Nga lần đầu tiên công bố mô hình trạm quỹ đạo tương lai

Roskosmos nhấn mạnh trạm vũ trụ mới giúp các phi hành gia Nga có góc quan sát Trái Đất rộng hơn phục vụ cho các nhiệm vụ theo dõi sau này. Thiết kế các bộ phận hiện đang trong quá trình hoàn thiện.

Bộ Tư pháp Mỹ sẵn sàng công khai chứng cứ vụ khám nhà ông Trump

Việc Bộ Tư pháp Mỹ sẵn sàng công khai tài liệu nhạy cảm có nghĩa là áp lực sẽ đè lên cựu Tổng thống Trump và nhóm pháp lý của ông để quyết định xem có phản đối việc phát hành tài liệu đó hay không.

Mỹ không nới lỏng các biện pháp trừng phạt chống lại Iran

Mỹ không có kế hoạch nới lỏng việc thực thi biện pháp trừng phạt chống lại Iran, bao gồm cả việc chỉ định các tổ chức khủng bố nước ngoài và trừng phạt đối với Lực lượng Vệ binh Cách mạng Hồi giáo.

Biểu tình bạo lực sau cuộc bầu cử Tổng thống tại Kenya

Trong bối cảnh căng thẳng gia tăng sau khi kết quả gây tranh cãi của cuộc bỏ phiếu được công bố, Tổng thống đắc cử 55 tuổi William Ruto cho biết ông sẽ làm việc với "tất cả các lãnh đạo" của Kenya.

Giữa vô vàn khó khăn, kinh tế Thái Lan vẫn duy trì đà tăng trưởng khá

GDP của Thái Lan trong quý 2 năm nay đã tăng 2,5% so với cùng kỳ năm ngoái, cao hơn so với mức tăng 2,3% trong quý trước đó, góp phần giúp nền kinh tế nước này tăng trưởng 2,4% trong 6 tháng năm 2022.

Singapore lần đầu tham gia tập trận đa phương 'Siêu lá chắn Garuda'

Cả Lục quân và Hải quân Singapore đều tham gia cuộc tập trận “Siêu lá chắn Garuda" - cuộc tập trận đa phương có sự tham gia của các lực lượng từ 13 quốc gia, tổ chức tại Indonesia.

Bộ Ngoại giao Nga bày tỏ quan ngại về tình hình khủng bố ở Mali

Bày tỏ quan ngại về các cuộc tấn công khủng bố, Bộ Ngoại giao Nga khẳng định Moskva sẽ tiếp tục cung cấp cho các chính quyền hợp pháp của Mali sự hỗ trợ nhiều mặt trong cuộc chiến này.

LHQ kêu gọi Houthi dỡ bỏ phong tỏa đối với nhiều tỉnh của Yemen

Theo quan chức Liên hợp quốc, bất chấp lệnh ngừng bắn đang có hiệu lực, việc mở lại các con đường tại tỉnh Taiz vẫn không được thực hiện, ảnh hưởng đến hoạt động cung cấp hàng viện trợ.

Vũ khí thế hệ mới của Nga đi trước hệ thống nước ngoài hàng thập niên

Ngày 15/8, Tổng thống Nga Vladimir Putin khẳng định nhiều mẫu vũ khí thế hệ mới của Nga đi trước các hệ thống tương tự của nước ngoài nhiều năm, thậm chí nhiều thập niên.

Đức cấp lại thị thực cho hộ chiếu mẫu mới của Việt Nam được bổ sung thông tin

(Chinhphu.vn) - Ngày 15/8, Đại sứ quán Việt Nam tại CHLB Đức cho biết Bộ Ngoại giao Đức có công hàm thông báo về việc sẽ cấp thị thực cho hộ chiếu mẫu mới của Việt Nam đã được bổ sung thông tin nơi sinh tại phần bị chú. Phía Đức hoan nghênh Việt Nam đã kịp thời có giải pháp cho vấn đề này.
Trang 491 trong 1898 << < 320 484 485 486 487 488 489 490 491 492 493 494 495 496 497 498 630 950 1270 1580 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 545
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 545
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 70883893