Myanmar thúc đẩy kế hoạch hồi hương người Rohingya từ Bangladesh

Bangladesh và Myanmar đang tìm cách đưa khoảng 1.100 người tị nạn đang "mắc kẹt" trong các lán trại xiêu vẹo ở Đông Nam Bangladesh trở lại bang Rakhine trong những tuần tới.

Mỹ xây dựng chiến lược chung chống lại chủ nghĩa bài Do Thái

Chiến lược mới có 4 trụ cột như nâng cao nhận thức và hiểu biết về chủ nghĩa bài Do Thái; cải thiện an toàn và an ninh trong các cộng đồng người Do Thái; xây dựng tình đoàn kết giữa các cộng đồng...

Việt Nam được đánh giá cao về thực hiện Mục tiêu phát triển bền vững

Đại diện Liên hợp quốc và nhiều nước đánh giá cao hình mẫu của Việt Nam và vai trò lãnh đạo của Chính phủ Việt Nam trong thực hiện các mục tiêu phát triển bền vững.

Mỹ duyệt thương vụ bán hệ thống phòng không 285 triệu USD cho Ukraine

Cơ quan hợp tác an ninh quốc phòng Mỹ (DSCA) cho biết hệ thống phòng không NASAMS sẽ giúp Ukraine tăng khả năng phòng thủ, bảo vệ người dân và các cơ sở hạ tầng quan trọng.

Trung Quốc thông báo bổ sung thanh khoản cho hệ thống ngân hàng

Ngân hàng Trung ương Trung Quốc đã thực hiện các hợp đồng mua lại đảo ngược (reverse repo) trị giá 7 tỷ Nhân dân tệ (khoảng 992,5 triệu USD) với kỳ hạn 7 ngày và lãi suất 2%.

Anh ủng hộ Brazil có mặt trong Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc

Ngoại trưởng Anh James Cleverly cho rằng “sự cân bằng quyền lực toàn cầu" đã dịch chuyển về phía Nam và London ủng hộ Brazil có một ghế thường trực trong Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc.

Tổng thống Mỹ Joe Biden tiếp tục kêu gọi kiểm soát súng đạn

Ông Biden cho biết súng đạn là nguyên nhân gây tử vong hàng đầu đối với trẻ em, đồng thời cho rằng các thảm kịch sẽ tiếp diễn chừng nào Quốc hội Mỹ chưa thông qua một bộ luật an toàn súng đạn.

NATO thừa nhận chia rẽ nội bộ về vấn đề kết nạp Ukraine

Tổng Thư ký Stoltenberg hy vọng các nhà lãnh đạo NATO ít nhất sẽ nhất trí về một chương trình kéo dài nhiều năm nhằm giúp quân đội Ukraine chuyển sang sử dụng vũ khí của phương Tây.

EU lo ngại kế hoạch cải cách kinh tế Italy chậm trễ so với cam kết

Trong tuyên bố ngày 24/5, EC đã khuyến nghị các quốc gia thành viên và kêu gọi Italy nhanh chóng có hành động để đẩy nhanh tốc độ thực hiện kế hoạch cải cách kinh tế theo đúng cam kết.

Malaysia-Hàn Quốc tăng cường hợp tác trong ngành vũ khí và quốc phòng

Malaysia đã quyết định mua các máy bay tấn công hạng nhẹ FA-50 của Hàn Quốc, đồng thời bày tỏ hy vọng phát triển hơn nữa hợp tác quốc phòng thông qua giao lưu nhân dân và tập trận chung.
Trang 222 trong 1958 << < 215 216 217 218 219 220 221 222 223 224 225 226 227 228 229 330 650 980 1310 1630 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 662
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 662
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 74082471