Thượng nghị sỹ Mỹ thúc đẩy bỏ phiếu ngăn bán vũ khí cho Saudi Arabia

Ngày 18/6, Thượng nghị sỹ Mỹ Bob Menendez đã bắt đầu thúc đẩy việc bỏ phiếu nhằm ngăn chặn kế hoạch của Nhà Trắng bán vũ khí trị giá 8 tỷ USD cho Saudi Arabia và UAE.

Tổng thống Mỹ Donald Trump bắt đầu chiến dịch vận động tái tranh cử

Ngày 18/6, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã bắt đầu chiến dịch vận động tái tranh cử tổng thống 2020 tại một sân vận động của thành phố Orlando, bang Florida.

Cơ quan tình báo mạng của Australia có lãnh đạo nữ đầu tiên

Cơ quan tình báo mạng, Tổng cục Tín hiệu Australia (ASD), sẽ lần đầu tiên có lãnh đạo là nữ với việc bổ nhiệm Phó Tổng thư ký Nội vụ Rachel Noble làm Tổng giám đốc mới.

Liên hợp quốc quan ngại về tình hình căng thẳng tại Idlib của Syria

Tổng Thư ký Liên hợp quốc nhấn mạnh tình hình đặc biệt nguy hiểm hiện nay tại Idlib, khi ngày càng có nhiều nhân tố tham gia, trong đó, dân thường là đối tượng bị ảnh hưởng nặng nề.

Hợp tác ASEAN trong vấn đề Biển Đông

(Chinhphu.vn) - Sáng 18/6, Học viện Ngoại giao, Quỹ Konrad Adenauer Stiftung (KAS), Đại sứ quán Australia tại Hà Nội và Quỹ Hỗ trợ nghiên cứu Biển Đông đã tổ chức đối thoại biển lần thứ 5 với chủ đề “Hợp tác ASEAN trong vấn đề Biển Đông”.

Nga chuẩn bị áp dụng thị thực điện tử

(Chinhphu.vn) - Kể từ ngày 1/1/2021, Nga áp dụng thị thực điện tử một lần cho người nước ngoài nhập cảnh vào nước này.

Động đất mạnh tại Trung Quốc gây nhiều thương vong

(ĐCSVN) – 11 người được xác nhận đã thiệt mạng và 122 người khác bị thương sau trận động đất mạnh 6,0 độ richter xảy ra ở tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc.

Iran tuyên bố tăng trữ lượng urani làm giàu

(ĐCSVN) – Kể từ ngày 27/6 tới, Iran sẽ bỏ qua những hạn chế về dự trữ urani theo thỏa thuận hạt nhân giữa nước này và nhóm P5+1 (gồm: Anh, Pháp, Nga, Mỹ, Trung Quốc và Đức) - hay còn được biết đến với tên gọi Bản kế hoạch hành động chung toàn diện (JCPOA).

Thủ tướng Canada thăm Mỹ, hối thúc phê chuẩn Hiệp định USMCA

(ĐCSVN) - Thủ tướng Canada Justin Trudeau lên kế hoạch sẽ gặp các thành viên cấp cao của Quốc hội Mỹ trong khuôn khổ chuyến thăm của ông tới Washington vào 20/6 tới đây, nhằm đạt được triển vọng phê chuẩn Hiệp định Mỹ - Mexico – Canada (USMCA) - phiên bản mới của Hiệp định Thương mại tự do Bắc Mỹ (NAFTA).

Dân số thế giới sẽ lên tới 9,7 tỷ người vào năm 2050

(ĐCSVN) – Theo báo cáo mới nhất vừa được Liên hợp quốc công bố ngày 17/6, số lượng người dân trên trái đất sẽ vượt quá con số 7,7 tỷ người hiện nay lên 9,7 tỷ người vào năm 2050. Báo cáo cũng cho biết Ấn Độ dự kiến sẽ vượt Trung Quốc trở thành quốc gia đông dân nhất thế giới vào năm 2027.
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 676
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 676
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 80155127