Thủ lĩnh chân rết của tổ chức khủng bố IS tại Yemen sa lưới

Abu Osama al-Muhajir - thủ lĩnh IS tại Yemen, đã bị bắt trong một chiến dịch truy bắt các nhóm thánh chiến hồi đầu tháng Sáu.

Chủ tịch Fed Jerome Powell thừa nhận chịu áp lực chính trị

Chủ tịch Ngân hàng Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) Jerome Powell tuyên bố Fed là cơ quan phi chính trị và "nỗ lực hết sức để phục vụ mọi người dân Mỹ với công cụ của mình."

Tổng thống Mỹ khẳng định sẽ gặp lại nhà lãnh đạo Triều Tiên

Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 25/6 cho biết ông sẽ gặp nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un “vào một thời điểm nào đó.”

Trung Quốc cân nhắc dừng nhập khẩu tất cả các sản phẩm thịt của Canada

Khả năng này được đưa ra sau khi Canada thông báo với Trung Quốc về việc phát hiện một số giấy chứng nhận y tế thú y bị làm giả đối với một số sản phẩm thịt xuất sang Trung Quốc.

EU và Việt Nam sẽ ký FTA vào ngày 30/6 tại Hà Nội

(Chinhphu.vn) - Ngày 25/6, Hội đồng châu Âu đã chính thức thông báo chấp thuận hai hiệp định giữa Liên minh châu Âu (EU) và Việt Nam là Hiệp định thương mại tự do (EVFTA) và Hiệp định bảo hộ đầu tư (EVIPA) và ủy nhiệm cho Ủy ban châu Âu ký kết với Việt Nam vào ngày 30/6 tại Hà Nội.

Liên hợp quốc đánh giá cao việc châu Phi “mở rộng cửa” đón người tị nạn

Cao ủy Liên hợp quốc về người tị nạn, ông Filippo Grandi cho rằng, không giống với nhiều khu vực khác trên thế giới, kể cả những khu vực có nhiều quốc gia giàu có và tiềm lực tốt hơn nhiều, các nước châu Phi luôn rộng mở biên giới đón người tị nạn.

Malaysia đóng cửa hàng trăm trường học vì rò rỉ hóa chất

Các nhà chức trách Malaysia ngày 25/6 thông báo, nhiều người đã bị ốm và hàng trăm trường học đã buộc phải đóng cửa do khí độc được cho là rò rỉ từ một nhà máy hóa chất tại quận Pasir Gudang, bang Johor.

Zimbabwe cấm sử dụng ngoại tệ trong các giao dịch thanh toán

Ngày 24/6, Chính phủ Zimbabwe đã bắt đầu cấm việc sử dụng ngoại tệ trong các giao dịch tại nước này ngoại trừ việc thanh toán tiền vé máy bay cho các hãng hàng không nước ngoài.

Anh: Đảng Bảo thủ ấn định thời điểm công bố quyết định về Thủ tướng kế nhiệm

Đảng Bảo thủ cầm quyền của Anh ngày 25/6 thông báo thông tin về người chiến thắng trong cuộc đua giành vị trí đứng đầu đảng Bảo thủ và trở thành Thủ tướng kế nhiệm bà Theresa May (Tê-rê-xa May) sẽ được công bố vào ngày 23/7 tới.

Quân đội Nga kiểm tra đột xuất về khả năng sẵn sàng chiến đấu

Quân đội Nga vừa bắt đầu một cuộc kiểm tra đột xuất về khả năng sẵn sàng chiến đấu tại Quân khu trung tâm, theo chỉ thị của Tổng thống Vladimir Putin.
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 828
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 828
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 76433441