Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh điện đàm với Cố vấn An ninh quốc gia Mỹ

Hai bên nhất trí đánh giá quan hệ Đối tác toàn diện Việt Nam-Hoa Kỳ tiếp tục phát triển mạnh mẽ trên tất cả các lĩnh vực, mang lại lợi ích thiết thực cho nhân dân hai nước và ổn định tại khu vực.

Tỷ lệ thất nghiệp tại Mỹ giảm xuống mức thấp nhất trong 15 tháng qua

Theo báo cáo mới nhất của Bộ Lao động Mỹ, Số đơn xin trợ cấp thất nghiệp đã giảm 51.000 đơn trong tuần kết thúc vào ngày 26/6, cao hơn so với dự báo của các nhà kinh tế.

Giám đốc Tài chính của Trump Organization phủ nhận cáo buộc hình sự

Nhật báo Wall Street Journal và New York Times nhận định ông Weisselberg có nguy cơ bị buộc tội trốn thuế thông qua những nguồn phúc lợi bổ sung.

Mỹ sẽ chia sẻ thêm hàng chục triệu liều vaccine trong mùa Hè

Người đứng đầu nhóm ứng phó đại dịch COVID-19 của Nhà Trắng cho biết Mỹ sẽ không chỉ hỗ trợ các nước 80 triệu liều vaccine mà sẽ tiếp tục chia sẻ thêm hàng chục triệu liều vaccine trong mùa Hè.

Hiệp định Mỹ-Mexico-Canada: Hợp tác 3 bên cùng thắng

Đại diện Thương mại Mỹ Katherine Tai khẳng định sứ mệnh chung của các cơ chế trong USMCA là “giải quyết những bất đồng” giữa các nước - một khía cạnh được cho là bình thường trong quá trình hợp tác.

Lộ trình ‘sống chung với COVID-19’ của Singapore

(Chinhphu.vn) - Khi các quốc gia trên khắp khu vực châu Á-Thái Bình Dương đang áp dụng các biện pháp hạn chế nghiêm ngặt để ngăn chặn dịch COVID-19 do biến thể Delta, Singapore đã đặt ra lộ trình mới để đưa cuộc sống trở lại trạng thái bình thường.

Các nền kinh tế lớn phục hồi mạnh

(Chinhphu.vn) - Tiến trình thúc đẩy triển khai vaccine trên quy mô lớn và việc thực thi các gói kích thích kinh tế, đặc biệt là của các nền kinh tế lớn gồm Mỹ, Trung Quốc và EU đã giúp kinh tế các nước này phục hồi mạnh, thúc đẩy, dẫn dắt kinh tế toàn cầu.

Hội nghị ngoại trưởng G20: Dấu ấn của chủ nghĩa đa phương

Ngoại trưởng Italy Luigi Di Maio nêu rõ: "Đại dịch đã nhấn mạnh sự cần thiết phải có cách thức ứng phó mang tính quốc tế với các tình huống khẩn cấp vượt ra ngoài biên giới quốc gia."

Các đại sứ Liên minh châu Âu nhất trí gia hạn trừng phạt Nga

Hãng tin AFP của Pháp dẫn lời một số quan chức ngoại giao EU cho biết các đại sứ đã nhất trí gia hạn biện pháp trừng phạt thêm 6 tháng, tức là tới cuối tháng 1/2022.

Ông Putin: Nga không có ý định chặn các trang mạng xã hội nước ngoài

Trong chương trình trực tiếp ngày 30/6, người đứng đầu nước Nga nhấn mạnh Nga không có kế hoạch chặn bất kỳ trang mạng xã hội nào của phương Tây, ngược lại còn chủ trương hợp tác.
Trang 740 trong 1649 << < 270 550 733 734 735 736 737 738 739 740 741 742 743 744 745 746 747 820 1100 1370 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 756
    • Thành viên Thành viên 1
    • Tổng Tổng 757
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 60619193