Mỹ và EU thúc đẩy hợp tác đảm bảo năng lượng cho châu Âu

Mỹ và EU dự kiến sẽ phối hợp tăng nguồn cung khí thiên nhiên hóa lỏng (LNG) trên thị trường thế giới trước tình hình căng thẳng ở Ukraine.

Tổng thống Mỹ Biden khẳng định Đức là một đồng minh đáng tin cậy

Phát biểu trong cuộc họp báo chung với Thủ tướng Đức sau cuộc hội đàm, Tổng thống Mỹ Biden khẳng định Đức là một đồng minh đáng tin cậy và ông không có bất kỳ “nghi ngờ” nào đối với Berlin.

Ấn Độ, ASEAN có thể hợp tác phát triển hệ sinh thái năng lượng tái tạo

Bộ trưởng R K Singh cho biết cam kết của Ấn Độ phối hợp với ASEAN thiết lập mối quan hệ bền chặt trong lĩnh vực năng lượng tái tạo dựa trên nền tảng của mối quan hệ lịch sử và văn hóa giữa hai bên.

Tổng thống Nga, Pháp thảo luận về vấn đề an ninh châu Âu

Tổng thống Nga Putin cho rằng hiện đang có những nỗ lực phá vỡ thỏa thuận Minsk và bỏ qua cơ hội để khôi phục hòa bình toàn vẹn lãnh thổ Ukraine thông qua đối thoại trực tiếp với Donetsk và Lugansk.

Libya: Các ứng cử viên thủ tướng điều trần trước Quốc hội

Trong phiên điều trần trước Quốc hội Libya, cựu Bộ trưởng Nội vụ Fathi Bashagha bày tỏ mong muốn thống nhất các thể chế nhà nước bị chia rẽ, cải thiện tình hình an ninh và khôi phục các dịch vụ công.

Mỹ và Đức khẳng định thiện chí tiếp tục đàm phán an ninh với Nga

Tổng thống Mỹ Joe Biden nêu rõ ngoại giao là cách tốt nhất để giải quyết tình hình ở biên giới Nga-Ukraine và "chúng tôi (Mỹ cùng Đức) tiếp tục thiện chí đàm phán an ninh với Nga."

Quân đội Đức tăng cường binh sỹ tới sườn phía Đông NATO

Bộ Quốc phòng Đức đã quyết định điều động thêm 350 binh sỹ đến Cộng hòa Litva ở khu vực Baltic, số binh sỹ bổ sung này “có thể được triển khai trong vòng vài ngày tới.”

Hội nghị thượng đỉnh AU nhấn mạnh vấn đề an ninh khu vực

Trong bài phát biểu gửi tới hội nghị, Tổng thư ký Liên hợp quốc Antonio Guterres lưu ý rằng sự bất bình đẳng đã ăn sâu vào hệ thống toàn cầu và châu Phi đang phải gánh chịu những hệ quả đó.

Mỹ có thể trục xuất 28 nhà ngoại giao Nga trước ngày 30/6

Đại sứ Nga tại Mỹ cho biết 27 nhà ngoại giao Nga nhận thông báo phải rời Mỹ vào cuối tháng 1, còn bản thân ông phải rời khỏi nước này vào tháng Tư nếu Nga không tuân thủ một số điều kiện của Mỹ.

Pháp: Cần duy trì đối thoại để tìm giải pháp cho vấn đề Nga-Ukraine

Trong tuần tới, Tổng thống Pháp sẽ tới Nga và Ukraine, hội đàm với người đồng cấp Nga Vladimir Putin tại Moskva vào ngày 7/2 và một ngày sau đó sẽ gặp Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky tại Kiev.
Trang 732 trong 1901 << < 320 630 725 726 727 728 729 730 731 732 733 734 735 736 737 738 739 950 1270 1580 1900 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 736
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 736
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 71000877