Iran đang đàm phán thỏa thuận chiến lược với Trung Quốc

(ĐCSVN) – Phát biểu trong phiên họp Quốc hội, ngày 5/7, Ngoại trưởng Iran Mohammad Javad Zarif cho biết, nước Cộng hòa Hồi giáo này đang đàm phán về một thỏa thuận chiến lược 25 năm với Trung Quốc và đây không phải là “một điều bí mật”.

Chile công bố gói kích thích kinh tế mới trị giá 1,5 tỷ USD

(ĐCSVN) – Ngày 5/7, Tổng thống Chile Sebastian Pinera công bố gói biện pháp mới trị giá 1,5 tỷ USD để hỗ trợ tầng lớp trung lưu trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 đang tàn phá nền kinh tế nước này.

Nhật Bản cáo buộc tàu Trung Quốc xâm nhập vùng biển gần quần đảo tranh chấp

(ĐCSVN) – Hãng thông tấn NHK dẫn lời các quan chức JCG cho biết 2 tàu tuần tra của Trung Quốc đã xâm nhập vùng biển ngoài khơi quần đảo tranh chấp hiện do Nhật Bản kiểm soát và gọi là Senkaku, trong khi Trung Quốc gọi là Điếu Ngư trên biển Hoa Đông, vào khoảng 2 giờ sáng 4/7 và chỉ rời khu vực này vào khoảng 17 giờ 40 phút chiều 5/7.

Bầu cử Quốc hội Croatia: Đảng cầm quyền HDZ giành chiến thắng

(ĐCSVN) – Đảng Liên minh Dân chủ cầm quyền Croatia (HDZ) đã giành chiến thắng thuyết phục trong cuộc bầu cử Quốc hội Croatia diễn ra vào ngày 5/7.

Tổng thống Putin: Sửa đổi Hiến pháp là đúng đắn đối với nước Nga

Tổng thống Nga Vladimir Putin ngày 5/7 tuyên bố việc sửa đổi hiến pháp "sẽ củng cố dân tộc chúng ta và tạo điều kiện cho sự phát triển tiến bộ của đất nước chúng ta trong nhiều thập kỷ tới."

Hệ thống S-500 của Nga có thể chống lại vũ khí siêu thanh trên vũ trụ

S-500 có thể được coi là hệ thống phòng thủ vũ trụ thế hệ thứ nhất, bởi vì trong tương lai, hệ thống này sẽ có khả năng tiêu diệt các phương tiện vũ khí không gian và các vệ tinh có quỹ đạo thấp.

Iran lập 'các thành phố tên lửa' bí mật ở gần bờ biển và ngoài khơi

Tư lệnh lực lượng hải quân thuộc Lực lượng Vệ binh Cách mạng Hồi giáo Iran khẳng định Iran đã thiết lập "các thành phố tên lửa" bí mật ở gần bờ biển và ngoài khơi dọc bờ biển vùng Vịnh và Biển Oman.

Pháp xét xử hai cựu điệp viên bị cáo buộc liên quan tới Trung Quốc

Hai cựu điệp viên được cho là làm việc cho Trung Quốc và sẽ có mặt tại một phiên tòa đặc biệt, với cáo buộc chuyển thông tin cho cường quốc nước ngoài và đe dọa tới các lợi ích cơ bản của quốc gia.

Truyền thông Triều Tiên kiềm chế chỉ trích Hàn Quốc trong gần 2 tuần

Tờ Rodong Sinmun, cơ quan ngôn luận của đảng Lao động cầm quyền và Đài Truyền hình Trung ương Triều Tiên không đưa tin tiêu cực nào về Hàn Quốc trong 12 ngày qua.

Báo Triều Tiên kêu gọi người dân cảnh giác tối đa trước dịch COVID-19

Báo Rodong Sinmun, cơ quan ngôn luận của đảng Lao động Triều Tiên đã kêu gọi người dântuân thủ mệnh lệnh của nhà lãnh đạo Kim Jong-un về việc thực hiện “cảnh giác tối đa” trước đại dịch COVID-19.
Trang 5 trong 631 << < 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 110 210 320 420 530 630 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 232
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 232
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 16668428