Thủ tướng Đức sắp thăm Canada, thảo luận về Ukraine và an ninh châu Âu

Thủ tướng Justin Trudeau xác nhận rằng Thủ tướng Đức Olaf Scholz sẽ thăm Montreal, Quebec, Toronto, Ontario và Stephenville, Newfoundland và Labrador, từ ngày 21-23/8.

Thành viên đầu tiên trong Nội các mới của Nhật Bản viếng đền Yasukuni

Bộ trưởng Kinh tế, Thương mại và Công nghiệp là bộ trưởng đầu tiên trong chính phủ đến viếng ngôi đền này kể từ khi Thủ tướng Fumio Kishida cùng Nội các nhậm chức hồi tháng 10/2021.

Bộ trưởng Quốc phòng Indonesia lần thứ 3 tranh cử tổng thống

Ông Prabowo Subianto, 70 tuổi, đồng thời là chủ tịch đảng Phong trào Indonesia, đã tuyên bố đồng ý với đề cử của đảng và lần thứ 3 tham gia cuộc đua vào vị trí lãnh đạo Indonesia.

Nga và Kazakhstan thảo luận về hợp tác quân sự và công nghệ

Nga và Kazakhstan đã hội đàm tại thủ đô Nur-Sultan của Kazakhstan, trong đó thảo luận chi tiết về hiện trạng và triển vọng phát triển hợp tác quân sự và kỹ thuật quân sự song phương.

Quốc hội Ai Cập thông qua tất cả các đề xuất cải tổ nội các

Bài đăng trên trang Facebook chính thức của Tổng thống Sisi nêu rõ ông đã kêu gọi quốc hội thảo luận về những thay đổi trong nội các gồm 30 vị trí bộ trưởng của nước này.

Làn sóng bạo lực lan rộng ở nhiều thành phố biên giới của Mexico

Ba trong số các thành phố biên giới lớn của Mexico giáp ranh với Mỹ đã hứng chịu làn sóng bạo lực kinh hoàng khi nhiều nhóm dân sự có vũ trang đốt phá các phương tiện giao thông công cộng và cá nhân.

Nga cung cấp khí đốt bổ sung cao hơn số lượng hợp đồng cho Hungary

Bộ Ngoại giao Hungary cho biết những cuộc đàm phán thương mại với Moskva “đã dẫn đến một thỏa thuận” để tập đoàn Gazprom của Nga bắt đầu giao hàng “cao hơn số lượng đã được ký hợp đồng”.

MINUSMA chuẩn bị nối lại hoạt động luân chuyển lực lượng tại Mali

Ngoại trưởng Mali đưa ra thông báo sau khi Mali đình chỉ hoạt động luân chuyển lực lượng của MINUSMA hồi tháng 7 vừa qua vì những lý do liên quan đến “an ninh quốc gia”.

Thủ tướng Mali phải nhập viện do mắc một căn bệnh chưa xác định được

Cố vấn của Thủ tướng Choguel Maiga cho biết ông đã được đưa vào một phòng khám tư nhân ở Bamako và ở giai đoạn này, ông Maiga vẫn ổn.

Saudi Arabia và Mỹ bắt đầu cuộc tập trận chung trên Biển Đỏ

Chỉ huy của Saudi Arabia cho biết tập trận nhằm triển khai các kế hoạch tác chiến và hậu cần song phương, trao đổi chuyên môn giữa hai bên, cũng như phát triển khả năng phối hợp với cơ quan dân sự.
Trang 638 trong 2043 << < 340 631 632 633 634 635 636 637 638 639 640 641 642 643 644 645 680 1020 1360 1700 2040 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 401
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 401
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 79749892