Tổng Thư ký Liên hợp quốc bất ngờ thăm Moldova sau khi rời Ukraine

Tối 19/8, ông Guterres đã rời thành phố cảng Odessa (Ukraine) tới Moldova. Chuyến thăm của ông đến thủ đô Chisinau của Moldova đã không được lên kế hoạch trước đó.

EU kết thúc 12 năm giám sát tài chính với Hy Lạp sau khủng hoảng nợ

Thủ tướng Hy Lạp Kyriakos Mitsotakis khẳng định 12 năm vốn mang đến nhiều khó khăn cho người dân, khiến nền kinh tế chững lại cũng như làm gia tăng xung đột xã hội nay đã kết thúc.

Thụy Sĩ chuẩn bị các kịch bản cực đoan về thiếu hụt năng lượng

Chính phủ Thụy Sĩ và các bang đang hướng tới việc chuẩn bị cho "các kịch bản cực đoan" khi đối mặt với tình trạng thiếu năng lượng có thể xảy ra trong mùa Đông này.

Tổng Thư ký LHQ nhấn mạnh việc đưa nông sản Nga ra thị trường thế giới

TTK LHQ nhấn mạnh phân bón và lương thực của Nga phải đến được với các thị trường thế giới mà "không bị cản trở," nếu không cuộc khủng hoảng lương thực toàn cầu có thể sớm xảy ra vào năm tới.

Australia bắt đầu cuộc tập trận không quân đa quốc gia lớn nhất

Các phi công đến từ 17 quốc gia sẽ lái khoảng 100 máy bay quân sự hàng đầu thế giới như Su-30, F-15, F-16, F-35 Lightning II, Eurofighter Typhoons... và thực hiện các bài tập mô phỏng phức tạp.

Tổng thống Nga điện đàm với người đồng cấp Pháp về tình hình Ukraine

Tổng thống Nga Putin cho rằng hàng loạt vụ pháo kích có hệ thống vào khu vực nhà máy điện hạt nhân Zaporizhzhia có thể gây ra "thảm họa quy mô lớn," kéo theo nguy cơ ô nhiễm phóng xạ trên diện rộng.

Mỹ bổ nhiệm giám đốc mới quản lý và điều hành công việc ở Nhà Trắng

Ông Dave Noble - Giám đốc Tổ chức Hòa bình Mỹ - sẽ giữ chức danh Giám đốc quản lý và điều hành của Nhà Trắng, cũng như Văn phòng quản trị và trợ lý cho Tổng thống Mỹ, thay thế bà Anne Filipic.

Indonesia: Chưa có gì bảo đảm kẻ đánh bom ở Bali được ân xá

Umar Patek - thành viên cao cấp của tổ chức khủng bố ở Đông Nam Á Jemaah Islamiah, thú nhận đã trộn hóa chất để chế tạo bom dùng trong vụ đánh bom hộp đêm Sari và quán bar Paddy’s Irish tại Bali.

Nga trừng phạt một loạt công ty công nghệ thông tin nước ngoài

Nga thông báo sẽ áp đặt các biện pháp trừng phạt đối với TikTok, Telegram, Zoom, Discord và Pinterest... nhằm đáp trả việc các công ty này không xóa những nội dung bị Moskva xem là bất hợp pháp.

Gazprom tạm ngừng vận hành hệ thống 'Dòng chảy phương Bắc 1'

Từ ngày 31/8-2/9, thiết bị nén khí còn vận hành duy nhất của hệ thống đường ống Dòng chảy phương Bắc 1 sẽ được bảo trì định kỳ và tạm dừng vận chuyển khí đốt tới châu Âu.
Trang 235 trong 1649 << < 228 229 230 231 232 233 234 235 236 237 238 239 240 241 242 270 550 820 1100 1370 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 462
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 462
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 60617989