Việt Nam chuẩn bị cho việc đảm trách vị trí Chủ tịch Hội đồng Bảo an

Đại sứ Đặng Đình Quý, Trưởng Phái đoàn đại diện tại Liên hợp quốc, đã chia sẻ với Trưởng Ban Kinh tế TW và đoàn đại biểu Việt Nam về những thách thức lớn của Việt Nam thời gian tới trên cương vị này.

Bộ Tư pháp Mỹ: Cuộc điều tra Nga năm 2016 không vì động cơ chính trị

Báo cáo của Bộ Tư pháp Mỹ nêu rõ: “Chúng tôi không tìm thấy tài liệu cũng như bằng chứng chứng minh rằng sự thiên vị chính trị ảnh hưởng đến các quyết định mở 4 cuộc điều tra cá nhân."

Thổ Nhĩ Kỳ sẵn sàng trợ giúp Afghanistan loại trừ IS

Theo Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Erdogan, để ngăn chặn các tổ chức khủng bố tìm ra môi trường thích hợp tại khu vực, cộng đồng quốc tế cần tăng cường đầu tư vật chất và tinh thần tại Afghanistan.

Quan hệ Mỹ-Triều đang nguội lạnh?

(ĐCSVN) – Cuối tuần qua, mối quan hệ giữa Mỹ và Triều Tiên đã bị đẩy một nấc thang căng thẳng mới, sau khi Triều Tiên tuyên bố nước này đã tiến hành một cuộc thử nghiệm quan trọng ở Sohae, còn Tổng thống D.Trump lại cảnh báo nhà lãnh đạo Triều Tiên sẽ “mất tất cả” nếu thực hiện các hành vi thù địch.

Nhật Bản điều chỉnh mức tăng GDP trong quý III/2019

(ĐCSVN) – Ngày 9/12, Văn phòng Nội các Nhật Bản thông báo Tổng sản phẩm quốc nội (GDP) quý III của Nhật Bản tăng 0,4%, cao hơn so với dự báo ban đầu do nhu cầu tiêu dùng trong nước và tình hình xuất khẩu tỏ ra lạc quan trong bối cảnh tăng trưởng toàn cầu chậm lại và căng thẳng thương mại Mỹ - Trung chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Bộ trưởng Quốc phòng Nga nhận định về mối quan hệ với NATO

(ĐCSVN) – Mối quan hệ giữa Nga và Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) không chỉ bị chững lại mà còn xấu đi từng ngày, và sự “xa cách” này được cho là đã bắt đầu từ khoảng 5 năm về trước.

"Tham nhũng làm suy yếu nỗ lực của chúng ta để xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn”

(ĐCSVN) – Ông Yury Fedotov, Giám đốc điều hành Cơ quan Phòng chống Ma túy và Tội phạm của Liên hợp quốc (UNODC), nêu rõ: "Tham nhũng ảnh hưởng đến mọi người trong cuộc sống hàng ngày của họ”; đồng thời "tham nhũng làm suy yếu nỗ lực của chúng ta để xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn”.

Pháp sẵn sàng đáp trả đe dọa đánh thuế của Mỹ tại WTO

(ĐCSVN) – Ngày 8/12, Bộ trưởng Tài chính Pháp Bruno Le Maire cho biết, Pháp sẵn sàng thách thức lời đe dọa của Tổng thống Mỹ Donald Trump lên WTO về việc Mỹ sẽ áp thuế lên 100% đối với 2,4 tỷ USD hàng hóa nhập khẩu từ Pháp bao gồm rượu vang, túi xách, phô mai và các mặt hàng khác của Pháp.

Mỹ lên kế hoạch cuộc gặp giữa Tổng thống Trump với Ngoại trưởng Nga

Trả lời câu hỏi về mục đích cuộc gặp của ông Trump với ông Lavrov nếu như nó diễn ra, cố vấn an ninh O’Brien cho biết cuộc gặp sẽ đề cập đến nguyên tắc tương hỗ trong quan hệ giữa các bên.

Pháp sẵn sàng thách thức đe dọa đánh thuế của Mỹ tại WTO

Bộ trưởng Tài chính Pháp Bruno Le Maire tuyên bố Paris sẵn sàng thách thức đe dọa của Tổng thống Mỹ Donald Trump đánh thuế đối với rượu vang và các mặt hàng khác của Pháp tại WTO.
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 1284
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 1284
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 81371550