Tổng thống Mỹ có thể không dự Hội nghị thượng đỉnh Bộ tứ ở Australia

Người phát ngôn an ninh quốc gia của Nhà Trắng John Kirby cho biết ông Biden sẽ khởi hành đến Nhật Bản vào ngày 17/5 như dự kiến, song đang cân nhắc lại khả năng đặt chân đến Australia.

Nga và Ukraine sẵn sàng tiếp phái đoàn hòa bình châu Phi

Tổng thống Nam Phi đã đưa ra ý tưởng về sứ mệnh hòa bình châu Phi với Tổng thống Nga Vladimir Putin và Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky trong hai cuộc điện đàm riêng biệt vào cuối tuần qua.

Cảnh sát Brazil tiến hành thẩm vấn cựu Tổng thống J.Bolsonaro

Cuộc điều tra nhằm làm rõ một kế hoạch làm giả giấy chứng nhận tiêm chủng, trong đó có thể mang lại lợi ích cho bản thân ông Bolsonaro và trợ lý riêng Mauro Cid.

Chủ tịch Hạ viện Mỹ lạc quan về khả năng đạt thỏa thuận trần nợ công

Chủ tịch Hạ viện Kevin McCarthy cho biết hai bên vẫn còn xa mới đạt được một thỏa thuận nâng trần nợ công. Tuy nhiên, theo ông, vẫn "có thể đạt được một thỏa thuận vào cuối tuần."

Bộ trưởng Tài chính Mỹ gia tăng sức ép thương lượng về trần nợ công

Bộ trưởng Tài chính Mỹ Janet Yellen nhấn mạnh dữ liệu mới công bố càng củng cố thêm cảnh báo trước đó rằng nền kinh tế đầu tàu thế giới có nguy cơ vỡ nợ sớm, có thể vào ngày 1/6 tới.

Mỹ: FBI thiếu bằng chứng khi điều tra về tranh cử của ông Trump

Trong báo cáo hơn 300 trang, công tố viên John Durham kết luận tình báo Mỹ và cơ quan thực thi pháp luật không có bất kỳ "bằng chứng thực tế" nào để điều tra về tranh cử của ông Trump.

Tổ chức Di trú Quốc tế lMO lần đầu có nữ tổng giám đốc

Tổ chức Di trú Quốc tế (IOM) thông báo cựu cố vấn Nhà Trắng, bà Amy Pope, sẽ trở thành lãnh đạo nữ đầu tiên của tổ chức này khi bà bắt đầu nhiệm kỳ 5 năm kể từ ngày 1/10 tới.

Sudan: Các cuộc không kích và pháo kích đã gia tăng đáng kể

Nhân chứng cho biết có thể nghe thấy các cuộc không kích, tiếng nổ và giao tranh ở phía Nam Khartoum và đã có những cuộc bắn phá dữ dội tại hai thành phố lân cận là Bahri và Omdurman trong đêm qua.

4 nước phương Tây sẽ cung cấp gói viện trợ quân sự mới cho Ukraine

Tổng thống Zelensky nhấn mạnh tầm quan trọng của việc Ukraine và các nước Italy, Đức, Pháp, Anh đạt được thỏa thuận hỗ trợ quốc phòng quan trọng, cho rằng đây là "các gói phòng thủ mạnh mẽ" cho Kiev.

Lãnh đạo Mỹ, Nhật Bản dự kiến hội đàm trước thềm hội nghị G7

Tổng thống Biden và Thủ tướng Kishida dự kiến sẽ khẳng định sự bền chặt của liên minh an ninh Mỹ-Nhật Bản, thảo luận các vấn đề liên quan đến Ấn Độ Dương-Thái Bình Dương.
Trang 318 trong 2043 << < 311 312 313 314 315 316 317 318 319 320 321 322 323 324 325 340 680 1020 1360 1700 2040 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 727
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 727
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 79755222