Ngoại trưởng Nga tới New York chủ trì cuộc họp của Hội đồng Bảo an

Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Nga Maria Zakharova thông báo Ngoại trưởng Sergei Lavrov đã tới New York và sẽ chủ trì một cuộc họp trong nhiệm kỳ Chủ tịch luân phiên Hội đồng Bảo an của Nga.

Chính phủ Australia công bố bản Đánh giá Chiến lược quốc phòng mới

Theo Chính phủ Australia, bản Đánh giá đặt ra kế hoạch chi tiết cho chính sách chiến lược của nước này, lập kế hoạch quốc phòng và huy động nguồn lực cho ngành quốc phòng trong những thập kỷ tới.

Tổng thống Hàn Quốc bắt đầu chuyến thăm cấp nhà nước tới Mỹ

Trong khuôn khổ chuyến thăm, Tổng thống Yoon Suk-yeol và người đồng cấp Joe Biden sẽ kỷ niệm các thành tựu của quan hệ đồng minh trong 70 năm và trao đổi quan điểm định hướng tương lai của liên minh.

Thủ tướng Nhật Bản Fumio Kishida bác bỏ khả năng bầu cử sớm

Sau khi đảng Dân chủ Tự do cầm quyền của Thủ tướng Nhật Bản giành 4 trong tổng số 5 ghế được bầu lại, ông tuyên bố hiện không cân nhắc về việc giải tán Hạ viện và kêu gọi bầu cử sớm.

Đảng cầm quyền Nhật Bản giành thắng lợi trong bầu cử Quốc hội giữa kỳ

Tổng Thư ký LDP Toshimitsu Motegi khẳng định kết quả này cho thấy các cử tri tạm thời đánh giá tích cực đối với chính quyền của Thủ tướng Kishida.

Chi tiêu quốc phòng toàn cầu tăng lên mức cao kỷ lục trong năm 2022

Theo Viện Nghiên cứu Hòa bình Quốc tế Stockholm, chi tiêu quân sự toàn cầu năm 2022 đã tiếp nối đà tăng 8 năm liên tiếp, lên mức 2.240 tỷ USD - tương đương 2,2% Tổng sản phẩm nội địa của thế giới.

Nhân viên an ninh sân bay Berlin Brandenburg tiến hành đình công

Nghiệp đoàn Verdi cho biết đang tiến hành đàm phán với hiệp hội an ninh hàng không BDLS để thúc đẩy tăng lương cho các nhân viên làm việc vào ban đêm, cuối tuần và dịp nghỉ lễ.

Lào và Campuchia nhất trí tôn tạo và tăng dày cột mốc biên giới

Tại cuộc họp Ủy ban liên hợp biên giới, Lào và Campuchia thống nhất tăng dày thêm 387 cột mốc tại các khu vực cần thiết, bao gồm các khu vực có đường biên giới quanh co và cộng đồng dân cư đông đúc.

Chính phủ lâm thời Peru bất ngờ tuyên bố bổ nhiệm 4 bộ trưởng mới

Chính phủ lâm thời Peru tuyên bố bổ nhiệm 4 bộ trưởng mới trong bối cảnh quốc gia Nam Mỹ này đang trải qua cuộc khủng hoảng chính trị-xã hội nghiêm trọng.

Căng thẳng leo thang trong quan hệ giữa Azerbaijan và Armenia

Azerbaijan đã thiết lập một trạm kiểm soát trên tuyến đường bộ duy nhất đi qua lãnh thổ Azerbaijan và nối Armenia với khu vực tranh chấp Nagorny-Karabakh, gây phản ứng từ phía Yerevan.
Trang 321 trong 2018 << < 314 315 316 317 318 319 320 321 322 323 324 325 326 327 328 340 670 1010 1350 1680 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 909
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 909
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 78153791