AL kêu gọi ngừng bắn hoàn toàn tại Sudan nhằm chấm dứt đổ máu

Trong một nghị quyết vừa được thông qua, AL đánh giá cao sáng kiến của Algeria phối hợp với Liên hợp quốc và Liên minh châu Phi (AU) nhằm tìm giải pháp cho cuộc khủng hoảng ở Sudan.

Nga-Cuba thảo luận về các dự án tăng cường hợp tác chiến lược

Bộ trưởng Ngoại thương và Đầu tư Nước ngoài Cuba cho rằng hai nước cần quan tâm đến trao đổi thương mại để gia tăng và đa dạng hóa các mặt hàng xuất khẩu, nhất là các mặt hàng gắn với y tế, du lịch.

EU tạm thời cấm nhập khẩu một số lượng hạn chế sản phẩm từ Ukraine

EC cấm Ukraine xuất khẩu ngũ cốc sang 5 nước châu Âu từ ngày 2/5-5/6, trong khi đó vẫn cho phép Ukraine trung chuyển và xuất khẩu ngũ cốc sang các nước thành viên của Liên minh châu Âu (EU) khác.

Trung Quốc ủng hộ Myanmar thúc đẩy quá trình chuyển đổi chính trị

Bộ trưởng Tần Cương nhấn mạnh Bắc Kinh sẵn sàng chung tay với Nay Pyi Taw xây dựng một cộng đồng Trung Quốc-Myanmar chung vận mệnh và đi đầu trong việc thực hiện Sáng kiến Phát triển Toàn cầu.

LHQ kêu gọi quốc tế tài trợ cho việc ứng phó nhân đạo tại Afghanistan

Người đứng đầu Liên hợp quốc cho biết hiện 97% dân số Afghanistan đang sống trong cảnh nghèo đói, trong khi khoảng 60% dân số cần hỗ trợ nhân đạo để duy trì cuộc sống trong năm nay.

Cảnh sát Anh bắt giữ đối tượng mang hung khí vào Cung điện Buckingham

Cảnh sát Anh đã tiến hành bắt giữ một đối tượng đã mang dao và ném nhiều vỏ đạn súng săn vào sân của Cung điện Buckingham chỉ ít ngày trước lễ đăng cơ của Vua Charles III.

Trang 38 North cập nhật thông tin về tổ hợp hạt nhân Yongbyon

Các nhà nghiên cứu của 38 North quan sát thấy việc xả nước tiếp tục ở phía Nam của lò phản ứng ELWR. Điều này cho thấy các hoạt động thử nghiệm hoặc làm mát vẫn đang được tiến hành.

Tổng thống Mỹ Biden sẽ gặp 18 nhà lãnh đạo khu vực Nam Thái Bình Dương

Trong tháng 5 tới, Tổng thống Mỹ Joe Biden sẽ tham dự một hội nghị với các lãnh đạo của 18 đảo quốc thuộc Diễn đàn Đảo quốc Thái Bình Dương (PIF) nhằm thắt chặt quan hệ với các nước trong khu vực này.

WB đồng ý cho Trung Quốc vay 345 triệu USD phát triển nông nghiệp xanh

Khoản vay, cùng với các quỹ của chính phủ, được dùng để giảm lượng khí thải từ trồng trọt-chăn nuôi, tăng lượng hấp thụ carbon trong đất, bảo vệ đa dạng sinh học và phục hồi hệ sinh thái nông nghiệp.

Armenia dự định tổ chức đàm phán với Azerbaijan vào ngày 30/4 tại Mỹ

Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Armenia cho biết vòng đàm phán về thỏa thuận bình thường hóa quan hệ giữa Armenia và Azerbaijan đã được lên lịch vào ngày 30/4 tại thủ đô Washington của Mỹ.
Trang 335 trong 2043 << < 328 329 330 331 332 333 334 335 336 337 338 339 340 341 342 680 1020 1360 1700 2040 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 484
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 484
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 79749249