Các nhóm vũ trang Palestine đe dọa đánh bom trả đũa Israel

Các nhóm vũ trang Palestine tuyên bố, nếu Israel nối lại chính sách ám sát các nhân vật quan trọng của người Palestine thì Palestine sẽ nối lại các vụ đánh bom tại các thành phố bị chiếm đóng.

Bầu cử ở Bắc Ireland: Đảng Sinn Fein giành chiến thắng lịch sử

Dẫn trước đảng Hợp nhất Dân chủ (DUP) thân Anh, Sinn Fein đã trở thành đảng đầu tiên theo đường lối dân tộc chủ nghĩa ở Ireland đảm bảo quyền kiểm soát nghị viện Bắc Ireland.

Mỹ quan ngại về quy định mới của Taliban đối với phụ nữ

Mỹ tuyên bố nước này lo ngại về sự suy yếu quyền của phụ nữ ở Afghanistan, sau khi chính quyền Taliban ra lệnh cho phụ nữ Afghanistan phải che kín mặt và cơ thể ở nơi công cộng.

Hong Kong bắt đầu bỏ phiếu bầu chọn Trưởng đặc khu khóa VI

Nếu giành được trên 750 phiếu, ông Lý Gia Siêu, cựu Tổng thư ký chính quyền Hong Kong, sẽ trở thành Trưởng Đặc khu hành chính Hong Kong nhiệm kỳ 5 năm tới.

Mỹ kêu gọi nhà lãnh đạo ở Bắc Ireland tuân thủ 'Ngày thứ Sáu tốt lành'

Chiến thắng của Sinn Fein mang đến cho lãnh đạo đảng, bà Michelle O'Neill, cơ hội trở thành thủ hiến Bắc Ireland, thủ hiến đầu tiên của đảng theo chủ nghĩa dân tộc-một thanh đổi mang tính biểu tượng.

Đức: Nhà sản xuất súng Heckler&Koch kiếm bộn tiền vì nhu cầu gia tăng

Theo thông báo của H&K, trong quý đầu tiên của năm 2022, doanh số bán hàng của công ty đã tăng hơn 1/5, lên 77,5 triệu euro so với cùng kỳ năm ngoái.

Triều Tiên phóng vật thể không xác định, Hàn Quốc họp an ninh khẩn cấp

Đây là vụ phóng thứ hai của Triều Tiên trong 3 ngày qua sau vụ phóng gần đây nhất được thực hiện ngày 4/5 và là vụ phóng vật thể bay thứ 15 của Triều Tiên kể từ đầu năm đến nay.

Tình báo Hàn Quốc dự đoán thời điểm Triều Tiên thử hạt nhân

Theo tình báo Hàn Quốc, Triều Tiên có thể tiến hành một vụ thử hạt nhân trong khoảng thời gian từ lúc Tổng thống đắc cử Hàn Quốc Yoon Suk-yeol nhậm chức cho tới khi Tổng thống Mỹ thăm Seoul.

Nga phản đối việc Anh áp đặt các biện pháp trừng phạt về truyền thông

Thông cáo của Bộ Ngoại giao Nga khẳng định Moskva sẽ tiếp tục phản ứng "mạnh mẽ và kiên quyết" đối với tất cả những biện pháp trừng phạt của London với giới truyền thông Nga.

Trung Quốc chuẩn bị phóng tàu vũ trụ chở hàng Thiên Châu-4

Cơ quan Vũ trụ có người lái Trung Quốc (CMSA) ngày 7/5 cho biết tàu vũ trụ chở hàng Thiên Châu-4 sẽ được phóng vào thời điểm thích hợp trong thời gian tới.
Trang 620 trong 1900 << < 320 613 614 615 616 617 618 619 620 621 622 623 624 625 626 627 630 950 1270 1580 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 456
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 456
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 70962581