Mỹ chuẩn bị trục xuất hàng triệu người nhập cư trái phép

Ngày 17/6, Tổng thống Mỹ Donald Trump thông báo nước này sẽ bắt đầu trục xuất hàng triệu người nhập cư bất hợp pháp trong tuần tới, đồng thời cho biết Guatemala đang chuẩn bị ký một thỏa thuận "nước thứ ba an toàn".

CICA phản đối can thiệp công việc nội bộ của các quốc gia

Với việc thông qua tuyên bố chung, Hội nghị thượng đỉnh lần thứ 5 về phối hợp hành động và các biện pháp xây dựng lòng tin ở châu Á (CICA) đã bế mạc tại thủ đô Dushanbe của Tajikistan.

Tổng Bí thư, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình sắp thăm Triều Tiên

Ông Tập Cận Bình dự kiến thăm Triều Tiên trong hai ngày 20 và 21/6 và là chuyến thăm đầu tiên của một Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Trung Quốc tới Triều Tiên trong 14 năm qua.

Lật tàu chở khách ngoài khơi phía Tây Indonesia, nhiều người mất tích

Ít nhất 2 người đã thiệt mạng và 10 người khác bị mất tích trong vụ lật tàu chở khách ngày 17/6 ở ngoài khơi tỉnh Đông Java, miền Tây Indonesia.

Ba nước châu Âu hợp tác phát triển khí tài nhằm giảm phụ thuộc vào Mỹ

Pháp, Đức và Tây Ban Nha đã nhất trí phát triển máy bay chiến đấu và hệ thống tác chiến trên không của châu Âu, đẩy mạnh nỗ lực giảm bớt sự phụ thuộc vào Mỹ.

Mỹ: Nhiều công ty phản đối áp thuế đối với hàng hóa Trung Quốc

Nhiều công ty và tổ chức của Mỹ ngày 17/6 đã lên tiếng phản đối các đề xuất tăng thuế của Chính quyền Tổng thống Donald Trump lên tới 25% đối với 300 tỷ USD hàng hóa Trung Quốc.

AL: Sẽ không có hòa bình Trung Đông nếu không lập nhà nước Palestine

Tổng Thư ký Liên đoàn Arab (AL) Ahmed Aboul Gheit cảnh báo những nỗ lực giải quyết cuộc xung đột giữa Israel và Palestine sẽ trở nên vô ích nếu một nhà nước Palestine không được thành lập.

Nga: Các dự án Nga-Hàn-Triều giúp giải quyết khủng hoảng Triều Tiên

Ngoại trưởng Nga Sergei Lavrov bày tỏ tin tưởng sự phát triển của các dự án ba bên Nga-Hàn Quốc-Triều Tiên sẽ đóng góp tích cực cho mục tiêu giải quyết cuộc khủng hoảng trên Bán đảo Triều Tiên.

Canada: Nổ súng trong lễ ăn mừng chức vô địch của đội bóng rổ

Ngày 17/6, một vụ nổ súng đã xảy ra trong cuộc diễu hành ăn mừng chức vô địch NBA của đội bóng rổ Toronto Raptors tại thành phố Toronto (Canada) khiến 2 người bị thương.

Iran: Châu Âu chỉ còn rất ít thời gian để cứu vãn thỏa thuận hạt nhân

Hãng thông tấn bán chính thức Fars dẫn phát biểu của Tổng thống Iran Hassan Rouhani cho rằng châu Âu chỉ còn rất ít thời gian để cứu vãn thỏa thuận hạt nhân quốc tế với Tehran
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 1097
    • Thành viên Thành viên 1
    • Tổng Tổng 1098
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 81955909