Những giấy tờ cần chuẩn bị khi qua các chốt kiểm dịch vào Thủ đô

(ĐCSVN) - Thông tin từ Công an TP Hà Nội cho biết, để tạo điều kiện thuận lợi cho các phương tiện di chuyển vào Thủ đô, đi qua các chốt kiểm dịch nhanh nhất, Công an TP Hà Nội đề nghị người dân chủ động chuẩn bị một số loại giấy tờ.

Ba điểm nhấn trong hơn 100 ngày chỉ đạo, điều hành của Chính phủ sau kiện toàn

(Chinhphu.vn) - Chính phủ hành động vì dân; Chính phủ phân cấp, phân quyền và không làm thay cho các bộ, các địa phương; dự báo được tương đối sát tình hình để từ đó có các hành động, quyết sách đi trước, chủ động có các biện pháp ứng phó cho năm 2021.

Quy định cho vay đặc biệt đối với tổ chức tín dụng được kiểm soát đặc biệt

(Chinhphu.vn) - Ngân hàng Nhà nước Việt Nam vừa ban hành Thông tư 08/2021/TT-NHNN quy định về cho vay đặc biệt đối với tổ chức tín dụng được kiểm soát đặc biệt.

Ra mắt Sách Trắng Thương mại điện tử Việt Nam năm 2021

(Chinhphu.vn) - Để có bức tranh tổng quan về tình hình ứng dụng thương mại điện tử trong cộng đồng và doanh nghiệp, mới đây Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số (Bộ Công Thương) đã ra mắt ấn phẩm Sách Trắng Thương mại điện tử Việt Nam năm 2021.

Lô vaccine AstraZeneca lớn nhất về đến Việt Nam

(Chinhphu.vn) - Theo hợp đồng đặt mua 30 triệu liều vaccine COVID-19 giữa Công ty Cổ phần Vaccine Việt Nam (VNVC) và AstraZeneca, sáng nay (23/7), thêm 1.228.500 liều vaccine đã được AstraZeneca đưa về Việt Nam tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, TPHCM.

Giá vàng tăng, USD giảm giá

(ĐCSVN) - Giá vàng ngày 23/7 trên thị trường thế giới quay đầu tăng nhẹ trở lại do USD hạ nhiệt và tình hình việc làm tại Mỹ vẫn khá xấu.

Chủ động rà soát kế hoạch sản xuất trong điều kiện dịch COVID-19

(ĐCSVN) - Bộ NN&PTNT đề nghị UBND các tỉnh, thành phố chỉ đạo các cơ quan, ban ngành trực thuộc rà soát tình hình, kế hoạch sản xuất các loại nông sản trên địa bàn; có phương án cụ thể, phù hợp đối với các loại cây trồng, vật nuôi, thủy sản để bảo đảm thúc đẩy sản xuất.

Giúp các hộ nông dân tham gia sàn thương mại điện tử

(Chinhphu.vn) - Bộ Thông tin và Truyền thông vừa ban hành Quyết định số 1034/QĐ-BTTTT phê duyệt Kế hoạch hỗ trợ đưa hộ sản xuất nông nghiệp lên sàn thương mại điện tử, thúc đẩy phát triển kinh tế số nông nghiệp, nông thôn.

Hạn chế tối đa chuyến bay thương mại từ các tỉnh, thành đang thực hiện Chỉ thị 16 về Hà Nội

(Chinhphu.vn) - Cục Hàng không Việt Nam vừa có văn bản gửi các Hãng hàng không Việt Nam về việc hạn chế tối đa số lượng các chuyến bay thương mại từ Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành đang thực hiện Chỉ thị 16/CT-TTg về Hà Nội.

Lạm phát năm 2021 và những yếu tố rủi ro cần kiểm soát

(Chinhphu.vn) - Trong thời gian còn lại của năm 2021, với mức tăng bình quân 6 tháng đầu năm ở mức 1,47%, thì việc kiểm soát CPI bình quân cả năm ở khoảng 4% là khả thi. Tuy nhiên, vẫn còn tiềm ẩn không ít rủi ro đối với lạm phát đến từ tình hình thế giới, hay do xu hướng đầu cơ, tích trữ hàng trong nước tại một số thời điểm. Vì vậy, các cơ quan quản lý cần vào cuộc tích cực hơn nữa, góp phần thực hiện mục tiêu kép của Chính phủ.
Trang 1 trong 1697 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 280 570 850 1130 1410 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Kinh tế

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 1032
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 1032
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 32779096