiêu thúc đẩy thị trường vốn và sự phát triển bền vững của nền kinh tế.

Bỏ hay giữ thủ tục chứng nhận đầu tư ra nước ngoài?

(Chinhphu.vn) – Đang có những ý kiến khác nhau về việc tiếp tục duy trì thủ tục cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư ra nước ngoài và đề xuất ngành, nghề cấm đầu tư ra nước ngoài, ngành, nghề đầu tư ra nước ngoài có điều kiện.

Thêm nhiều cơ hội cho thanh niên Việt Nam sang Nhật Bản làm việc

(ĐCSVN) – Với Thoả thuận hợp tác về phát triển nguồn nhân lực vừa được kí kết, sẽ có thêm nhiều cơ hội cho lao động Việt Nam trong lĩnh vực du lịch, hộ lý đến tỉnh Nagano, Nhật Bản làm việc.

Bắc Bộ có mưa dông giảm nhiệt, Trung Bộ tiếp tục nắng nóng gay gắt

(ĐCSVN) – Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia cho biết, do ảnh hưởng của rãnh áp thấp đi qua Bắc Bộ kết hợp với hội tụ gió trên mực 1.500m nên trong chiều và đêm 15/8, mưa dông có khả năng mở rộng ra Bắc Bộ, riêng vùng núi phía Bắc có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to. Các tỉnh Trung Bộ tiếp tục có nắng nóng gay gắt.

Đổi mới công tác dân tộc theo hướng đột phá, quyết liệt, hiệu quả

(ĐCSVN) - Đó là phát biểu chỉ đạo của Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Dân vận Trung ương Trương Thị Mai tại Hội nghị Ban Chỉ đạo Trung ương góp ý kiến vào các dự thảo tổng kết 15 năm thực hiện Nghị quyết 24-NQ/TW về công tác dân tộc, diễn ra ngày 14/8, tại Hà Nội.

Tăng cường hợp tác thương mại Việt Nam - Uruguay

(ĐCSVN) – Tổng kim ngạch xuất nhập khẩu Việt Nam – Uruguay năm 2018 đạt 140 triệu USD, tăng 19% so với cùng kỳ. Trong đó, Việt Nam xuất khẩu sang Uruguay 82 triệu USD, nhập khẩu 58 triệu USD.

Vì sao xảy ra nhiều vụ đuối nước khi tắm biển? ​

(ĐCSVN) - Thời gian qua, liên tiếp xảy tình trạng khách du lịch bị đuối nước khi đi tắm biển. Tình trạng này đang dấy lên lo ngại về việc đảm bảo an toàn tại các bãi tắm biển hiện nay.
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Kinh tế

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 576
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 576
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 71325721