AfCFTA sẽ biến ước mơ 'châu Phi không nghèo đói' thành hiện thực?

Khu vực Thương mại tự do châu Phi được kỳ vọng mở rộng cánh cửa giao thương của thị trường trị giá 2.500 tỷ USD cũng như giúp nâng cao đời sống của 1,2 tỷ dân tại Lục địa Đen.

Trưởng Đặc khu Hong Kong: Dự luật dẫn độ "đã bị khai tử"

Trưởng Đặc khu hành chính Hong Kong, bà Lâm Trịnh Nguyệt Nga (Carrie Lam) khẳng định dự luật dẫn độ liên quan đến Trung Quốc "đã bị khai tử" sau làn sóng biểu tình dữ dội trong nhiều tuần qua

OPCW: Syria thực hiện cam kết về tiêu hủy vũ khí hóa học

Báo cáo mới nhất của Tổ chức Cấm vũ khí hóa học (OPCW) trình Liên hợp quốc khẳng định tất cả các cơ sở sản xuất vũ khí hóa học ở Syria đã bị tiêu hủy.

Bộ trưởng Anh hối thúc Liên minh châu Âu đàm phán lại thỏa thuận

Bộ trưởng Anh cảnh báo Liên minh châu Âu cần đàm phán lại thỏa thuận vốn đã được hai bên ký kết hồi tháng 11/2018 để tránh kịch bản Anh ra đi mà không có thỏa thuận.

Nga phát triển trực thăng vận tải quân sự phiên bản Bắc Cực

Phiên bản Mi-26T2VA (Bắc Cực) “sẽ có một số đặc điểm: thân máy bay cách nhiệt, hệ thống sưởi ấm cho các đơn vị chính, thiết bị cứu hộ bổ sung, nhà vệ sinh được sưởi ấm, thiết bị đặc biệt để nấu ăn.

Triều Tiên phát hành tem kỷ niệm cuộc gặp thượng đỉnh Triều-Nga

Đại sứ quán Nga ở Triều Tiên thông báo, tem kỷ niệm cuộc gặp giữa Tổng thống Nga Vladimir Putin và nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un tại Vladivostok hồi tháng 4 đã được phát hành.

Iran khẳng định sẽ đáp trả vụ Anh bắt giữ tàu chở dầu

Tham mưu trưởng các lực lượng vũ trang Iran tuyên bố: "Việc bắt giữ tàu chở dầu Iran dựa trên những lý do bịa đặt... sẽ không thể không bị trả đũa và khi cần thiết Tehran sẽ đáp trả thích đáng."

New Zealand bổ sung Chiến lược vì hòa bình vào trọng tâm hợp tác với ASEAN

(Chinhphu.vn) – New Zealand thông báo bổ sung thêm Chiến lược vì hòa bình là chiến lược trọng tâm trong hợp tác với ASEAN cùng hai Chiến lược về người dân và vì sự thịnh vượng.

Chính phủ và phe đối lập Venezuela sẽ nối lại đàm phán ở Na Uy

(ĐCSVN) – Chính phủ và lực lượng đối lập tại Venezuela vừa nhất trí sẽ gặp lại nhau tại Na Uy trong khuôn khổ một vòng đàm phán mới để tìm kiếm giải pháp chấm dứt cuộc khủng hoảng chính trị kéo dài tại quốc gia Nam Mỹ này.

Tân Tổng thống Latvia tuyên thệ nhậm chức

Ngày 8/7, ông Egils Levits (Ê-gin Le-vít) đã tuyên thệ nhậm chức Tổng thống Latvia tại Quốc hội trong buổi lễ được phát sóng trên truyền hình.
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 672
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 672
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 78319020