Yemen: Hơn 1 triệu trẻ em bị suy dinh dưỡng có nguy cơ cao lây nhiễm bệnh tả

(ĐCSVN) – Tổ chức Cứu trợ Trẻ em (Save the Children) ngày 2/8 cho biết, tại Yemen, hơn 1 triệu trẻ em dưới 5 tuổi bị suy dinh dưỡng đang sống ở những khu vực có nguy cơ cao lây nhiễm bệnh tả.

Hội nghị lần thứ 6 Ủy ban Đối ngoại Quốc hội ba nước Campuchia – Lào – Việt Nam

(ĐCSVN) – Trong hai ngày 2 và 3/8, tại thủ đô Vientiane (Viêng Chăn), nước CHDCND Lào đã diễn ra Hội nghị lần thứ 6 Ủy ban Đối ngoại Quốc hội ba nước Campuchia – Lào – Việt Nam về “Tăng cường giám sát của Quốc hội đối với các sáng kiến hợp tác trong khu vực Tam giác phát triển” (CLV).

Triều Tiên từ chối đề xuất tổ chức một sự kiện kỷ niệm chung với Hàn Quốc

(ĐCSVN) – Triều Tiên vừa từ chối lời đề nghị của một nhóm dân sự Hàn Quốc nhằm tổ chức một sự kiện chung để kỷ niệm 72 năm bán đảo Triều Tiên được giải phóng khỏi ách cai trị của Nhật Bản, dự kiến được tổ chức vào ngày 15/8/2017.

Phản ứng của Triều Tiên trước dự luật trừng phạt mới của Mỹ

Ngày 1/8, Triều Tiên đã phản đối việc Mỹ thông qua một dự luật trừng phạt mới nhằm vào nước này liên quan đến các chương trình phát triển tên lửa đạn đạo.

Anh công bố dự luật về quyền áp đặt lệnh trừng phạt sau khi rời EU

Chính phủ Anh ngày 2/8 đã công bố các kế hoạch về một dự luật cho phép Anh có quyền hạn pháp lý để áp đặt các lệnh trừng phạt sau khi Anh rời khỏi Liên minh châu Âu (EU), hay còn gọi là Brexit.

Tây Ban Nha đồng ý dẫn độ tin tặc người Nga Lisov tới Mỹ

Một tòa án Tây Ban Nha đã đồng ý dẫn độ lập trình viên người Nga Stanislav Vitaliyevich Lisov tới Mỹ, quốc gia đang truy nã đối tượng này với cáo buộc chế tạo và sử dụng phần mềm để đánh cắp thông tin các tài khoản ngân hàng.

Nghị sỹ Mỹ khẳng định ông Trump sẵn sàng tham chiến với Triều Tiên

Theo AFP, ngày 1/8, nghị sỹ Đảng Cộng hòa Mỹ Lindsey Graham, một người theo chính sách ngoại giao "diều hâu" cho biết, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã tuyên bố thà tham chiến để tiêu diệt Triều Tiên còn hơn cho phép nước này phát triển tên lửa hạt nhân tầm xa.

Nga nêu điều kiện bình thường hóa quan hệ với Mỹ

(ĐCSVN) – Tương lai bình thường hóa các mối quan hệ Nga – Mỹ sẽ cần đến thiện chí chính trị và thái độ sẵn sàng của Washington nhằm chấm dứt các biện pháp trừng phạt.

Hàn-Mỹ phối hợp chặt chẽ giải quyết vấn đề hạt nhân Triều Tiên

Hãng thông tấn Yonhap dẫn lời người phát ngôn Bộ Ngoại giao Hàn Quốc Cho June-hyuck ngày 1/8 thông báo nước này và Mỹ đang phối hợp chặt chẽ về cách tiếp cận đối với Triều Tiên trên cơ sở của nhận thức chung về tính cấp bách của việc đối phó với các mối đe dọa hạt nhân và tên lửa xuất phát từ phía Triều Tiên.

Fed: Chính sách thiếu ổn định tác động tới đầu tư của doanh nghiệp

Theo Phó Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) Stanley Fischer, sự thiếu ổn định trong các chính sách của Mỹ liên quan tới vấn đề cải cách thuế và chương trình chăm sóc sức khỏe đang khiến giới doanh nghiệp chần chừ trong kế hoạch đầu tư, từ đó góp phần dẫn tới tình trạng lãi suất được duy trì ở mức thấp.
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 781
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 781
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 78304578