Hàn Quốc: Nâng cấp liên minh với Mỹ “dựa trên hạt nhân”

Tổng thống Hàn Quốc cho biết liên minh với Mỹ được nâng cấp thành “liên minh dựa trên hạt nhân" theo thỏa thuận giữa ông và Tổng thống Mỹ nhằm củng cố cam kết hạt nhân của Washington với Seoul.

NATO hối thúc Thổ Nhĩ Kỳ phê chuẩn đơn gia nhập của Thụy Điển

Ông Stoltenberg nhấn mạnh việc kết nạp Thụy Điển sẽ giúp tăng cường an ninh cho quốc gia này, đồng thời giúp khối liên minh quân sự NATO và Thổ nhĩ Kỳ thêm sức mạnh.

Chính phủ Nga sẵn sàng đối thoại với Mỹ về kiểm soát vũ khí

Người phát ngôn Điện Kremlin cho rằng tuyên bố của Cố vấn Jake Sullivan rằng Mỹ sẵn sàng đối thoại với Nga về kiểm soát vũ khí mà không có điều kiện tiên quyết là "quan trọng và tích cực."

Anh vận động cho Bộ trưởng Ben Wallace trở thành Tổng Thư ký NATO

Ông Wallace nổi tiếng ở Mỹ nhờ vai trò trung tâm trong việc giúp thành lập một liên minh quốc tế hỗ trợ cho Ukraine, ông cũng đã đưa chi tiêu quốc phòng của Anh lên tới 2,25% GDP.

Nga nối lại công tác kiểm tra tàu thuyền trong thỏa thuận ngũ cốc

Theo Thứ trưởng Ngoại giao Nga, công tác kiểm tra tàu thuyền như một phần của Thỏa thuận Ngũ cốc Biển Đen đã được nối lại nhưng lưu ý "Nga không thấy triển vọng trong việc gia hạn thỏa thuận ngũ cốc."

EU tập trung mũi nhọn về chính trị và kinh tế vào khu vực Mỹ Latinh

Đại diện Cấp cao về Chính sách Đối ngoại và An ninh của EU Josep Borrell vạch ra lộ trình nhằm đạt được một số thỏa thuận tự do thương mại và hiệp định đối tác với các nước Mỹ Latinh sớm nhất có thể.

Hiệp định CEPA: Cơ hội lớn cho các mặt hàng thế mạnh của Việt Nam

Hiệp định CEPA Việt Nam-UAE mở ra cơ hội lớn cho các mặt hàng thế mạnh của Việt Nam như nông sản, dệt may, da giày... tiếp cận nhiều thị trường khác, thông qua thị trường trung chuyển quan trọng UAE.

Malaysia xem xét hạn chế Telegram nhằm ngăn chặn hoạt động phạm tội

Ứng dụng Telegram có một tính năng là mỗi người dùng có thể tạo ra một "bot Telegram" và bot này có thể tự khởi động các cuộc tấn công mạng, bẻ khóa các mật khẩu, đánh cắp thông tin.

Ukraine: Sản lượng ngũ cốc có thể giảm tới 20% do thời tiết khô hạn

Trong trường hợp thời tiết khô hạn tiếp tục kéo dài trong thời kỳ phát triển hạt ngũ cốc, đặc biệt là khi nhiệt độ không khí cao, sản lượng thu hoạch của Ukraine có thể giảm từ 15% đến 20%.

Nổ bom tại thành phố lớn nhất Myanmar làm 6 người bị thương

Một người đàn ông đã lên tầng 3 của văn phòng thuộc Tổng Cục thuế ở khu Kyauktada và để lại một gói hàng, sau đó, gói hàng chứa quả bom đã phát nổ.
Trang 5 trong 1754 << < 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 290 580 880 1170 1460 1750 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 532
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 532
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 64300388