Phủ Tổng thống Pháp công bố danh sách nội các chính phủ mới

Có 3 vị trí bộ trưởng đứng đầu các bộ được bổ nhiệm mới, 7 vị trí bộ trưởng đứng đầu các bộ được luân chuyển và 8 vị trí Bộ trưởng đứng đầu các bộ được giữ nguyên chức vụ.

Đức chi hơn 1 tỉ USD cho hoạt động đồn trú của quân đội Mỹ

Bộ Tài chính Đức ngày 6/7 cho biết chính phủ nước này đã chi hơn 1 tỉ USD trong thập kỷ qua để trang trải các khoản chi phí liên quan đến hoạt động đồn trú của quân đội Mỹ tại Đức.

Thổ Nhĩ Kỳ cảnh báo trả đũa nếu EU áp đặt trừng phạt

Ngày 6/7, Thổ Nhĩ Kỳ cảnh báo trả đũa Liên minh châu Âu (EU) nếu khối này quyết định áp đặt trừng phạt đối với Ankara liên quan đến bất đồng tại Địa Trung Hải.

Trung Quốc tăng cường phòng ngừa sự lây lan của bệnh dịch hạch

Chính quyền thành phố Bayannur thuộc khu tự trị Nội Mông (Trung Quốc) đã tăng cường phòng ngừa sự lây lan của bệnh dịch hạch sau khi một người chăn nuôi gia súc ở đây được xác nhận mắc bệnh này.

Việt Nam mong muốn UNRCCA tiếp tục hỗ trợ các nước Trung Á

Đại diện Phái đoàn Việt Nam đã tham dự và phát biểu tại phiên họp trực tuyến của Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc thảo luận về Trung tâm Ngoại giao Phòng ngừa của Liên hợp quốc tại Trung Á (UNRCCA).

Ngân hàng Thế giới dự báo kinh tế Nga sẽ giảm 6% trong năm 2020

Nền kinh tế Nga đang chịu sức ép từ cuộc khủng hoảng COVID-19 vốn đã kéo lùi hoạt động kinh doanh cũng như nhu cầu về dầu, mặt hàng xuất khẩu chính của nước này, trên toàn cầu.

Tân Bộ trưởng Hàn Quốc nhấn mạnh chủ trương đối thoại với Triều Tiên

Ông Lee In-young, vừa được bổ nhiệm giữ chức Bộ trưởng Thống nhất, khẳng định ông sẽ tìm kiếm một "giải pháp sáng tạo" để đạt được hòa bình với Triều Tiên.

Hội đồng Nhân quyền LHQ thảo luận về quyền của trẻ em

Bảo vệ quyền trẻ em là một ưu tiên lớn của Hội đồng Nhân quyền Liên hợp quốc khi hằng năm đều dành riêng cả một ngày (1/7) trong chương trình làm việc của khóa họp cho chủ đề này.

Dấu hiệu hạ nhiệt tại khu vực biên giới Ấn Độ-Trung Quốc

Các binh sỹ của Ấn Độ và Trung Quốc đã bắt đầu rút lui tại vị trí PP14 ở khu vực thung lũng Galwan, PP15 và PP17A ở khu vực Hot Springs.

Hàn Quốc: Ghi nhận vụ lây nhiễm tập thể COVID-19 từ tàu của Nga

(Chinhphu.vn) - Ủy ban đối sách phòng dịch trung ương thuộc Cơ quan quản lý dịch bệnh Hàn Quốc (CDC) cho biết từ ngày 6/7 sẽ phối hợp với Bộ Hải dương và thủy sản và Bộ Tư pháp triển khai xét nghiệm COVID-19 đối với tất cả các thuyền viên xuống tàu vào đất liền, đồng thời tiến hành cách ly thuyền viên người nước ngoài tại cơ sở chỉ định từ ngày 13/7.
Trang 4 trong 631 << < 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 110 210 320 420 530 630 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 227
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 227
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 16668690