Techfest 2019 thu hút 14 triệu USD đầu tư

(Chinhphu.vn) – Tại Techfest 2019, hoạt động kết nối đầu tư đã diễn ra liên tục trong suốt sự kiện, thu hút sự quan tâm tham gia của rất nhiều nhà đầu tư và các doanh nghiệp khởi nghiệp với số phiên kết nối là trên 250 cuộc, tổng số tiền quan tâm đầu tư khoảng 14 triệu USD.

Bộ Tài chính đề xuất giảm thuế nhập khẩu thịt lợn gà

(Chinhphu.vn) – Bộ Tài chính đề xuất giảm mức thuế nhập khẩu một số mặt hàng thịt gà và phụ phẩm sau giết mổ, đông lạnh, một số mặt hàng thịt lợn tươi hoặc ướp lạnh… Theo Bộ này, người tiêu dùng được hưởng lợi từ việc giảm thuế do giá sản phẩm giảm.

Đảm bảo an toàn dịch bệnh thủy sản

(ĐCSVN) - Hiện nay, các thị trường xuất khẩu sản phẩm thủy sản của Việt Nam có yêu cầu nghiêm ngặt, khắt khe, đặc biệt là vấn đề về an toàn dịch bệnh. Vì vậy, đây là vấn đề rất cần được các cơ sở, doanh nghiệp nuôi, chế biến quan tâm đáp ứng.

Lập Quy hoạch tổng thể về năng lượng quốc gia

(ĐCSVN) - Mục tiêu tổng quát lập Quy hoạch tổng thể về năng lượng nhằm huy động mọi nguồn lực trong nước và quốc tế cho phát triển năng lượng để đảm bảo cân đối cung cầu năng lượng với mục tiêu tối ưu chi phí phục vụ phát triển bền vững kinh tế - xã hội của đất nước; sử dụng đa dạng và hợp lý các nguồn năng lượng sơ cấp trong và ngoài nước.

Tưng bừng ngày mua sắm trực tuyến lớn nhất năm

(ĐCSVN) - Theo số liệu của Ban tổ chức chương trình Online Friday 2019, trong 11 giờ đầu tiên của Ngày mua sắm trực tuyến lớn nhất năm, đã có tới hơn 600.000 lượt quét mã QR Code thành công và tổng số lượng đơn voucher thành công là 25.000 đơn.

Tăng cường mạng lưới giám sát lĩnh vực nông nghiệp

(ĐCSVN ) - Theo Bộ NN&PTNT, hiện Bộ đã xây dựng được một số hệ thống giám sát đánh giá về: Thực hiện kế hoạch ngành, quản lý đầu tư công, dịch vụ công trực tuyến, sản xuất và kinh doanh cá tra, phòng chống thiên tai...

Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam: Chào mừng điều hành chuyến bay thứ 900.000

(ĐCSVN) – Lúc 9h sáng 7/12, chuyến bay mang số hiệu VN216 cất cánh từ sân bay Tân Sơn đến sân bay Nội Bài đánh dấu điều hành chuyến bay thứ 900.000 trong năm 2019 của Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam.

Cho vay vốn gián tiếp với doanh nghiệp vừa và nhỏ

(ĐCSVN) – Doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN) được vay vốn của Quỹ với mức lãi suất thấp hơn của các ngân hàng thương mại và không thay đổi trong thời hạn vay vốn.

Hướng tới mục tiêu gia tăng sự hài lòng của người dân

(ĐCSVN) – Bộ LĐ-TB&XH khai trương Hệ thống Thông tin Bộ với Người dân và Doanh nghiệp hướng tới mục tiêu gia tăng sự hài lòng của người dân với chất lượng phục vụ tốt nhất.

Xây dựng môi trường an toàn, bền vững cho trẻ em

(ĐCSVN) – Hội nghị Phát triển trẻ em khu vực châu Á – Thái Bình Dương năm 2019 là hội nghị đầu tiên cùng nhau xây dựng và thống nhất Lời kêu gọi hành động thực hiện phát triển toàn diện trẻ em trong khu vực.
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Kinh tế

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 582
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 582
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 70960847