Doanh thu của các nhà bán lẻ tại nước Anh giảm thấp kỷ lục

Chỉ riêng trong tháng 6/2019, các nhà bán lẻ ở Anh có mức doanh thu giảm tới 1,3% trong bối cảnh người tiêu dùng hạn chế các khoản chi tiêu, mua sắm không cần thiết do lo ngại tác động của Brexit.

Iran khẳng định sẽ không bị đánh bại trong chiến tranh trên bộ

Tướng Salami khẳng định rằng lực lượng bộ binh của Iran là một đơn vị chiến lược, đồng thời là một trong những lực lượng mặt đất thiện chiến nhất trên thế giới, đặc biệt về năng lực sáng tạo.

Quốc hội Nigeria bị phong tỏa sau khi xảy ra một vụ nổ súng

Hiện vẫn chưa rõ thủ phạm cũng như liệu có thương vong trong vụ nổ súng này hay không. Phát ngôn viên lực lượng cảnh sát Nigeria hiện không trả lời bất kỳ cuộc gọi hay đưa ra bình luận nào.

Thủ tướng Thái Lan ra lệnh chấm dứt sự cầm quyền của quân đội

Đại tướng Prayut Chan-o-cha đã sử dụng các quyền lực đặc biệt của mình lần cuối cùng để dỡ bỏ những lệnh cấm đối với báo chí và chuyển tất cả các vụ án chống lại mệnh lệnh của ông sang tòa dân sự.

Đức, Pháp, Anh và EU ra tuyên bố chung về vấn đề hạt nhân của Iran

Các nước châu Âu tham gia ký kết thỏa thuận hạt nhân năm 2015 với Iran gồm Đức, Pháp, Anh cùng đại diện EU đã ra tuyên bố chung hối thúc Tehran đảo ngược các hoạt động làm giàu urani hiện nay.

FARC đề nghị EU giám sát thực thi thỏa thuận hòa bình tại Colombia

Lực lượng Cách mạng Thay thế chung (FARC) kêu gọi Liên minh châu Âu (EU) giám sát việc thực hiện cam kết mà chính phủ Colombia đã ký trong thỏa thuận hòa bình.

Sóng gió mới trong quan hệ Anh - Mỹ

(ĐCSVN) – Ngày 8/7, Tổng thống Mỹ D.Trump tuyên bố Nhà Trắng sẽ “tuyệt giao” với Đại sứ Anh tại Mỹ Kim Darroch sau khi đại diện ngoại giao Anh đã đưa ra những đánh giá tiêu cực về chính quyền đương nhiệm của Mỹ trong các đoạn điện tín mật bị rò rỉ.

Triều Tiên kỷ niệm 25 năm ngày mất của lãnh tụ Kim Nhật Thành

Đài phát thanh và truyền hình Hàn Quốc ngày 9/7 đưa tin CHDCND Triều Tiên ngày 8/7 đã tổ chức long trọng lễ kỷ niệm 25 năm ngày mất của lãnh tụ Kim Nhật Thành.

FAO: Tăng sản xuất nông nghiệp góp phần bình ổn giá lương thực

(ĐCSVN) – Báo cáo thường niên của OECD và FAO ước tính rằng nhu cầu nông sản toàn cầu dự kiến ​​sẽ tăng 15% trong thập kỷ tới, trong khi tăng trưởng năng suất nông nghiệp dự kiến ​​sẽ tăng nhanh hơn một chút, làm tăng giá các sản phẩm nông nghiệp chính.

Chính phủ Mỹ đứng trước nguy cơ vỡ nợ vào đầu tháng 9

Chính phủ liên bang Mỹ đang đứng trước nguy cơ cạn tiền và không đủ khả năng thanh toán các khoản nợ đúng hạn trong nửa đầu tháng 9 tới nếu Quốc hội không nhanh chóng phê duyệt tăng trần nợ công.
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 1007
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 1007
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 81586320