LHQ hoan nghênh nối lại đàm phán về vấn đề hạt nhân Triều Tiên

Tổng Thư ký Liên hợp quốc Antonio Guterres đã hoan nghênh việc Mỹ và Triều Tiên tái khởi động các cuộc đàm phán cấp chuyên viên về vấn đề hạt nhân.

Nhà Trắng làm rõ quyết định nới lỏng cấm vận Huawei của ông Trump

Nhà Trắng cho biết quyết định nới lỏng cấm vận Huawei chỉ áp dụng với các sản phẩm hàng hóa có mặt rộng rãi, phổ biến trên toàn thế giới, không áp dụng cho các thiết bị nhạy cảm an ninh.

Israel: Các hệ thống S-300 của Syria đã đi vào hoạt động

Ngày 30/6, Công ty chuyên phân tích các hình ảnh thu qua vệ tinh ImageSat International cho biết toàn bộ hệ thống phòng không S-300 của Syria dường như đã đi vào hoạt động.

Hội nghị G20: Thông qua Tuyên bố Osaka về Kinh tế số

(Chinhphu.vn) – Tại Hội nghị thượng đỉnh Nhóm các nền kinh tế phát triển và mới nổi hàng đầu thế giới (G20) đang diễn ra tại Osaka, Nhật Bản, ngày 28/6, các nhà lãnh đạo G20 đã có cuộc họp đặc biệt đầu tiên khẳng định tầm quan trọng của kinh tế số.

Thế giới tuần qua: Lần đầu tiên một Tổng thống Hoa Kỳ đặt chân lên lãnh thổ Triều Tiên

(ĐCSVN) - Tổng thống Mỹ và nhà lãnh đạo Triều Tiên gặp nhau tại biên giới liên Triều, Mỹ và Trung Quốc nhất trí nối lại đàm phán thương mại, quan hệ Mỹ - Iran tiếp tục căng thẳng, Venezuela phá vỡ âm mưu đảo chính mới... Đó là một số tin tức quốc tế được dư luận quan tâm trong tuần qua.

Ông Trump không nhắc đến "phi hạt nhân hóa" với ông Kim Jong-un

Tổng thống Mỹ Donald Trump và nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đã kết thúc cuộc họp kín kéo dài gần 50 phút.

Sẽ không còn căng thẳng thương mại Mỹ- Trung?

(ĐCSVN)- Một số chuyên gia kinh tế nhận định rằng bầu không khí căng thẳng thương mại giữa hai cường quốc hàng đầu thế giới này chỉ tạm dịu bớt trong thời gian ngắn hạn.

Sắp diễn ra cuộc gặp thượng đỉnh Mỹ-Triều ở DMZ

(ĐCSVN)- Tổng thống Mỹ và người đồng cấp Hàn Quốc đã nhất trí rằng cuộc gặp theo ý tưởng của ông Trump vào ngày 30/6 với nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un tại DMZ sẽ là "một điều tốt."

Nga cáo buộc các vụ tấn công mạng bắt nguồn từ châu Âu và Mỹ

Phó Giám đốc Trung tâm Phản ứng Mối đe dọa mạng Quốc gia Nga Nikolai Murashov cho rằng hầu hết các cuộc tấn công mạng nhằm vào các mục tiêu ở Nga bắt nguồn từ EU và Mỹ.

Nhật Bản và Ấn Độ nhất trí thúc đẩy hợp tác về quốc phòng

Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe đã có cuộc hội đàm với người đồng cấp Ấn Độ Narendra Modi bên lề Hội nghị G20, trong đó hai bên đã nhất trí thúc đẩy hợp tác trong lĩnh vực quốc phòng.
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 1206
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 1206
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 76435854