Xuất khẩu của Trung Quốc sang Mỹ vẫn giữ đà tăng bất chấp căng thẳng

Xuất khẩu của Trung Quốc sang Mỹ vẫn giữ được đà tăng nhẹ trong tháng 10/2018 trong bối cảnh giới kinh doanh đang đẩy nhanh xúc tiến các đơn hàng trước thời điểm chính quyền Tổng thống Donald Trump có thể áp đặt các biện pháp thuế đáp trả mới đối với Trung Quốc.

Nga chỉ trích phương Tây biện minh cho chủ nghĩa cực đoan

Phát biểu tại Hội nghị lần thứ 17 lãnh đạo các cơ quan đặc biệt, an ninh và bảo vệ pháp luật đang diễn ra tại thủ đô Moskva, Ngoại trưởng Nga Sergey Lavrov chỉ trích các nước phương Tây sẵn sàng “phủi sạch” trách nhiệm hình sự cho những kẻ cực đoan dưới chiêu bài “chống chế độ độc tài," bằng cách thúc đẩy khái niệm "chống chủ nghĩa cực đoan bạo lực."

Liên minh phòng thủ châu Âu chính thức ra mắt tại Paris

Hưởng ứng kêu gọi của Tổng thống Pháp Emmanuel Macron về việc thành lập một “quân đội châu Âu thực sự,” ngày 7/11, Liên minh các lực lượng quân sự châu Âu sẵn sàng phản ứng trước các cuộc khủng hoảng gần biên giới châu lục đã ra mắt tại Paris.

Thủ tướng Anh ''thuê'' các doanh nhân kỳ cựu làm cố vấn về Brexit

Văn phòng chính phủ Anh cho biết Thủ tướng Theresa May sẽ đón tiếp các đồng chủ tịch của năm hội đồng doanh nghiệp, mới được thành lập để cố vấn về cách tạo các điều kiện kinh doanh tốt nhất tại Vương quốc Anh sau khi rời Liên minh châu Âu (EU).

Nga và Trung Quốc nhất quán trong quan điểm về thương mại quốc tế

Nga và Trung Quốc nhất quán về cách tiếp cận trong việc giải quyết các vấn đề thương mại quốc tế.

Cuộc chiến thương mại Mỹ-Trung Quốc khó có thể được hạ nhiệt

Theo kết quả mới nhất, đảng Dân chủ đã có dư số phiếu cần thiết để nắm quyền kiểm soát Hạ viện 435 ghế.

Hé lộ ứng cử viên đảng Dân chủ trong cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ 2020

Cựu Phó Tổng thống Mỹ Joe Biden (Giô Bai-đơn) được cho là sẽ sớm trở thành ứng cử viên của đảng Dân chủ tranh chức Tổng thống Mỹ trong cuộc đua vào Nhà Trắng năm 2020. Hãng tin Reuters/Ipsos đã tiến hành cuộc thăm dò dư luận trực tuyến đối với 38.196 cử tri đi bỏ phiếu tại 37 bang ở Mỹ trong cuộc bầu cử Quốc hội giữa nhiệm kỳ tại nước ngày 6/11.

Đảng Dân chủ giành quyền kiểm soát Hạ viện Mỹ

(ĐCSVN) – Với việc có được 218 ghế, đảng Dân chủ đã giành quyền kiểm soát Hạ viện từ tay đảng Cộng hòa. Kết quả này cũng dự báo một chặng đường khó khăn hơn cho Tổng thống Mỹ Donald Trump trong hai năm tiếp theo của nhiệm kỳ.

Mỹ đồng ý miễn trừ trừng phạt nhằm cho phép phát triển cảng tại Iran

Theo Reuters, người phát ngôn Bộ Ngoại giao Mỹ ngày 6/11 cho biết, Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo đã đồng ý miễn trừ một số biện pháp trừng phạt của Mỹ nhằm cho phép phát triển cảng Chabahar của Iran để thúc đẩy sự phát triển kinh tế của Afghanistan.

EU có thể áp đặt trừng phạt Italy nếu không đạt thỏa thuận ngân sách

Ủy ban châu Âu (EC) có khả năng áp đặt các biện pháp trừng phạt đối với Italy như một phương sách cuối cùng nếu Rome không đạt được một thỏa thuận về ngân sách.
Trang 4 trong 283 << < 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 50 90 140 190 240 280 > >>

Sự kiện nổi bật

Theo bạn, ngành Công nghệ thông tin có nên được đào tạo chuyên sâu hơn từ cấp học Phổ thông?
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 75
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 75
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 5119103