Nga-Mỹ hợp tác giải quyết vấn đề khí thải gây hiệu ứng nhà kính

Trong khuôn khổ chuyến thăm Nga, đặc phái viên của Tổng thống Mỹ John Kerry đã gặp Ngoại trưởng Sergei Lavrov ngày 12/7, trong đó hai bên nhất trí hợp tác về vấn đề chống biến đổi khí hậu.

Thủ tướng Đức Merkel thực hiện chuyến thăm Mỹ cuối cùng của nhiệm kỳ

Phát biểu khi hai nhà lãnh đạo bắt đầu cuộc hội đàm kéo dài hơn một giờ, Tổng thống Joe Biden khẳng định "sự hợp tác giữa Mỹ và Đức là mạnh mẽ và chúng tôi hy vọng điều này sẽ được tiếp tục."

Số ca mắc mới tại Mỹ tăng 94% trong 2 tuần

(Chinhphu.vn) - Tờ New York Times ngày 13/7 dẫn dữ liệu thống kê cho biết số ca mắc COVID-19 mới trung bình trong ngày tại Mỹ đã tăng 94% trong 2 tuần qua, trong bối cảnh có những quan ngại về nguy cơ dịch tái bùng phát trên toàn nước Mỹ.

Cách mạng sắc màu ở Cuba: Phiên bản mới của âm mưu cố hữu?

(ĐCSVN) - Vừa qua, tình hình Cuba có một số diễn biến phức tạp, được dư luận trong nước và thế giới quan tâm. Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam giới thiệu bài viết của PGS. TS Nguyễn Viết Thảo - Phó Chủ tịch thường trực Hội Hữu nghị Việt Nam-Cuba về vấn đề này.

Chủ tịch Cuba khẳng định đất nước bình yên bất chấp thông tin sai lệch

Bí thư thứ nhất Đảng Cộng sản Cuba kiêm Chủ tịch Cuba Miguel Diaz-Canel lên án lệnh cấm vận khắc nghiệt của Mỹ khởi nguồn cho những thiếu thốn của người dân Cuba.

Trung Quốc đưa ra đề xuất phát triển Tổ chức Hợp tác Thượng Hải

Ông Vương Nghị đề nghị các nước thành viên SCO chia sẻ trách nhiệm an ninh, bảo đảm trật tự và hòa bình lâu dài trong khu vực; hợp tác chống đại dịch COVID-19, bảo đảm sức khỏe cho người dân.

Mỹ và Hàn Quốc tham vấn chặt chẽ về kế hoạch tập trận chung

Người phát ngôn Lầu Năm Góc John Kirby cho biết mỗi cuộc tập trận có thể được tổ chức theo hình thức khác nhau do những thay đổi về môi trường an ninh.

Fed tuyên bố tiếp tục hỗ trợ cho đến khi kinh tế Mỹ phục hồi hoàn toàn

Chủ tịch Fed Jerome Powell tuyên bố ngân hàng này sẽ tiếp tục biện pháp kích thích cho đến khi kinh tế phục hồi hoàn toàn, kể cả khi lạm phát tăng lên mức cao nhất trong hơn một thập kỷ qua.

Trung Quốc: Tăng trưởng kinh tế 'hạ nhiệt' đáng kể trong quý 2

Tổng sản phẩm quốc nội (GDP) của nước này trong quý vừa kết thúc tăng 7,9% so với cùng kỳ năm 2020. Nhưng lại là mức giảm đáng kể so với mức tăng 18,3% trong ba tháng đầu năm.

Tham vấn Nga-Mỹ về ổn định chiến lược sẽ diễn ra trước cuối tháng 7

Phía Nga ủng hộ thảo luận tất cả các loại vũ khí ảnh hưởng đến ổn định chiến lược và an ninh toàn cầu, gồm cả vũ khí hạt nhân và phi hạt nhân, tấn công và phỏng thủ.
Trang 732 trong 1655 << < 280 550 725 726 727 728 729 730 731 732 733 734 735 736 737 738 739 830 1100 1380 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 973
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 973
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 60841851