Triều Tiên tiến hành thử vũ khí chiến lược mới dưới nước

Theo Hãng Thông tấn Trung ương Triều Tiên, đây là loại vũ khí tấn công dưới nước không người lái có thể mang đầu đạn hạt nhân và được đặt tên là "Haeil-2."

Mỹ gia hạn các lệnh trừng phạt chống Nga thêm một năm

Theo chính quyền Washington, Nga tiếp tục "tạo ra một mối đe dọa bất thường đối với an ninh quốc gia, chính sách đối ngoại và nền kinh tế của Mỹ."

Trung Quốc khẳng định giải pháp chính trị cho khủng hoảng ở Ukraine

Trong bữa tối cùng Tổng thống Pháp Emmanuel Macron tại Quảng Châu, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình nêu rõ giải pháp chính trị là cách duy nhất “đúng đắn” để thoát khỏi cuộc khủng hoảng ở Ukraine.

Nông dân khắp Romania biểu tình, phản đối nhập khẩu ngũ cốc Ukraine

Những người biểu tình sử dụng máy kéo và xe tải chặn giao thông và cửa khẩu biên giới ở nhiều nơi, đồng thời kêu gọi Ủy ban châu Âu (EC) can thiệp giải quyết vấn đề.

Israel tuyên bố thực hiện siết chặt an ninh trên toàn lãnh thổ

Bộ trưởng Quốc phòng Israel Yoav Gallant đã ra lệnh siết chặt an ninh trên toàn quốc, đồng thời tăng cường lực lượng quân đội ở gần biên giới với Liban và Dải Gaza.

Thái Lan kêu gọi giải quyết vấn đề khói mù xuyên biên giới

Thủ tướng Thái Lan Prayut đã đề xuất một chiến lược nhằm giải quyết hiệu quả vấn đề ô nhiễm khói mù xuyên biên giới bằng cách tận dụng các cơ chế liên quan ở tất cả các cấp.

Israel huy động lực lượng dự bị sau các vụ tấn công liên tiếp

Gần đây, bạo lực gia tăng đáng kể ở Israel, đặc biệt sau vụ cảnh sát nước này đụng độ với hàng trăm người Palestine ở khu vực đền thờ Hồi giáo Al-Aqsa mà Israel gọi là Núi Đền ở Đông Jerusalem.

Hoạt động rước đuốc SEA Games mang lại cơ hội quảng bá cho đại hội

Người dân các nước ASEAN đều nồng nhiệt hoan nghênh lễ rước đuốc của SEA Games 32 và coi đây là cơ hội tuyệt vời để quảng bá sự kiện thể thao khu vực đến nhiều nước khác.

Hàn Quốc điều chuyển nhiều vị trí cán bộ ngoại giao cấp cao

Tổng thống Yoon Suk Yeol đã bổ nhiệm Đại sứ Hàn Quốc tại Nga lên làm Thứ trưởng thứ nhất Bộ Ngoại giao, đồng thời cử Thứ trưởng thứ nhất Bộ Ngoại giao Cho Hyung-dong sang làm Đại sứ Hàn Quốc tại Mỹ.

Triều Tiên vẫn không trả lời Hàn Quốc qua đường dây nóng

Các quan chức quốc phòng Hàn Quốc cho biết Triều Tiên không trả lời cuộc gọi thường xuyên của phía Hàn Quốc qua đường dây nóng giữa quân đội hai nước trong ngày thứ 2 liên tiếp.
Trang 326 trong 1992 << < 319 320 321 322 323 324 325 326 327 328 329 330 331 332 333 660 1000 1330 1660 1990 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 1316
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 1316
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 76012113