Dự báo về chính sách lãi suất của Fed trong năm nay

Biểu đồ Dot plot mới nhất, từ tháng Ba, cho thấy dự kiến Fed vẫn sẽ có 3 lần cắt giảm lãi suất trong năm nay, mặc dù lạm phát đã tăng cao hơn dự kiến trong quý đầu tiên.

Singapore kiểm tra kỹ lưỡng nhóm khách hàng giàu có sau bê bối rửa tiền 3 tỷ USD

Các ngân hàng đang “bịt kín” những lỗ hổng trong các giao dịch tương lai sau khi cảnh sát triệt phá một đường dây rửa tiền quy mô lớn nhất từ trước đến nay tại nước này năm 2023.

Đồng bảng Anh chạm mức đỉnh của gần hai năm so với đồng euro

Đồng euro giảm xuống 84,53 xu Anh/euro, mức thấp nhất kể từ tháng 8/2022, đồng thời cũng giảm giá so với đồng USD. Phiên 10/6, đồng bảng Anh đã giảm 0,2% so với đồng USD , xuống 1,2698 USD/bảng.

Xả súng tại Mexico, 4 phụ nữ và 2 trẻ em thiệt mạng

Khoảng 23h đêm (giờ địa phương) ngày 9/6, hai đối tượng nam mang súng mặc đồ đen đã đột nhập vào một ngôi nhà ở khu vực đông dân cư, xả súng sát hại 6 người.

Somalia: Xung đột bạo lực giữa các nhóm vũ trang, hơn 50 người thiệt mạng

Cuộc giao tranh giữa hai nhóm sắc tộc Dir và Marihan khiến ít nhất 55 người thiệt mạng và 155 người khác bị thương chỉ dừng lại khi lực lượng chính phủ được điều động đến hiện trường.

Thủ tướng Bỉ Alexander De Croo tuyên bố từ chức vì thất bại bầu cử

Thủ tướng Bỉ Alexander De Croo đã tuyên bố từ chức kể từ ngày 10/6 do thành tích kém cỏi của đảng Open VLD trong các cuộc bầu cử nghị viện nhất là sau thất bại tại thành trì Brakel ở East Flanders.

Bầu cử Nghị viện châu Âu : Liên minh cầm quyền của Đức thất bại nặng nề

Với 13,9% tổng số phiếu bầu, xếp thứ 3 sau đảng cực hữu Sự lựa chọn vì nước Đức, đảng Dân chủ Xã hội của Thủ tướng Scholz ghi nhận kết quả tồi tệ nhất trong lịch sử các cuộc bầu cử toàn quốc.

Tổng thống Pháp tuyên bố giải tán Quốc hội và tổ chức bầu cử sớm

Trong bài phát biểu trước toàn thể người dân Pháp, Tổng thống Macron cho biết vòng đầu tiên của cuộc bầu cử Hạ viện sẽ diễn ra trong ngày 30/6 và vòng 2 vào ngày 7/7.

Lạm phát đẩy các trường đại học Nhật Bản đến "mức giới hạn" về tài chính

Hiệp hội các trường đại học quốc gia Nhật Bản (JANU) đã đưa một tuyên bố chưa từng có về tình hình tài chính khó khăn nghiêm trọng mà các trường đang phải đối mặt.

Cán cân xuất-nhập khẩu của Trung Quốc ngày càng mất cân bằng

Trong khi xuất khẩu tiếp tục được hưởng lợi từ sự phục hồi của thương mại toàn cầu thì lĩnh vực nhập khẩu của Trung Quốc tiếp tục ghi nhận sự yếu kém kéo dài do nhu cầu nội địa suy giảm.
Trang 4 trong 2042 << < 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 340 680 1020 1360 1700 2040 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 448
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 448
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 79678173