Hạ viện Mỹ cấm bán dầu từ kho chiến lược cho Trung Quốc

Lãnh đạo của Ủy ban Năng lượng và Thương mại Hạ viện Mỹ cho biết dự luật này sẽ góp phần chấm dứt điều mà bà gọi là “sự lạm dụng kho dầu mỏ dự trữ chiến lược” của Tổng thống Joe Biden.

Chủ tịch Hạ viện Mỹ kêu gọi Quốc hội điều tra Tổng thống Joe Biden

Chủ tịch Hạ viện Mỹ Kevin McCarthy đã kêu gọi Quốc hội nước này điều tra Tổng thống Joe Biden sau khi các tài liệu mật được tìm thấy tại nhà riêng của ông Biden ở Wilmington, bang Delaware.

Mỹ: Chỉ định công tố viên điều tra vụ tài liệu trong tư gia ông Biden

Trước đó, cùng ngày 12/1, Tổng thống Mỹ Joe Biden cho biết ông đang "hợp tác đầy đủ" với Bộ Tư pháp nước này sau khi tài liệu mật được tìm thấy trong tư gia của ông.

Tổng thống Iran Raisi chỉ trích các biện pháp trừng phạt của Mỹ

Tổng thống Ebrahim Raisi đã lên án sự thù địch của các nước phương Tây, đồng thời ca ngợi “ý chí sắt đá” của Iran trong nỗ lực đẩy nhanh tốc độ phát triển đất nước bất chấp các biện pháp trừng phạt.

Ông Tần Cương: Mỹ-Trung phải có trách nhiệm với hòa bình thế giới

Bộ trưởng Ngoại giao Tần Cương cho biết cả Trung Quốc và Mỹ đều là thành viên thường trực Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc và chịu trách nhiệm lớn đối với hòa bình, an ninh và phát triển của thế giới.

Chính phủ Israel cam kết một loạt biện pháp giảm chi phí sinh hoạt

Thủ tướng Israel khẳng định nền kinh tế nước này đang bước vào vòng xoáy lạm phát và chính phủ mới phải hành động ngay lập tức để xoay chuyển tình hình.

Trung Quốc khẳng định mối quan hệ hữu nghị với các nước châu Phi

Ngoại trưởng Tần Cương nhấn mạnh mối quan hệ giữa Trung Quốc và châu Phi dựa trên mối quan hệ hợp tác thân thiện, hữu nghị và thiện chí, cũng như tôn trọng lẫn nhau, bình đẳng và cùng có lợi.

Canada-Nhật Bản tái khẳng định sức mạnh của quan hệ đối tác chiến lược

Hai Thủ tướng Canada, Nhật Bản thảo luận cam kết chung duy trì các tiêu chuẩn cao trong Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương, tạo thuận lợi cho tăng trưởng và tạo việc làm.

Canada nêu bật những ưu điểm của thương mại tự do Bắc Mỹ

Ngày 11/1, Thủ tướng Canada Justin Trudeau đã đề cao những ưu điểm của thương mại tự do Bắc Mỹ trước các nhà lãnh đạo doanh nghiệp Mexico.

Mỹ: Hối thúc thông qua dự luật kiểm soát các 'đại gia' công nghệ

Trong một bài xã luận đăng trên tạp chí Wall Street, Tổng thống Biden tuyên bố chính quyền của ông đang tìm cách thúc đẩy việc thông qua dự luật nhằm hạn chế các công ty công nghệ lớn của Mỹ.
Trang 492 trong 2073 << < 350 485 486 487 488 489 490 491 492 493 494 495 496 497 498 499 690 1040 1380 1730 2070 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 939
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 939
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 81570944