Nga-Iran ký hàng loạt thỏa thuận hợp tác trong lĩnh vực dầu mỏ

Iran và Nga ký 6 biên bản ghi nhớ (MoU), 2 hợp đồng, một thỏa thuận và lộ trình liên quan đến hợp tác song phương trong các lĩnh vực công nghiệp, chuyển giao công nghệ và tăng cường thu hồi dầu.

Trung Quốc phóng vệ tinh Bắc Đẩu thứ 56 vào quỹ đạo

Vệ tinh Bắc Đẩu thứ 56 được phóng bằng tên lửa đẩy Trường Chinh-3B, dự kiến sẽ kết nối vào Hệ thống Vệ tinh Định vị Bắc Đẩu (BDS) sau khi đi vào quỹ đạo và hoàn tất các thử nghiệm trong quỹ đạo.

Chính phủ Colombia và nhóm ELN nối lại các cuộc đàm phán hòa bình

Chính phủ Colombia và Nhóm ELN nhắc lại cam kết đạt được các thỏa thuận ngừng bắn song phương trên toàn quốc, sự tham gia của xã hội vào việc xây dựng hòa bình và các hành động nhân đạo.

Lãnh đạo Mỹ thỏa hiệp nhằm tránh một vụ vỡ nợ thảm khốc về kinh tế

Tổng thống Mỹ Biden cho biết hai phe Dân chủ và Cộng hòa sẽ thỏa hiệp, vì không có lựa chọn nào khác, cho một cuộc đàm phán về trần nợ công để tránh cho nước Mỹ không bị vỡ nợ.

Cộng hòa Dân chủ Congo gia hạn lệnh phong tỏa ở Ituri và Bắc Kivu

Bộ trưởng Bộ Tư pháp Cộng hòa Dân chủ Congo khẳng định họ đã ghi nhận nhiều hoạt động của các nhóm vũ trang địa phương và nước ngoài ở một số khu vực của hai tỉnh đầy bất ổn là Ituri và Bắc Kivu.

Các thực thể liên kết là thành tố quan trọng với tầm nhìn ASEAN

Phó Tổng Thư ký ASEAN phụ trách cộng đồng nhấn mạnh vai trò của các thực thể liên kết rất quan trọng, trong bối cảnh ASEAN đang soạn thảo Tầm nhìn Cộng đồng sau năm 2025.

LHQ tiếp tục đáp ứng nhu cầu nhân đạo ở Thổ Nhĩ Kỳ và Syria

Theo người phát ngôn của Tổng thư ký Liên hợp quốc, tại Thổ Nhĩ Kỳ, nhu cầu nhân đạo vẫn cao, với khoảng 3 triệu người buộc phải di dời và hơn 500.000 tòa nhà bị hư hại nặng.

Hơn 400 triệu cử tri sẽ bầu Nghị viện Liên minh châu Âu

Cuộc bầu cử tại 27 nước thành viên Liên minh châu Âu (EU) sẽ quyết định thành phần của nghị viện khoảng 700 ghế, có nhiệm vụ giám sát lập pháp châu Âu.

Nhà lãnh đạo Triều Tiên thị sát cơ sở phóng vệ tinh do thám

Ông Kim Jong-un nhấn mạnh rằng việc phóng thành công vệ tinh là một "yêu cầu cấp bách" trong môi trường an ninh phổ biến và là một quá trình tăng cường khả năng phòng thủ trên cơ sở ưu tiên hàng đầu.

Israel: Tổng thống Herzog kêu gọi đẩy nhanh đàm phán cải cách tư pháp

Tổng thống Herzog làm trung gian cho các cuộc thương lượng cải cách tư pháp vốn là nguyên nhân chính gây bất ổn chính trị và chia rẽ xã hội tại Israel, nổi bật với làn sóng biểu tình suốt nhiều tuần.
Trang 346 trong 2073 << < 339 340 341 342 343 344 345 346 347 348 349 350 351 352 353 690 1040 1380 1730 2070 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 888
    • Thành viên Thành viên 1
    • Tổng Tổng 889
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 81537691